3 Đỉnh Núi Ba Vì – Mới nhất

3 Đỉnh Núi Ba Vì – Khám phá những bí ẩn trên đỉnh núi thiêng | Vườn Quốc Gia Ba Vì | đền Thượng Ba Vì

Bài viết Khám phá những bí ẩn trên đỉnh núi thiêng | Vườn Quốc Gia Ba Vì | đền Thượng Ba Vì thuộc chủ đề về 3 Đỉnh Núi Ba Vì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Khám phá những bí ẩn trên đỉnh núi thiêng | Vườn Quốc Gia Ba Vì | đền Thượng Ba Vì trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video 3 Đỉnh Núi Ba Vì

Giới thiệu về Khám phá những bí ẩn trên đỉnh núi thiêng | Vườn Quốc Gia Ba Vì | đền Thượng Ba Vì

Có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành, cùng với những di tích lịch sử đã giúp Ba Vì trở thành một trong những điểm du lịch lý tưởng cho những ai muốn hòa mình vào thiên nhiên. Ba Vì là huyện cực tây của Hà Nội, một phần ba diện tích tự nhiên phía nam của huyện là vùng núi cao của dãy núi Ba Vì.

Để lên tới đỉnh của ngọn núi Ba Vì (cao hơn 1300m) chúng ta cần đi hết đoạn đường dốc núi dài 12km tới chân đền Thượng, từ đây đi bộ thêm khoảng 1300 bậc thang dốc đứng nữa.

Tại vườn quốc gia ba vì ngoài các khu vực nổi tiếng ai cũng biết như vườn hoa dã quỳ, khu vực cắm trại.. còn có các di tích văn hoá như đền thờ Thánh Tản Viên (Sơn Tinh), đền thờ Mẫu cửu Trùng Thiên, đền thờ Bác Hồ, tháp Báo Thiên…
#bavi #hoadaquy #bongbechtravel #hanoi #dulich

[CONNECT] ☞ Fanpage:
© Bản quyền thuộc về Bông Bếch Travel
☞ Vui lòng không đăng lại
☞ Do not Reup
——————
For sponsorship, product reviews, you can email me: hoanganhtuan3012@gmail.com

[Music info] Song Jebase – Turtle Beach (Vlog No Copyright Music)
Music provided by Vlog No Copyright Music.
Video Link
Tải bài hát

Tra cứu thêm thông tin về 3 Đỉnh Núi Ba Vì tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về 3 Đỉnh Núi Ba Vì từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về 3 Đỉnh Núi Ba Vì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về 3 Đỉnh Núi Ba Vì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Khám phá những bí ẩn trên đỉnh núi thiêng | Vườn Quốc Gia Ba Vì | đền Thượng Ba Vì được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 3 Đỉnh Núi Ba Vì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về 3 Đỉnh Núi Ba Vì

3 Đỉnh Núi Ba Vì - Khám phá những bí ẩn trên đỉnh núi thiêng | Vườn Quốc Gia Ba Vì | đền Thượng Ba Vì

Tấm hình minh hoạ cho 3 Đỉnh Núi Ba Vì

Tham khảo thêm những video khác về 3 Đỉnh Núi Ba Vì tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa 3 Đỉnh Núi Ba Vì tại Youtube

34 thoughts on “3 Đỉnh Núi Ba Vì – Mới nhất

 1. de anh says:

  Sơn Tinh lấy con gái đời vua Hùng thứ 18. Có 1 sự cạnh tranh k lành mạnh với Thuỷ Tinh. Cuộc chiến diễn ra khốc liệt với mưa bão lũ lụt, muôn dân lầm than Nhưng cuối cùng người thắng cuộc là Sơn Tinh. Người dân biết ơn nên lập đền thờ Sơn Tinh hay còn gọi là đền Tản Viên Sơn Thánh

 2. Hạnh Trần says:

  Nhớ mãi đi 3 đền Hạ Trung Thượng. Lên Mẫu Cửu. Lên Bên Tháp. 1 ngày đi quá là mệt nhưng vui. Đến nỗi đi về mà sương mù k đi nổi.

 3. Cuu Ong says:

  Ở đây núi ba vì còn hai đình núi ba vì có ba đình ở thế giới bên kia nói về địa lý nơi người hay nhầm giữa thế giới này với thế giới bên kia

 4. Đức Hải Lưu says:

  Cái linh thiêng bí hiểm ở Đền Thượng mà tác giả clip không nói đến là dòng nước ngầm tự nhiên chảy ra từ vách đá tầng cuội suốt ngày đêm. Nước đó vô cùng tinh khiết, đun sôi cho chè vào uống vừa thơm vừa ngọt ! Cuộc đời được uống 1 lần thì nhớ mãi ! Tại sao có nước ngầm chảy từ nơi cao 1.150 m thì ít người hiểu cái kỳ bí của địa điểm đền Thượng. Cái này có từ trước khi ng ta xây dựng đền Thượng và đền Mẫu hiện nay !!
  Kỳ bí mọi người ạ ! Nơi duy nhất ở Việt Nam ! Ngay đền Vua cũng không có !!

 5. Sửu Phạm says:

  Bạn Bông Bếch ơi bạn ko nên tuyền tiện dùng từ 3 ngôi Tam Bảo nhé vì từ này chỉ dùng cho 3 ngôi báu Phật Pháp Tăng thôi bạn nên sửa lại đi vì bạn ko biết,sửa ngay đi nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *