app vay tiền online uy tín

App vay tiền online uy tín là gì?

Thời buổi công nghệ hiện đại, mọi thứ bạn có thể thực hiện tại nhà thông qua mạng internet như mua sắm, xem phim, học tập,… thậm chí vay tiền. Bạn cần gấp một khoản tiền để giải quyết các vấn đề cá nhân riêng mà vẫn chưa biết nên lựa chọn đơn vị tài chính nào. Bài viết giới thiệu app vay tiền online uy tín dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nơi vay tiền như mong muốn đấy.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online uy tín là gì?
App vay tiền online uy tín là gì?

App vay tiền online uy tín là ứng dụng cho vay tiền cực nhanh, thủ tục đơn giản, xét duyệt và nhận tiền ngay trong ngày. Toàn bộ quá trình vay trả đều được thực hiện qua app vay tiền mà không cần gặp mặt trực tiếp tại quầy giao dịch.

Cách vay tiền online trên app chuẩn nhất

Bước 1: tải và cài đặt ứng dụng

Bạn download các app vay tiền online uy tín trên cửa hàng Google play (Android) và App Stor (IOS) nhấp vào đơn vị bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể quét mã QR Code để tải app vay tiền.

Bước 2: đăng ký tài khoản

Chờ ứng dụng cài đặt thành công, bạn cần đăng ký tài khoản để được là thành viên của đơn vị cho vay. Các thông tin cần thiết như họ tên, số điện thoại, ảnh chụp 2 mặt CMND.

Bước 3: điền thông tin vay tiền

Khi đã có tài khoản bạn chỉ cần bấm vào đăng ký vay tiền và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn là đã có thể vay được tiền rồi.

Bước 4: nhận tiền

Hồ sơ được phê duyệt và nhận tiền qua hình thức mà bạn lựa chọn.

Lưu ý: hãy nhớ đọc kỹ thông tin về gói vay, lãi suất và thời gian thanh toán để tránh gặp phải những vấn đề rắc rối sau này.

Top 10 các app vay tiền online uy tín

Doctor Đồng

App vay tiền online Doctor Đồng
App vay tiền online Doctor Đồng

Gần 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Doctor Đồng tự hào khi là một trong những app vay tiền online uy tín được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Doctor Đồng cho vay ngắn hạn từ 2-10 triệu đồng, lãi suất 10,95%/năm, duyệt trong 1 giờ đồng hồ.

Website vay tiền nhanh của Doctor Đồng.

Cashwagon

Ứng dụng vay tiền nhanh miễn phí 10 ngày lãi suất 0% cho lần đầu tiên đăng ký. Bạn có thể vay từ 2-10 triệu đồng, lãi suất khoảng 12%/năm. Hãy tìm đến Cashwagon nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhé. Thủ tục hết sức đơn giản, không phải chờ đợi lâu để nhận tiền như các hình thức vay tiền truyền thống.

Cài đặt ứng dụng Cashwagon qua App stor hoặc Google Play.

Robocash

Ứng dụng vay tiền Robocash
Ứng dụng vay tiền Robocash

Dịch vụ cho vay tiền nhanh online 24/7 tự động đầu tiên tại Việt Nam. Số tiền vay từ 1-10 triệu đồng bất kỳ thời điểm và thời gian nào trong tuần, kể cả lễ tết. Có nhiều hình thức vay tiền online mà bạn có thể tìm hiểu như vay theo bảng lương, vay theo CMND, vay theo sổ hộ khẩu,…

Tải app vay tiền Robocash.

Money Cat

Money Catapp vay tiền online uy tín lãi suất vay 0%, miễn phí 10 ngày cho những khách hàng lần đầu đăng ký. Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác mà khách hàng có thể tìm hiểu thêm. Hãy an tâm vì tiêu chí của app vay tiền này đưa ra để lựa chọn gói vay thích hợp nhất.

Tải app vay tiền Money Cat tại đây.

Tima

Tima là đơn vị cho vay ngang hàng đầu tiên tại Vn với thủ tục đơn giản, tiện lợi, hạn mức vay tiền linh hoạt, duyệt thông tin nhanh qua điện thoại. Sở hữu những ưu điểm đó tin chắc app vay tiền online này sẽ mang lại cho khách sự hài lòng và yên tâm nhất.

Khách hàng có thể vay tiền theo bảng lương, vay theo sổ hộ khẩu, vay bằng CMND + bằng lái xe, vay tiền bằng hóa đơn tiền điện,… hoặc cầm cố tài sản giá trị.

Tamo

App vay tiền online Tamo uy tín nhận tiền trong 5 phút với lãi suất 0% và phí dịch vụ dành cho khách hàng đầu tiên. Điều kiện vay đơn giản, dễ dàng nên cũng có rủi ro là dễ dính vào nợ xấu nếu thanh toán quá hạn. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay người thân bảo lãnh.

Senmo

Trực thuộc công ty TNHH Gofingo VN, Senmo ra mắt khách hàng những gói vay tiền nhanh đầy đủ trên app vay tiền online uy tín này. Với những ưu điểm nổi bật như:

  • Khoản vay hấp dẫn từ 500 nghìn – 4 triệu đồng cho khách hàng mới.
  • Thời hạn vay lên đến 30 ngày.
  • Giải ngân nhanh, nhận tiền ngay trong ngày.
  • Thủ tục đơn giản và tiện lợi.

Avay

App vay tiền Avay
App vay tiền Avay

Avay với nền tảng công nghệ cao và hợp tác cùng các đối tác tài chính nên hạn mức vay tiền cao lên đến 70 triệu đồng. Khách hàng có thể thanh toán qua nhiều hình thức với thời hạn lên dến 36 tháng. Thông tin khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn và lãi suất tối ưu cũng là ưu điểm nổi bật của Avay.

Cài đặt app vay tiền Avay ngay hoặc có thể lên website để tham khảo thêm thông tin.

Hi vọng bài viết về app vay tiền online uy tín này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn và chọn đơn vị tài chính tốt khi vay.

Kingbank.vn là trang website tổng hợp các bài viết giới thiệu về đơn vị cho vay uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể trực tiếp liên hệ với nhân viên tư vấn để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng. Bạn tham khảo thêm một số bài viết về dịch vụ vay tiền online để hiểu hơn: vay tiền online không chứng minh thu nhập hoặc vay tín chấp lãi suất thấp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.