bảo hiểm nhân thọ Aviva

Bảo hiểm nhân thọ Aviva

Bảo vệ cuộc sống của bạn và tgia đình trước những rủi ro trong tương lai, bảo hiểm nhân thọ Aviva sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm. Hãy cùng kingbank.vn tìm hiểu về gói sản phẩm mà công ty bảo hiểm Aviva cung cấp qua bài viết dưới đây.

Tại sao lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ tại Aviva?

Bảo hiểm nhân thọ Aviva
Bảo hiểm nhân thọ Aviva

Bảo hiểm nhân thọ Aviva tiền thân là công ty BHNT Vietinbank Aviva. Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm từ năm 2011 liên doanh với ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Hiện nay đã có mặt trên 14 quốc gia trên thế giới, phục vụ hơn 33 triệu khách hàng. Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu tại các nước Châu Âu, Châu Á và Canada.

Với nhiều năm trong nghề và nắm rõ tình hình thị trường bảo hiểm tại Việt Nam nên Aviva đã nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Sự nỗ lực không ngừng trao dồi các gói sản phẩm, đưa đến khách hàng nhiều ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn.

Hồ sơ bảo hiểm yêu cầu gì?

 • Giấy yêu cầu bảo hiểm
 • Giấy tờ tùy thân của người mua bảo hiểm, người được thụ hưởng như CMND/CCCD, giấy khai sinh, hộ chiếu….
 • Hợp đồng bảo hiểm
 • Biên lai nộp tiền
 • Giấy khám sức khỏe đầy đủ nhất.

Mọi thông tin bạn khai cho công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva đều phải thật chính xác. Vì nếu bên cung cấp bảo hiểm biết bạn khai sai thông tin, hợp đồng sẽ lập tức bị hủy, tất cả quyền lợi cũng bị mất.

Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho ai trong gia đình

Mua bảo hiểm nhân thọ bảo vệ gia đình
Mua bảo hiểm nhân thọ bảo vệ gia đình

Ví dụ: gia đình bạn có 4 thành viên, thì người được lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là cha hoặc mẹ, người trụ cột chính của gia đình sẽ được ưu tiên hơn. Bạn có thể mua đính kèm các quyền lợi khác của các con trong gia đình. Để hoàn thiện một bản hợp đồng bảo hiểm phù hợp với nhu cầu tài chính gia đình bạn.

Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ Aviva có rất nhiều gói sản phẩm kèm theo cho hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bạn có thể xem cụ thể trên website hoặc nhờ nhân viên tư vấn thêm.

Những lý do nên chọn bảo hiểm nhân thọ Aviva

Lý do nên chọn bảo hiểm nhân thọ Aviva
Lý do nên chọn bảo hiểm nhân thọ Aviva
 • Công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva nằm trong danh sách top 10 các công ty bảo hiểm uy tín 2018 vào ngày 28/06/2018 do Vietnam Report công bố.
 • Các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, mức phí hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Để bảo vệ bản thân cũng như gia đình bạn trước những rủi ro trong cuộc sống, bạn nên lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ cho trụ cột chính của gia đình. Lỡ không may có việc xảy ra, gia đình bạn cũng không quá áp lực về tài chính.
 • Thay vì tiết kiệm bỏ tiền vào ống heo, mua bảo hiểm nhân thọ Aviva được xem là tích lũy, đầu tư cho tương lai. Bạn có thể dùng số tiền đó với nhiều mục tiêu như: cho con đi du học, mua một ngôi nhà, mua một chiếc xe ô tô,…
 • Khi mua bảo hiểm nhân thọ bạn cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn trong cuộc sống. Đặc biệt là gánh nặng về tiền bạc, gia đình.

Những quyền lợi mà bảo hiểm nhân thọ Aviva mang lại vô cùng thiết thực và đầy ý nghĩa đối với cuộc sống của người sở hữu nó. Vì thế, hãy sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ Aviva mang lại.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: bảo hiểm nhân thọ AIA hoặc Bảo hiểm nhân thọ Manulife

 

One thought on “bảo hiểm nhân thọ Aviva

 1. Pingback: Bảo Hiểm Nhân Thọ Quân đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.