bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Bạn thắc mắc về những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life và không biết có an toàn, uy tín hay không. Tất cả sẽ được kingbank.vn chia sẻ với bạn thông qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life
Giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life là một công ty bảo hiểm hàng đầu tại Nhật Bản, Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Dai-ichi đã tăng trưởng gấp 20 lần về tổng doanh thu sau 11 năm hoạt động. Điều này chứng tỏ sự nỗ lực trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Tốc độ tăng trưởng của công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life cũng cho thấy rằng họ đã nỗ lực khẳng định khả năng trong lĩnh vực này. Phục vụ cho hơn 1,8 triệu khách hàng trong suốt thời gian vừa qua, Dai-ichi Life Việt Nam luôn tự hào khi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Lãi suất bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

Lãi suất bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life phụ thuộc vào giá trị hợp đồng và gói bảo hiểm mà bạn đã lựa chọn tham gia. Có nghĩa là mức lãi suất sẽ khác nhau nếu bạn bạn với mục đích tích lũy hoặc đầu tư.

Trước khi lựa chọn tham gia, bạn nên hiểu và biết cách tính lãi suất của gói bảo hiểm đó. Lãi suất cơ bản là 5% cho gói tích lũy, 6% cho gói đầu tư.

Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ

1.     Chọn lựa gói bảo hiểm đúng với nhu cầu

Lựa gói bảo hiểm đúng với nhu cầu
Lựa gói bảo hiểm đúng với nhu cầu

Tùy vào nhu cầu của bạn thân mà lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Dai-ich Life Việt Nam cung cấp. Đây sẽ là tấm lá chắn thép bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro và không may trong cuộc sống.

2.     Chọn thêm các sản phẩm bổ sung

Sản phẩm bảo vệ bạn an toàn trước những rủi ro
Sản phẩm bảo vệ bạn an toàn trước những rủi ro

Một số sản phẩm bổ sung như:

  • Bảo hiểm chi phí y tế chưa có xếp các bạn nan y vào.
  • Bảo hiểm tai nạn nâng cao toàn diện.
  • Bảo hiểm không thu phí.
  • Bảo hiểm tử vong.
  • Bảo hiểm đối với những căn bệnh hiểm nghèo.
  • Bảo hiểm giảm nghèo toàn diện với 88 bệnh.
  • Bảo hiểm tử vong.
  • Bảo hiểm hỗ trợ phí sinh hoạt.
  • Bảo hiểm bảo vệ sức khỏe.
  • Hỗ trợ trượt giá.

Kết hợp giữa sản phẩm chính và sản phẩm bổ sung sẽ bảo vệ bạn an toàn trước những rủi ro.

3.     Chọn nhà tư vấn uy tín, nhiệt tình

Các sản phẩm bảo hiểm hiện nay rất phong phú với nhiều đặc điểm khác nhau. Để hiểu rõ ràng và lựa chọn đúng bảo hiểm thì bạn nên tìm đến các đơn vị có nhân viên tư vấn tận tình, giải thích từng chi tiết thật cụ thể cho khách hàng.

4.     Cung cấp thông tin chính xác

Mọi thông tin cung cấp làm bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life hoàn toàn phải chính xác 100%, tình trạng sức khỏe cũng phải thật trung thật để không ảnh hưởng đến quyền lợi sau này.

Nếu thông tin được phát hiển là không đúng, bên bảo hiểm có thể từ chối thanh toán cho bạn ngay cả khi bạn đang rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính. Vì thế hãy lưu ý thật kỹ nhé!

5.     Đọc kỹ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Hãy tự đọc rõ các điều khoản trong hợp đồng, ký tên và trực tiếp đóng phí. Đừng phụ thuộc quá nhiều vào nhân viên tư vấn hay là người thân của bạn.

Hãy đặt niềm tin vào bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life nơi cung cấp cho bạn các gói sản phẩm bảo vệ sức khỏe, tích lũy kinh tế và cuộc sống gia đình.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm:  Bảo hiểm nhân thọ Manulife hoặc có nên mua bảo hiểm nhân thọ

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.