bảo hiểm nhân thọ FWD

Bảo hiểm nhân thọ FWD với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và bổ ích tại đây. Nếu bạn vẫn chưa biết về công ty bảo hiểm này, hãy cùng kingbank.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu bảo hiểm nhân thọ FWD

Bảo hiểm nhân thọ FWD
Bảo hiểm nhân thọ FWD

FWD là tên viết tắt của tập đoàn FWD, một doanh nghiệp thuộc Pacific Century Group (PCG), có trụ sở chính tại Châu Á được thành lập năm 1993. FWD hoạt động tập trung ở 3 lĩnh vực: tài chính, công nghệ thông tin, bất động sản.

Được thành lập bởi nhà tỷ phú Richard Li, Hồng Kông nên doanh nghiệp được cho là có nguồn gốc tại đây. Hiện doanh nghiệp FWD đã hoạt động nhiều nước Châu Á và đang phát huy khắp thế giới.

Bảo hiểm nhân thọ FWD hoạt động tại Việt Nam từ 2016 mang đến cho khách hàng những gói bảo hiểm đa dạng và an toàn.

Sản phảm của bảo hiểm FWD

Bảo vệ

Gói sản phẩm bảo vệ mà bảo hiểm nhân thọ FWD cung cấp
Gói sản phẩm bảo vệ mà bảo hiểm nhân thọ FWD cung cấp

Gói sản phẩm bảo vệ mà bảo hiểm nhân thọ FWD cung cấp sẽ là giải pháp bảo vệ bạn trước 80 căn bệnh hiểm nghèo, tai nạn. Không chỉ cá nhân mà cả gia đình của bạn đều được bảo vệ bởi bảo hiểm nhân thọ.

Đối với căn bệnh ung thư, không may bạn phát hiện mình mắc căn bệnh này và cần chi phí điều trị, bảo hiểm FWD sẽ chi trả hoàn toàn 100% số tiền điều trị không cần biết ở giai đoạn nào.

Hỗ trợ khách hàng nằm viện, san sẻ nỗi lo tài chính với người sở hữu bảo hiểm.

Đầu tư

Đảm bảo tình hình tài chính của bạn và gia đình luôn ổn định trong mọi tình huống, bảo hiểm nhân thọ FWD là giải pháp đầu tư an toàn và sinh lời. Bạn sẽ chủ động và linh hoạt tài chính trước mọi tình huống.

Tiết kiệm

Tiết kiệm số tiền bạn có để sử dụng trong tương lai giúp những dự định được thực hiện.

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ FWD

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ FWD
Lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ FWD

Những lợi ích bạn nhận được khi tham gia bảo hiểm nhân thọ FWD:

  • Nhiều sản phẩm hấp dẫn, đa dạng, phù hợp cho khách hàng lựa chọn.
  • Các quyền lợi cơ bản như tử vong chi phí tối đa 300% đối với tai nạn hàng không, 200% đối với tai nạn giao thông, 100% cho các trường hợp tử vong khác…
  • Các quyền lợi bổ sung đi kèm vô cùng tiện lợi với mức chi phí thấp.
  • Đóng phí linh hoạt, phạm vi rộng lớn có thể rút tièn mọi lúc mọi nơi.
  • Bảo vệ bản thân và gia đình trọn đời.
  • Lãi suất hằng năm được quy định rõ ràng trong hợp đồng.
  • Nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng, tận tình.

Mua bảo hiểm nhân thọ FWD khi còn trẻ

Lời khuyên của các chuyên gia tư vấn bảo hiểm nhân thọ FWD thì khoản thời gian thích hợp nhất để mua bảo hiểm là từ 20-30 tuổi. Bởi khi còn trẻ mức phí đóng tiền sẽ thấp và lợi ích hưởng được sẽ rất cao. Vì thế mà nên mua bảo hiểm sớm để tránh các rủi ro không may trong tương lai, là hậu phương vững chắc cho bạn phát triển.

Mọi thông tin đều được minh bạch, rõ ràng, thông tin dễ hiểu và vô vàng ưu điểm nổi trội, bảo hiểm nhân thọ FWD là sự lựa chọn tốt nhất mà khách hàng nên tham khảo qua.

Hi vọng thông qua bài viết của kingbank chia sẻ về bảo hiểm nhân thọ FWD trên đây sẽ giúp ích cho bạn hơn trong việc chọn công ty mua bảo hiểm.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: Bảo hiểm nhân thọ AIA hoặc Bảo hiểm nhân thọ quân đội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.