bảo hiểm nhân thọ Generali

Bảo hiểm nhân thọ Generali

Là một cái tên mới trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ Generali – bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ về tập đoàn này thông qua bài viết dưới đây của kingbank.vn nhé!

Giới thiệu bảo hiểm Generali

Bảo hiểm nhân thọ Generali
Bảo hiểm nhân thọ Generali

Là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại Italia, thành lập năm 1831Generali có bề dày lịch sự đáng ngưỡng mộ và tự hào. Hiện đã có mặt trên 50 quốc gia cà có tổng doanh thu cao đạt 66 tỷ Euro vào năm 2018. Generali dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Châu Âu và tại các nước Châu Á, Châu Mỹ.

Generali vào thị trường Việt nam đã có trong tay hơn 300.000 khách hàng chỉ với khoảng 8 năm. Họ không ngừng mở rộng hệ thống và chi nhánh ra toàn quốc sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm mà công ty bảo hiểm cung cấp cho khách hàng nhằm giúp bảo vệ họ trước những rủi ro về sức khỏe, thương tật và tính mạng. Đồng thời mang đến nhiều lợi nhuận cho người tham gia và gia đình của họ.

Hợp đồng bảo hiểm là giấy tờ chứng nhận sự thỏa thuận giữa bên mua và bên doanh nghiệp cung cấp gói bảo hiểm. Thời hạn, quyền lợi, quy định sẽ được ghi bên trong hợp đồng.

Quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ Generali

Quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ Generali
Quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ Generali
  • Bảo hiểm nhân thọ Generali sẽ chi trả toàn bộ khi khách hàng gặp phải rủi ro theo đúng như quy định của hợp đồng. Số tiền bảo hiểm đền bù sẽ giúp người tham gia bảo hiểm vượt qua được những khủng hoảng về tài chính.
  • Trong trường hợp người tham gia bảo hiểm không may mất mạng, công ty bảo hiểm sẽ thực hiện chi trả 300% số tiền cho người tham gia bảo hiểm. Tuy nhiên, còn tùy vào điều khoản ghi trong hợp đồng mà quyết định số tiền được nhận là bao nhiêu.
  • Tham gia bảo hiểm nhân thọ khách hàng còn được hỗ trợ tài chính để điều trị các bệnh tật.
  • Hình thức tiết kiệm dài hạn sinh lời trong tương lai.
  • Khi về già, bạn vẫn có thể độc lập về tài chính không cần phải lo lắng về việc không có thu nhập.
  • Tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng là một bước đi vững chắc và an toàn cho tương lai của con trẻ.
  • Bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali càng sớm thì phí đóng tiền sẽ càng thấp, lợi ích càng cao.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali

Bảo hiểm nhân thọ Generali luôn đứng ở một vị trí nhất định trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Bởi tiềm lực tài chính hùng hậu, chiến lược kinh doanh rõ ràng, cung cấp các gói bảo hiểm đa dạng đó là lý do mà Generali nhanh chóng nằm trong top 6 trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Nổi bật là các gói sản phẩm dành riêng cho cá nhân Vita, bên cạnh đó là các gói bảo hiểm bảo vệ doanh nghiệp. Khách hàng muốn tăng quyền lợi bảo hiểm có thể mua thêm các gói sản phẩm đi kèm.

Generali cam kết hoàn toàn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Nhanh chóng giải quyết mọi khó khăn và thắc mắc của quý khách hàng. Hãy nhanh chóng mua ngay gói bảo hiểm nhân thọ Generali để bảo vệ chính bạn và gia đình thân yêu.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ Generali mang lại.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: bảo hiểm nhân thọ manulife hoặc Bảo hiểm nhân thọ aviva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.