Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bảo hiểm nhân thọ Manulife luôn nằm trong top nơi cung cấp dịch vụ tài chính uy tín và an toàn nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực bảo hiểm thì hãy đọc qua bài viết dưới đây của kingbank.vn nhé!

Nhiều người còn hoài nghi và nghĩ rằng không cần thiết mua bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, sau khi gặp phải rủi ro trong cuộc sống thì họ mới nhận ra được tầm quan trọng mà bảo hiểm nhân thọ mang lại.

Giới thiệu về công ty bảo hiểm Manulife

Bảo hiểm nhân thọ Manulife
Bảo hiểm nhân thọ Manulife

Công ty bảo hiểm Manulife hay còn được biết là Manulife Financial được thành lập năm 1887, có trụ sở chính tại Canada. Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ Manulife đã có mặt tại hầu hết các nước đang phát triển trên thế giới.

Với nhiều kinh nghiệm tích lũy lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều gói sản phẩm đa dạng. Manulife tự hào khi đưa đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Hoạt động tại Việt Nam hơn 19 năm, Manulife đã nhận được những danh hiệu được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng.

Lợi ích bảo hiểm nhân thọ Manulife mang lại

Lợi ích bảo hiểm nhân thọ Manulife mang lại
Lợi ích bảo hiểm nhân thọ Manulife mang lại

1.     Đối với xã hội

  • Huy động vốn đầu tư nhằm góp phần phát triển đất nước cho những dự án trung và dài hạn.
  • Số lượng lớn người lao động có việc làm.
  • Giảm gánh nặng ngân sách cho nhà nước.

2.     Đối với cá nhân và gia đình

  • Khi mua bảo hiểm nhân thọ Manulife nguồn tài chính sẽ được đảm bảo vững chắc trước những trường hợp rủi ro, không may xảy ra trong cuộc sống như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, mất khả năng lao động và nguy hiểm hơn là tử vong.
  • Tích lũy có kế hoạch cho tương lai, giúp bạn tập trung vào dự định cho tương lai sau này.
  • Đảm bảo kinh tế cho người thân trong gia đình khi người trụ cột gặp rủi ro. Vì thế tham gia bảo hiểm nhân thọ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn.

Yếu tố ảnh hưởng đến mức phí bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ bạn và gia đình
Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ bạn và gia đình

Độ tuổi

Người mua bảo hiểm cần thông báo chính xác tuổi của mình tại thời điểm giao kết hợp đồng để tính phí. Càng trẻ tuổi thì chi phí sẽ càng thấp, đó là lý do mà nhiều người khuyến khích nên tham gia bảo hiểm nhân thọ sớm.

Tình trạng

Khi ký kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Manulife, sức khỏe sẽ được kiểm tra rõ ràng. Sức khỏe tốt sẽ giúp tối ưu phí đóng bảo hiểm nhân thọ.

Giới tính

Thường thì mức phí đóng bảo hiểm nhân thọ của nam giới sẽ cao hơn so với nữ giới. Bởi sự chêch lệch tuổi tác, khác biệt lối sống, cơ địa sinh lý cũng là yếu tố quyết định mức phí.

Nghề nghiệp

Nghề nghiệp cũng thường quyết định rủi ro cao hay thấp trong cuộc sống, vì thế công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife sẽ cân nhắc và đưa ra mức phí hợp lý cho khách hàng.

Phí sẽ được thông báo cụ thể với khách hàng theo nhiều cách, tiện cho khách hàng trong quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife luôn khuyến khích giới trẻ tham gia bảo hiểm để đề phòng rủi ro không may trong tươi lai. Hãy tìm hiểu rõ thông tin để là một khách hàng sáng suốt và thông minh nhé!

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về lợi ích mà bảo hiểm nhân thọ Manulife mang lại. Hãy trở thành một khách hàng thông minh và biết tính toán cho tương lai.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: có nên mua bảo hiểm nhân thọ hoặc Bảo hiểm nhân thọ AIA

 

 

 

 

2 thoughts on “Bảo hiểm nhân thọ Manulife

  1. Pingback: Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali

  2. Pingback: Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.