Bảo Hiểm Nhân Thọ Quân đội

Bảo hiểm nhân thọ quân đội MB Ageas Life

Bảo hiểm nhân thọ quân đội hỗ trợ tài chính, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng. Vậy gói bảo hiểm này có đáng tin cậy không? Có gì nổi bật? Tất cả sẽ được kingbank.vn chia sẻ tất tần tật dưới đây cho độc giả hiểu thêm và đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

Bảo hiểm nhân thọ quân đội là nền tảng liên kết của các cổ đông lớn mạnh: MB bank, tập đoàn Ageas, Muang Thai Life Assurance. Đi đầu trong việc cung cấp các gói bảo hiểm tại Việt Nam với tầm nhìn: “Trở thành doanh nghiệp được yêu thích nhất trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ”.

Bảo hiểm nhân thọ quân đội MB Ageas Life
Bảo hiểm nhân thọ quân đội MB Ageas Life

Những lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ quân đội

1.     San sẻ gánh nặng tài chính

Bạn không thể biết trước được tương lai sẽ xảy ra những việc gì, có thể rủi ro bất ngờ ập đến lúc nào bạn không biết. Vì thế tham gia bảo hiểm nhân thọ quân đội giúp bạn san sẻ gánh nặng tài chính, giảm bớt sự lo lắng.

2.     Tiết kiệm chi tiêu

Bạn đóng tiền theo tháng hoặc quý, số tiền sẽ được tích lũy và phát huy theo đúng như gói bảo hiểm mà bạn đã lựa chọn tham gia. Số tiền giúp bạn tiết kiệm chi tiêu của bản thân và tích góp cho tương lai.

3.     Đảm bảo cuộc sống gia đình

Đảm bảo cuộc sống gia đình
Đảm bảo cuộc sống gia đình

Nếu không may, trụ cột chính của gia đình bạn bỗng gặp phải tai nạn không thể tiếp tục đi làm hoặc không may mất đi. Gia đình sẽ rơi vào khủng hoảng tài chính và gặp khó khăn trong việc kiếm thu nhập trang trải cuộc sống. Tham gia gói bảo hiểm nhân thọ quân đội MB Ageas Life sẽ hỗ trợ gia đình bạn trong lúc khó khăn nhất.

4.     An nhàn khi về già

Bạn không cần phải lo lắng khi không còn sức lao động, không được con gái phụng dưỡng, chu cấp tiền. Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn có cuộc sống về hưu thật nhẹ nhàng, thoải mái và độc lập về tài chính.

5.     Doanh nghiệp uy tín

Lựa chọn bảo hiểm nhân thọ quân đội là điều đúng đắn mà bạn nên làm khi có nhu cầu muốn mua bảo hiểm. Năm 2019 MB Ageas Life xuất sắc nhận được thành tích “ Đơn vị có nhiều thành tích đóng góp xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm VN”. Chắc rằng với thành tựu này, bạn đã có cái nhìn rõ hơn về chất lượng sản phẩm và độ uy tín của doanh nghiệp này.

Cách mua bảo hiểm nhân thọ quân đội MB Ageas Life

Mua bảo hiểm nhân thọ quân đội bảo vệ hạnh phúc gia đình
Mua bảo hiểm nhân thọ quân đội bảo vệ hạnh phúc gia đình

Điều kiện

  • Là công dân VN có độ tuổi từ 18 trở lên, dưới 18 tuổi khi tham gia phải có người bảo hộ và thực hiện thủ tục thay.
  • Có công việc và mức thu nhập ổn định.
  • Sức khỏe bình thường, không mắc phải các bệnh hiểm nghèo, thương tật mất khả năng lao động.

Thủ tục

  • CMND/CCCD
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy kê khai thông tin người đóng bảo hiểm và người thụ hưởng.
  • Giấy khám sức khỏe
  • Giấy đăng ký bảo hiểm ở chi nhánh gần nhất với hộ khẩu thường trú.
  • Hợp đồng bảo hiểm phải có đầy đủ chữ ký của 2 bên.

Phương thức đóng phí

Bạn có thể đóng phí trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng, chuyển tiền qua tài khoản hoặc thông qua các ví điện tử đến số tài khoản của công ty bảo hiểm nhân thọ quân đội.

Hi vọng thông qua bài viết của kingbank chia sẻ về bảo hiểm nhân thọ quân đội trên đây sẽ giúp ích cho bạn hơn trong việc chọn công ty mua bảo hiểm.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: Bảo hiểm nhân thọ FWD hoặc Bảo hiểm nhân thọ AVIVA.

 


BHNT
Bảo Hiểm Nhân Thọ
Bảo Hiểm Nhân Thọ Quân đội
Bảo Hiểm Nhân Thọ Quân đội – kingbank
Bảo Hiểm Nhân Thọ Quân đội -Hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *