bảo hiểm nhân thọ Sunlife

bảo hiểm nhân thọ Sunlife

Thị trường bảo hiểm tại Việt Nam được đánh giá là đang phát triển rất sôi động.  Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Một trong các công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng không thể bỏ qua cái tên Sunlife.

Vậy khi lựa chọn bảo hiểm nhân thọ Sunlife bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây cùng kingbank.vn nhé!

Sơ lược về Sunlife

Sơ lược về Sunlife
Sơ lược về Sunlife

Sunlife là công ty bảo hiểm có vốn đầu tư nước ngoài 100% từ Canada. Không ngừng nổ lực và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường, hiện công ty đã có 55 tổng địa lý và văn phòng kinh doanh khắp đất nước Việt Nam. Phương Châm Sunlife đưa ra là giúp khách hàng chọn được những giải pháp an toàn trọn đời để có thể vui vẻ và an tâm sống mỗi ngày.

Đội ngũ nhân lực mạnh kèm với dịch vụ chất lượng, bảo hiểm nhân thọ Sunlife đã nhanh chóng chiếm được nhiều niềm tin của khách hàng Việt Nam trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ Sunlife

bảo hiểm nhân thọ Sunlife
bảo hiểm nhân thọ Sunlife

Sunlife giới thiệu đến khách hàng gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, một giải pháp bảo vệ cho bạn và gia đình. Dự phòng gặp phải một số rủi ro trong cuộc sống, gói bảo hiểm sẽ là nguồn tài chính hỗ trợ bạn vượt qua lúc khủng hoảng về kinh tế.

Khi đã sử dụng gói bảo hiểm nhân thọ sunlife bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn về mặt tinh thần lẫn thân thể.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ Sunlife trước 35 tuổi

Giới trẻ thường có suy nghĩ là vẫn còn sớm để mua bảo hiểm nhân thọ và chưa có đủ tiền để tham gia. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ sai lầm. Bạn có thể tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ có phí bảo hiểm rẻ hơn mà quyền lợi thì lại nhiều.

Theo lời khuyên của các chuyên gia tài chính thì bạn nên mua gói bảo hiểm nhân thọ trước năm 35 tuổi để hạn chế về khó khăn tài chính sau khi bạn gặp phải rủi ro, tai nạn.

Quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ

Quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ
Quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ

Bảo vệ tài chính trọn đời

Công ty bảo hiểm nhân thọ Sunlife sẽ chi trả 100% số tiền cho người mua bảo hiểm trước những rủi ro như tử vong, thương tật,… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cuộc sống của bạn trọn đời, không chỉ thế bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi mình không cần phải để gia đình lo lắng về kinh tế nếu có rủi ro xảy ra.

Tích lũy hiệu quả, an toàn

Ngoài việc bảo vệ quyền lợi của bản thân trọn đời, hình thức mua bảo hiểm nhân thọ còn được xem là quá trình tích lũy tiền hưởng lãi suất. Khách hàng có thể nhận được tiền lãi tích lũy trong suốt thời hạn bảo hiểm.

Chủ động trong tương lai

Bảo hiểm nhân thọ Sunlife tạo cơ hội cho khách hàng  chủ động hơn trong tương lai. Có thể tự do lên kế hoạch trong cuộc sống không sợ gặp phải rủi ro.

Ngoài ra, khách hàng có thể gia tăng quyền lợi cho bản thân và gia đình trong gói bảo hiểm trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

Hy vọng bài viết giới thiệu về gói bảo hiểm nhân thọ Sunlife này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Kingbank hân hạnh hỗ trợ bạn khi có nhu cầu hoặc thắc mắc về các gói bảo hiểm.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: có nên mua bảo hiểm nhân thọ hoặc bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.