Biển Việt Nam Có Cá Mập Không – Mới nhất

Biển Việt Nam Có Cá Mập Không – Bí mật về loài cá mập trắng Sách đỏ Việt Nam

Bài viết Bí mật về loài cá mập trắng Sách đỏ Việt Nam thuộc chủ đề về Biển Việt Nam Có Cá Mập Không đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Bí mật về loài cá mập trắng Sách đỏ Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Biển Việt Nam Có Cá Mập Không

Giới thiệu về Bí mật về loài cá mập trắng Sách đỏ Việt Nam

Cá mập trắng lớn (danh pháp khoa học: Carcharodon carcharias), còn được biết đến với các tên gọi khác như mũi kim trắng, cái chết trắng, cá mập trắng, là một loài cá mập lớn thuộc bộ Cá nhám thu được tìm thấy ở miền duyên hải trên khắp các đại dương. Cá mập trắng lớn được biết đến vì kích thước của nó, có thể dài tới 6,4m (mặc dù có những báo cáo công bố nó dài 8 m và cân nặng 3.324kg. Loài này trưởng thành về mặt sinh sản khi khoảng 15 năm tuổi và trước đây được cho rằng có vòng đời hơn 30 năm. Vòng đời thực của cá mập trắng còn dài hơn nhiều; nay được ước lượng khoảng 70 năm hay hơn, làm nó trở thành một trong các loài cá sụn sống lâu nhất. Cá mập trắng có thể đạt tốc độ bơi hơn 56 km/h

Sách đỏ Việt Nam là danh sách các loài động vật, thực vật ở Việt Nam thuộc loại quý hiếm, đang bị giảm sút số lượng hoặc có nguy cơ tuyệt chủng. Đây là căn cứ khoa học quan trọng để Nhà nước ban hành những Nghị định và Chỉ thị về việc quản lý bảo vệ và những biện pháp cấp bách để bảo vệ và phát triển những loài động thực vật hoang dã ở Việt Nam. Các video được tạo ra cho tất cả các bạn có mong muốn tìm hiểu về môi trường và nâng cao kiến thức.

👉👉 Đăng ký kênh “Sách đỏ Việt Nam” : để theo dõi các chủ đề HAY NHẤT và SỚM NHẤT

— Bản quyền —
– Mọi thắc mặc khướu nại về bản quyền các bạn có thế liên hệ qua mail: earnmnol@gmail.com ; sctech1080@gmail.com
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
————————————————————————————————————-
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However,

Cám ơn Quý vị và các bạn đã đón xem video của chúng tôi!
Đừng quên like, comment, share, đăng ký kênh và nhấn nút 🔔 để nhận được thông báo sớm nhất!

Tham khảo thêm tin tức về Biển Việt Nam Có Cá Mập Không tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Biển Việt Nam Có Cá Mập Không từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Biển Việt Nam Có Cá Mập Không

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Biển Việt Nam Có Cá Mập Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Bí mật về loài cá mập trắng Sách đỏ Việt Nam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Biển Việt Nam Có Cá Mập Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Biển Việt Nam Có Cá Mập Không

Biển Việt Nam Có Cá Mập Không - Bí mật về loài cá mập trắng Sách đỏ Việt Nam

Hình minh hoạ cho Biển Việt Nam Có Cá Mập Không

Tham khảo thêm những video khác về Biển Việt Nam Có Cá Mập Không tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Biển Việt Nam Có Cá Mập Không tại Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *