C Major Là Gì – Mới nhất

C Major Là Gì – Một SCALE bạn CHẮC CHẮN nên biết: SCALE TRƯỞNG! (và hoàn toàn không khó)

Bài viết Một SCALE bạn CHẮC CHẮN nên biết: SCALE TRƯỞNG! (và hoàn toàn không khó) thuộc chủ đề về C Major Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Một SCALE bạn CHẮC CHẮN nên biết: SCALE TRƯỞNG! (và hoàn toàn không khó) trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video C Major Là Gì

Giới thiệu về Một SCALE bạn CHẮC CHẮN nên biết: SCALE TRƯỞNG! (và hoàn toàn không khó)

🎵 Bài tổng hợp lý thuyết chi tiết của “Scale Trưởng” đã có trên trang Patreon của mình, các bạn có thể ủng hộ Channel và trao đổi về Guitar nhiều hơn với mình tại:
🎵 Khai giảng khóa học Basic Electric Guitar và Basic Acoustic Guitar qua videocall trực tiếp:

Scale trưởng là một trong những Scale quan trọng nhất mà bạn cần biết để áp dụng vào solo cũng như để hiểu hơn về những gì mình đang chơi: hợp âm, chuỗi hợp âm, triad, riff,… Và nó hoàn toàn không khó một chút nào, lại còn rất vui và hứng thú khi áp dụng để solo/lead nữa chứ! Cùng tìm hiểu xem Scale trưởng là gì và cách để chúng ta có thể tự xây dựng nên những thế bấm của riêng mình. Sau đó BẬT backing track lên và CHIẾN thôi… Let’s do this!!!

Chào các bạn, mình là Minh! Mình là một người yêu thích âm nhạc, đặc biệt là Guitar. Hi vọng qua kênh Youtube này mình có thể chia sẻ một số kiến thức, bài hướng dẫn về Guitar, đồng thời mang đến cảm hứng cho các bạn với việc chơi nhạc cụ.

​”The more you touch your strings, the more joy it brings”

Theo dõi Ming
FACEBOOK:
INSTAGRAM:

Rất cảm ơn các bạn đã xem!
Ming.

Tham khảo thêm dữ liệu về C Major Là Gì tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về C Major Là Gì từ website Wikipedia.

Câu hỏi về C Major Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về C Major Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Một SCALE bạn CHẮC CHẮN nên biết: SCALE TRƯỞNG! (và hoàn toàn không khó) được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết C Major Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về C Major Là Gì

C Major Là Gì - Một SCALE bạn CHẮC CHẮN nên biết: SCALE TRƯỞNG! (và hoàn toàn không khó)

Hình minh hoạ cho C Major Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về C Major Là Gì tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa C Major Là Gì tại Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *