Cách vay tiền mặt ở bưu điện

Đối tượng của cách vay tiền mặt ở bưu điện

Đối với hình thức vay này áp dụng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc chỉ cần có thu nhập trên 2 triệu trở lên là sẽ được hỗ trợ cho vay, không phân biệt ngành nghề hay công việc mà bạn đnag làm là gì. Đối với cách vay tiền mặt ở bưu điện còn hỗ trợ cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính mà bị vướng nợ xấu, hỗ trợ bạn vay nóng gấp để có tiền liền trong ngày.

Cách vay tiền mặt ở bưu điện
Cách vay tiền mặt ở bưu điện

Thủ tục của cách vay tiền mặt ở bưu điện

Để được hỗ trợ vay tiền mặt tại bưu điện các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây để được vay tiền nhanh trong ngày và có thể giải ngân nhanh trong vòng 30 phút.

Giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu và sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Hoặc là một số giấy tờ khác nếu Bưu điện yêu cầu để hoàn thiện hồ sơ cho gói vay mà bạn lựa chọn.

Đối với cách vay tiền mặt ở bưu điện bạn có thể lựa chọn hình thức thẩm định hồ sơ online hoặc trực tiếp. Miễn sao thuận tiện nhất cho bạn.

Quy trình cho vay tiền mặt ở bưu điện

– Đối với cách vay tiền mặt ở bưu điện xét duyệt online thì bạn chỉ cần điền thông tín cá nhân của mình như họ tên, ngày sinh, số cmnd, số điện thoại, địa chỉ sinh sông… Sau khi bạn điền xong và gửi hồ sơ đi thì sẽ có nhân viên liên hệ lại với bạn yêu cầu bạn chụp hình CMND và sổ hộ khẩu cũng như những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ.

Sau khi bạn gửi hình ảnh giấy tờ theo yêu cầu thì sẽ có nhân viên gọi lại xác nhận thông tin của bạn và tư vấn lại cho bạn về gói vay, hạn mức lãi suất, cách thức thanh toán… để bạn có thể lựa chọn gói vay cho phù hợp với tài chính của bản thân.

– Còn đối với hình thức vay tiền nhanh và thẩm định hồ sơ trực tiếp thfi bạn cần đem những giấy tờ cần thiết để đến bưu điện hoặc chi nhánh phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn lựa chọ gói vay và giấy tờ gốc của các bạn sẽ được trả lại ngay sau khi nhân viên bưu điện hoàn thiện thủ tục cho bạn mà không giữ bất cứ giấy tờ gì hết.

Đối với thẩm định hồ sơ trực tiếp cách vay tiền mặt ở bưu điện hoàn toàn tiện vì rất nhiều bưu điện lớn đang hỗ trợ cho vay như bưu điện VNPT, trung tâm chợ lớn, trung tâm Gia Định, bưu điện Liên Việt, Sài Gòn, Hóc Môn, Thủ Đức,…

Ưu điểm của cách vay tiền mặt ở bưu điện

Là hình thức vay tín chấp nên không cần tài sản đảm bảo, không giữ giấy tờ gốc, không cần người thân bảo lãnh nên khoản vay được đảm bảo 100%. Hồ sơ thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng, phương thức thanh toán đa dạng có thể trả góp theo ngày, trả góp tháng, trả góp đứng

Hạn mức vay cao trong thời gian ngắn và lãi suất hấp dẫn là ưu điểm của hình thức vay này, ngoài ra hình thức thanh toán linh hoạt trả trong 30 ngày, 60 ngày, 120 ngày…

Vay Tiền Ở Bưu Điện hi vọng sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm:  Vay tiền Homecredit tại bưu điện hoặc Vay Tiền Ở Bưu Điện Viettel

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.