Có nên vay tín chấp Vietcombank

Có nên vay tín chấp Vietcombank hay không? Hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank.

Có nên vay tín chấp Vietcombank
Có nên vay tín chấp Vietcombank

Giới thiệu vay tín chấp Vietcombank là gì?

Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất cả nước Việt Nam. Các dịch vụ cho vay của ngân hàng này khá đa dạng cho vay xây sửa nhà, cho vay mua xe ô tô, cho vay mua nhà ở, dự án.

Nhưng bên cạnh hình thức cho vay có tài sản đảm bảo thay cho vay cầm cố thì Vietcombank đã bắt kịp xu hướng của nhiều ngân hàng thương mại hiện nay là mở rộng gói dịch vụ cho vay của mình sang hình thức cho vay tín chấp Vietcombank tiêu dùng và tìm hiểu các gói dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân.

Hiện tại, Vietcombank mới chỉ phát triển khai gói tín dụng cho vay tiêu dùng một cặp. Vậy đối với cán bộ công nhân viên, về cơ bản đây là hình thức cho vay tín chấp theo lương, không cần tài sản đảm bảo mà Vietcombank cung cấp cho khách hàng của mình.

Giới thiệu vay tín chấp Vietcombank
Giới thiệu vay tín chấp Vietcombank

Đối tượng vay tín chấp Vietcombank

Đối tượng được vay gói dịch vụ vay thế chấp. Việc cho vay chỉ áp dụng đối với khách hàng là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc có biên chế của Nhà nước hoặc có hợp đồng lao động từ công ty, cơ quan đang làm việc đáp ứng được các quy định của Vietcombank.

Hạn mức vay tín chấp Vietcombank

Khách hàng muốn vay tín chấp có thể được vay với số tiền tương đương 12 tháng lương và tổng số tiền được vay tối đa là 200.000.000 đồng. Mức vay này có thể được áp dụng linh hoạt theo 3 gói dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân, vay thấu chi và phát hành thẻ tín dụng.

Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Hồ sơ vay tín chấp bao gồm:

Giấy đề nghị vay vốn của cán bộ công nhân viên theo mẫu được cung cấp, chứng minh nhân dân, giấy chứng minh nhân thân tạm trú dài hạn, các giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, quyết định tăng lương và giấy tờ chứng minh thời gian làm việc như hợp đồng lao động.

vay tín chấp ngân hàng Vietcombank
vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Gói vay tín chấp Vietcombank dành cho cán bộ quản lý

Cho vay đối với cán bộ quản lý, điều hành hình thức tín dụng cho vay tín chấp, tiêu dùng áp dụng đối với cán bộ quản lý, điều hành có những điểm sau:

Đối tượng vay bao gồm các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc trong cơ quan nhà nước và được cấp biên chế hoặc người làm theo hợp đồng lao động tại các doanh nghiệp có việc đi làm từ tương đương Trưởng phòng trở lên.

Đặc điểm của gói vay: Tổng hạn mức vay tiêu dùng cá nhân đối với cán bộ quản lý, điều hành tương đương 12 tháng lương và không vượt quá 300.000.000 đồng và được phép sử dụng linh hoạt giữa ba dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân chi và phát hành thẻ tín dụng, vay tín chấp,

Hồ sơ vay gồm có giấy đề nghị vay vốn cán bộ quản lý điều hành theo mẫu có sẵn, cung cấp chứng minh thư, chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận tạm trú dài hạn. Các giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, quyết định tăng lương và giấy tờ chứng minh thời gian làm việc như hợp đồng lao động.

Có nên vay tín chấp Vietcombank sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: Vay tín chấp fe hoặc Vay tín chấp agribank.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.