Credit Now vay tiền online số 1 VN

Credit Now vay tiền online với phương châm “Tài chính vững & mạnh” luôn hướng tới trở thành một công ty tài chính cho vay tín dụng thuận tiện và nhanh chóng cho mọi người dân. Không chỉ vậy công nghệ chấm điểm vay tiền nhanh Credit Now còn giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn ngân hàng và các khoản vay tốt nhất.

Credit Now vay tiền online

vay tiền Credit Now là ứng dụng “Chấm điểm tín dụng” được kết hợp với nhiều tổ chức tín dụng cung cáp các khoản vay tiêu dùng cho mỗi cá nhân. Đây là một ứng dụng thông  minh được cho là một công nghệ vượt trội của nền công nghệ thông tin. Ứng dụng giúp bạn vay tiền nhanh và tiện lợi hơn.

Credit Now ứng dụng vay tiền
Credit Now ứng dụng vay tiền

Trong vòng 60s bạn có thể biết được kết quả vay tín dụng của mình, hãy yên tâm về khoản vay của mình. Bởi nó được cung cấp từ các đơn vị, ngân hàng và công ty tài chính có uy tín và hoạt động lâu năm trong ngành.

Credit Now vay tiền online cung cấp các dịch vụ toàn diện về các khoản vay tín dụng dành riêng cho công dân Việt Nam. Chỉ mất 60s để chấm điểm tín dụng, 5 phút tạo hồ sơ vay và 24h xét duyệt hồ sơ.

Hệ thống chấm điểm tín dụng Credit Now vay tiền online 

Ngoài việc làm trung gian giúp bạn vay tiền tín chấp tại một số ngân hàng như OCB, VP bank, Home Credit, Mirae Asset,… thì Credit Now vay tiền online còn giúp bạn biết được điểm tín dụng là bao nhiêu, có được vay tín chấp hay không. Đây là ưu điểm khá tuyệt vời của ứng dụng này.

Hệ thống chấm điểm tín dụng
Hệ thống chấm điểm tín dụng

Vay tiền tại Credit Now dễ dàng nhiều lần

Bởi vì Credit Now là sàn cho vay trung gian với các ngân hàng nên việc vay lại nhiều lần tại đây rất dễ dàng. Tuy nhiên hãy lưu ý nếu khách hàng có dư nợ tại 3 tổ chức tín dụng sẽ bị từ chối cho vay lần tiếp theo, cho đến khi trả hết nợ.

Vay tiền Credit Now cần những điều kiện gì?

1. Giấy tờ

Điều kiện được chấp nhận vay tại Credit Now rất đơn giản. Bạn cần chuẩn bị 02 giấy tờ tùy thân cơ bản nhất (CMND hoặc CCCD, sổ hộ khẩu, bằng lái xe hoặc giấy tờ xe). Một số trường hợp sẽ phát sinh thêm một số giấy tờ cần được công chứng để có tính minh bạch cao.

2. Độ tuổi

Độ tuổi được tham gia vay tín chấp theo quy định khoản vay khác nhau, tuy nhiên thường độ tuổi được xét duyệt cho vay là từ 20 – 65 tuổi.

3. Tỉnh thành có dịch vụ Credit Now

Hiện tại dịch vụ Credit Now đã có mặt tại TPHCM , Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nghệ An,Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Khánh Hòa, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh miền tây nam bộ.

Đăng ký vay tiền nhanh
Đăng ký vay tiền nhanh

Thủ tục vay tín chấp Credit Now

Thủ tục hoàn thành nhanh chóng và sớm nhất trong vòng 24h (trừ ngày lễ tết và ngày nghỉ). Sau đó sẽ có nhân viên phụ trách gọi đến để tư vấn đầy đủ cho bạn, để quá trình cho vay được diễn ra tốt đẹp hơn.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng Credit Now về điện thoại di động và thực hiện theo thao tác được chỉ dẫn và tiến hành vay tiền. Còn nếu có thắc mắc hoặc không biết sử dụng hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.