Đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Vietcombank

Đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Vietcombank hiện nay được thực hiện qua 2 cách chính là đổi tại chi nhánh/PGD ngân hàng Vietcombank và hình thức đổi  số điện thoại online qua Internet Banking. Để hiểu rõ hơn về cách đổi như thế nào hãy để Vay tiền nhanh Kingbank giúp bạn giải đáp những băn khoăn này nhé!

Đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Vietcombank
Đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Vietcombank

 

Tại sao cần đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Vietcombank?

Sau đây Vay tiền nhanh Kingbank sẽ mách bạn lý do tại sao bạn nên đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Vietcombank.

  • Việc đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Vietcombank giúp cho việc quản lý tài khoản của bạn tốt hơn. Bạn có thể biết mọi biến động về số dư tài khoản của mình ngay lập tức.
  • Trong trường hợp có việc khẩn cấp xảy ra ngân hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn để kịp thời xử lý.

Đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Vietcombank có mất phí không?

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều MIỄN PHÍ thủ tục đăng ký số điện thoại cho thẻ ngân hàng và ngân hàng Vietcombank cũng không ngoại lệ nên bạn không cần lo lắng về phí khi đăng ký số điện thoại cho  thẻ ATM Vietcombank nhé.

Để biết chi tiết hơn về dịch vụ đăng ký số điện thoại cho  thẻ ATM Vietcombank miễn phí thì bạn hãy liên hệ với số điện thoại đường dây nóng của ngân hàng để biết thêm thông tin.

 

đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Vietcombank?
đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Vietcombank?

 

Hướng dẫn cách đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Vietcombank

Cách 1: Đổi tại Chi nhánh/PGD

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để đăng ký số điện thoại cho thẻ ngân hàng là bạn đến trực tiếp các Chi nhánh/PGD Vietcombank gần nhất để thực hiện giao dịch. Và đừng quên mang theo các loại giấy tờ tùy thân dưới đây khi đến ngân hàng đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM.

Bước 1: Khi bạn đến chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank thì hãy cung cấp bản gốc CMND/Hộ chiếu đã đăng ký khi mở thẻ ATM cho ngân hàng để đối chiếu và xác minh thông tin đăng ký trước đó trước khi làm thủ tục đăng ký số điện thoại.

Bước 2: Bạn hãy điền chính xác số điện thoại của mình đang sử dụng để đăng ký thẻ ATM vào tờ khai theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng.

Bước 3: Trong thời gian khoảng 10 – 15 phút nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn đăng ký số điện thoại thẻ ATM trên hệ thống.

Cách 2: Đổi số điện thoại đăng ký cho thẻ ATM Vietcombank qua Internet Banking

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của ngân hàng Vietcombank

Bước 2: Click chọn Cài đặt phương thức nhận OTP

Bước 3: Tiếp theo giao diện màn hình sẽ hiển thị các thông tin đăng ký cũ của bạn. Để thay đổi số điện thoại đăng ký bạn nhập số điện thoại mới vào phần “Số điện thoại nhận OTP” và nhập mã kiểm tra.

Bước 4: Bạn click vào ô “Tôi đã đọc, hiểu rõ, đồng ý và cam kết tuân thủ các điều khoản, điều kiện của nội dung thỏa thuận sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử và các quy định dịch vụ của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)”.

Bước 5: Nhấn chọn Xác nhận để thực hiện thay đổi.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc thay đổi thông tin số điện thoại mà k cần ra ngân hàng. Chúc các bạn thành công.

Để lấy pass,  bạn vui lòng bấm vào   Vay tiền nhanh Kingbank

Hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Vietcombank. Những thắc mắc và yêu cầu của bạn sẽ được nhân viên CSKH giải đáp một cách tận tình và chu đáo nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số thông tin đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Vietcombank trên các trang khác tại Google. Tham khảo thêm vể thay đổi số điện thoại đăng ký atm vietcombank  Và vay tiền nhanh không thẩm định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.