đăng ký thẻ atm Vietcombank online

Việc đăng ký thẻ atm không còn khó khăn nữa khi khách hàng đã có thể hoàn toàn đăng ký thẻ atm Vietcombank online. Hãy xem qua bài viết đây của Kingbank.vn để có thể thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Hướng dẫn đăng ký thẻ atm Vietcombank online

Bước 1: khai báo các thông tin trực tuyến theo mẫu như Vietcombank đã đưa ra

Đăng ký thẻ atm Vietcombank online
Đăng ký thẻ atm Vietcombank online

Bạn có thể thực hiện việc đăng ký thẻ atm Vietcombank online tại Kingbank.vn dễ dàng tại website trên máy tính hoặc điện thoại di dộng.

Link tại đây: đăng ký thẻ atm Vietcombank online

Bảng mẫu đăng ký sẽ cần bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào chỗ trống bao gồm:

 • Họ và tên chủ thẻ atm
 • Số CMND/CCCD/Hộ chiếu
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email/gmail
 • Địa chỉ: tỉnh thành, quận huyện.
 • Mức thu nhập

Nhập mã xác nhận và click vào ô đồng ý để tiến hàng đăng ký thẻ atm Vietcombank online.

Bước 2: chờ đợi nhân viên tư vân bên ngân hàng Vietcombank xác nhận thông tin

Sau khi nhận được thông tin đăng ký thẻ atm Vietcombank online của bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để xác nhận một số thông tin cần thiết. Nếu đủ điều kiện ngân hàng Vietcombank sẽ tiến hành làm thẻ trực tuyến cho bạn.

Bước 3: nhận thẻ từ ngân hàng Vietcombank về sử dụng

Bạn sẽ nhận được thông báo để đến tại chi nhanh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank để hoàn tất các thủ tục còn lại và nhận thẻ. Nếu có thắc mắc gì hãy tự nhiên hỏi chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Lưu ý: bạn nên đăng ký internet banking để có thể dễ dàng truy vấn số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn, nạp điện thoại,… dễ dàng trên smartphone.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ atm Vietcombank

Đăng ký online thẻ atm tại Vietcombank
Đăng ký online thẻ atm tại Vietcombank

Sau khi đăng ký thẻ atm Vietcombank online việc đầu tiên nên làm là kích hoạt thẻ ngân hàng. Bạn chỉ cần đổi mã PIN của thẻ atm thành mật khẩu mà bạn dễ nhớ, thao tác được thực hiện trên cây atm của ngân hàng Vietcombank.

Lưu ý là không nên để cho người khác biết thông tin cá nhân, mã pin và mật khẩu internet banking của bạn, đề phòng kẻ gian lợi dịch chiếm đoạt tài sản.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ atm Vietcombank

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ atm Vietcombank
Những điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ atm Vietcombank
 • Khách hàng cần ghi nhớ hoặc lưu giữ các thông tin như chi nhánh, số tài khoản thẻ atm Vietcombank, mã thẻ trên phong bì để nếu sau này có khi sẽ cần dùng đến.
 • Người sử dụng thẻ atm Vietcombank phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về tất cả các giao dịch phát sinh trong thẻ, cũng như chịu tổn thất khi thẻ bị hư hỏng, thất lạc, cần cung cấp lại mật khẩu internet banking hay số mã pin.
 • Số hotline của ngân hàng Vietcombank: 1900 54 54 13 nếu có nhu cầu hãy gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ.
 • Hãy nhớ những thông tin bạn cung cấp cho ngân hàng và chữ ký nhé!

Hi vọng bài viết đăng ký thẻ atm Vietcombank online sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc đăng ký thẻ online. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác như:vay tiền nhanh qua thẻ atm hoặc cho vay tiền tại Kingbank. Kingbank.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu cần thiết và quan tâm tới các dịch vụ vay tiền nhanh tại các công ty tài chính, ngân hàng.

One thought on “đăng ký thẻ atm Vietcombank online

 1. Pingback: Thẻ Tín Dụng Vietcombank Là Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.