Đăng ký thẻ ngân hàng vietcombank | các đăng ký nhanh

Đăng ký thẻ ngân hàng vietcombank với nhiều tiện ích như dùng để thanh toán các giao dịch trực tuyến như hóa đơn điện nước, mua vé tàu xe, mua thẻ điện thoại online hoặc nạp tiền trực tiếp một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí nên được nhiều người lựa chọn, vậy làm thẻ Vietcombank online như thế nào hãy cùng Vay tiền nhanh Kingbank tìm hiểu qu bài viết dưới đây nhé!

Đăng ký thẻ ngân hàng vietcombank
Đăng ký thẻ ngân hàng vietcombank

Đăng ký thẻ ngân hàng vietcombank bằng cách nào?

Khách hàng có nhu cầu đăng ký thẻ ngân hàng vietcombank chỉ có một cách duy nhất là mang đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng và đến tại các điểm giao dịch, chi nhánh của ngân hàng để được nhân viên hướng dẫn đăng ký trực tiếp.

Hiện nay chưa có thông tin hướng dẫn đăng ký thẻ ngân hàng vietcombank online cũng như cách làm thẻ Vietcombank online. Ngân hàng vietcombank chỉ mới hỗ trợ khách hàng làm thẻ tín dụng Vietcombank online.

Thủ tục, giấy tờ để có thể đăng ký thẻ ngân hàng vietcombank

Thủ tục đăng ký thẻ ngân hàng vietcombank

Để làm thẻ ATM Vietcombank khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu.bản sao kèm bản chính để đối chiếu
 • 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4
 • 50,000 đồng phí làm thẻ ATM tại ngân hàng Vietcombank riêng đối với sinh viên thì mức phí làm thẻ chỉ 30,000 đồng.
 • Khách hàng phải có số điện thoại liên hệ.

Điều kiện để làm thẻ ngân hàng Vietcombank

Khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau đây để có thể mở thẻ ngân hàng Vietcombank tại bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank trên toàn quốc trong giờ hành chính đều có thể làm thẻ Vietcombank.

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài ở Việt Nam bạn cần đáp ứng đủ điều kiện về độ tuổi là từ 18 tuổi trở lên và có quyền dân sự.
 • Khách hàng cần điền thông tin vào mẫu Đơn xin mở tài khoản do Vietcombank cung cấp.
 • CMTND/ Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản gốc.

Lệ phí đăng ký thẻ ngân hàng vietcombank

Ngoài câu hỏi cách đăng ký thẻ ngân hàng vietcombank? khách hàng còn quan tâm đến lệ phí Làm thẻ ngân hàng vietcombank. Tùy theo từng ngân hàng và các chương trình khuyến mãi theo đợt, khách hàng khi mở thẻ có thể mất phí hoặc không mất phí khi mở thẻ ngân hàng.

Tuy nhiên khi làm thẻ ngân hàng vietcombank, người dùng có thể mở tài khoản miễn phí. Số dư tối thiểu bắt buộc để duy trì thẻ khi mở tài khoản là 50.000 VND.

Lưu ý khi đăng ký thẻ ngân hàng vietcombank bạn cần biết

 • Sau 4 ngày làm việc ngân hàng sẽ liên hệ bạn để nhận lại thẻ ATM ngân hàng Vietcombank thì việc đầu tiên bạn cần tiến hành là đổi mã PIN.
 • Mã pin giúp bảo vệ tài khoản của bạn được an toàn vì vậy bạn không nên đặt những số liên tục dễ nhớ hay số thứ tự trùng lặp hoặc ngày sinh,…
 • Khi mất thẻ việc bạn cần làm ngay là báo cho ngân hàng để phong tỏa tài khoản thẻ tránh trường hợp bị rút hết tiền trong tài khoản.
 • Khuyến khích khách hàng nên đăng ký dịch vụ thông báo số dư tài khoản về điện thoại để đảm bảo quản lý tốt nhất các giao dịch thanh toán thông qua thẻ của mình.
 • Tuyệt đối không nên cung cấp thông tin số thẻ ATM hay số tài khoản cho người khác nhằm nâng cao bảo mật thẻ ATM.
 • Hãy tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng thẻ thanh toán tại các điểm thanh toán online tại các website chưa được kiểm chứng để tránh mất tiền oan.

 

Hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi khi bạn có một trong các nhu cầu sau Mở tài khoản ngân hàng online, đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank online, Đăng ký Vietcombank Online, Đăng ký thẻ ngân hàng online, Đăng ký thẻ Visa Vietcombank,…. Những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng sẽ được nhân viên CSKH giải đáp một cách tận tình và chu đáo nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số thông tin đăng ký thẻ ngân hàng vietcombank trên các trang khác tại Google.

Tham khảo thêm bài viết   Vay tiền nhanh Kingbank

Vay tiền nhanh kingbank hân hạnh gửi đến quý khách hàng những thông tin đăng ký về đăng ký thẻ ngân hàng vietcombank nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo thêm Làm thẻ ngân hàng vietcombank cần những gì? Và thông tin Đăng ký số điện thoại cho thẻ ATM Vietcombank

2 thoughts on “Đăng ký thẻ ngân hàng vietcombank | các đăng ký nhanh

 1. Pingback: Vay Tiền Trả Góp Vietcombank - Kingbank

 2. Pingback: Ngân Hàng đông á | Các Khoản Vay | Tổng Hợp Chi Nhánh 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.