Di Tích Lịch Sử Ở Vĩnh Long – Mới nhất

Di Tích Lịch Sử Ở Vĩnh Long – DI TÍCH CÔNG THẦN MIẾU VĨNH LONG – Du Lịch Vĩnh Long – Khám Phá Miền Tây

Bài viết DI TÍCH CÔNG THẦN MIẾU VĨNH LONG – Du Lịch Vĩnh Long – Khám Phá Miền Tây thuộc chủ đề về Di Tích Lịch Sử Ở Vĩnh Long đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu DI TÍCH CÔNG THẦN MIẾU VĨNH LONG – Du Lịch Vĩnh Long – Khám Phá Miền Tây trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Di Tích Lịch Sử Ở Vĩnh Long

Giới thiệu về DI TÍCH CÔNG THẦN MIẾU VĨNH LONG – Du Lịch Vĩnh Long – Khám Phá Miền Tây

DI TÍCH CÔNG THẦN MIẾU VĨNH LONG – Du Lịch Vĩnh Long – Khám Phá Miền Tây

Di tích Lịch sử – Văn hóa cấp Quốc gia CÔNG THẦN MIẾU VĨNH LONG
Tọa lạc tại: Số 157 đường 14/9 – Phường 5 – TP. Vĩnh Long – Tỉnh Vĩnh Long

Tại tỉnh Vĩnh Long có di tích Công Thần miếu là một trong 06 miếu Hội đồng của Nam Kỳ Lục tỉnh xưa, là di tích duy nhất có 85 đạo sắc ở Vĩnh Long được gìn giữ và bảo quản nguyên vẹn. Làm được điều này, các thế hệ nối tiếp nhau hàng trăm năm qua đã không tiếc công, tiếc của và không sợ hiểm nguy đấu trí với các thế lực thù địch, để giữ gìn một biểu tượng quí giá của truyền thống, nguồn cội và bản sắc văn hoá dân tộc.

Trong định hướng của Vĩnh Long về phát triển tiềm năng du lịch, về mặt cảnh quan và tâm linh, Công Thần miếu được chú ý là điểm để du khách đến tham quan nghiên cứu rất lý tưởng, để tìm hiểu các di chỉ của triều đình Nhà Nguyễn và khám phá cảnh quan thơ mộng bên dòng sông Tiền, một trong chín nhánh của sông Cửu Long chảy ra biển Đông.
Công Thần Miếu – Điểm tham quan lý tưởng cho du khách đến với Vĩnh Long

Hãy bấm LIKE, CHIA SẺ và bình luận cho mỗi video bạn xem qua, cũng như đừng quên nhấn SUBSCRIBE để nhận thông tin sớm nhất khi nhóm cập nhật những video mới. Mọi ý kiến hay góp ý của bạn sẻ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn sản phẩm mình tạo ra trong tương lai.
Đăng ký kênh tại đây:
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn!

Tra cứu thêm kiến thức về Di Tích Lịch Sử Ở Vĩnh Long tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về Di Tích Lịch Sử Ở Vĩnh Long từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Di Tích Lịch Sử Ở Vĩnh Long

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Di Tích Lịch Sử Ở Vĩnh Long hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết DI TÍCH CÔNG THẦN MIẾU VĨNH LONG – Du Lịch Vĩnh Long – Khám Phá Miền Tây được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Di Tích Lịch Sử Ở Vĩnh Long giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Di Tích Lịch Sử Ở Vĩnh Long

Di Tích Lịch Sử Ở Vĩnh Long - DI TÍCH CÔNG THẦN MIẾU VĨNH LONG - Du Lịch Vĩnh Long - Khám Phá Miền Tây

Hình ảnh minh hoạ cho Di Tích Lịch Sử Ở Vĩnh Long

Tham khảo thêm những video khác về Di Tích Lịch Sử Ở Vĩnh Long tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Di Tích Lịch Sử Ở Vĩnh Long tại Youtube

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.