Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank | 2020

Khi bạn được sở hữu thẻ tín dụng Shinhan Bank bạn sẽ được hưởng rất nhiều khoản ưu đãi từ ngân hàng này. Hiện nay có nhiều ngân hàng mở thẻ tín dụng online cho bạn nhưng không phải ai cũng có thể mở được, bạn phải đáp ứng được những điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank mới được hỗ trợ mở thẻ.

Hãy cùng Kingbank.vn tìm hiểu về điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank thông qua bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank
Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Thẻ tín dụng ngân hàng shinhan bank là gì?

Cũng như những loại thẻ tín dụng khác đây là một loại thẻ do ngân hàng Shinhan phát hành, được sử dụng dưới hình thức thanh toán online, với thẻ tín dụng Shinhan Bank bạn được chi tiêu tiền trước trả lại sau, sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng sẽ vô cùng tiện lợi trong việc thanh toán và mua sắm các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Không phải ai cũng có thể mở được thẻ tín dụng Shinhan Bank nó chỉ áp dụng cho một số Khách hàng nhất định đáp ứng được điều kiện mở thẻ của ngân hàng.

  • Để được mở thẻ đầu tiên khách hàng cần đáp ứng điều kiện về độ tuổi từ 22 đến 45 tuổi.
  • Khách hàng phải có hộ khẩu hoặc giấy tờ hợp pháp chứng minh là sinh sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội (sổ hộ khẩu/ KT3, hợp đồng nhà, hóa đơn điện/ nước trong vòng 3 tháng gần nhất) .
  • Chứng minh thu nhập từ 7.1 triệu VNĐ/tháng trở lên thì mới được hỗ trợ mở thẻ.
  • Chứng minh có việc làm ổn định thông qua HĐLĐ từ 12 tháng trở lên.

Các dòng thẻ tín dụng Shinhan Bank hiện hành

Thẻ tín dụng Shinhan Bank sẽ được chia làm 3 dòng chính:

  • Dòng thẻ tín dụng Shinhan Thường bao gồm 3 loại thẻ chính là thẻ tín dụng Visa ngân hàng Shinhan Bank hạng bạch kim, hạng vàng, hạng chuẩn.
  • Dòng thẻ tín dụng Shinhan Bank tích lũy điểm thưởng Hi-Point cũng được chia làm 3 loại thẻ hạng bạch kim, hạng vàng, hạng chuẩn như Dòng thẻ tín dụng Shinhan Thường.
  • Dòng thẻ tín dụng Shinhan hoàn tiền Cashback.

Mức phí khi mở thẻ tín dụng shinhan bank 

Khi muốn mở thẻ tín dụng shinhanbank bất cứ ai cũng quan tâm đến biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng ra sao? sau đây Kingbank sẽ cung cấp cho bạn biểu phí đang được ngân hàng shinhanbank áp dụng hiện nay dành cho 3 dòng thẻ tín dụng hạng bạch kim, hạng vàng, hạng chuẩn.

Biểu phí có thể thay đổi tại mỗi thời điểm khác nhau để xem đầy đủ và chính xác biểu phí cho tất các loại thẻ bạn có thể truy cập vào web của Shinhan Bank để tham khảo thêm nhé.

Về lãi suất thì bạn sẽ được miễn lãi của những loại thẻ tín dụng Shinhan Bank trong vòng 45 ngày. Sau khi hết thời gian 45 ngày mà bạn chậm thanh toán thì sẽ bị tính lãi và những khoản phí phát sinh khác khi trả tiền quá hạn.

 

Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank khác thông qua công cụ tìm kiếm GOOGLE. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng Vay tiền nhanh Kingbank trong suốt thời gian vừa qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có yêu cầu vay tiền nhanh nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về vay tiền mặt không mua trả gópngân hàng hàng đông á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *