đóng tiền vay Tpbank ở đâu

Vay tiền tại Tpbank

Nhiều khách hàng thắc mắc quá trình đóng tiền vay Tpbank ở đâu, có khó khăn không? Làm cách nào để đóng tiền nhanh không gây ra điểm xấu tín dụng tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của kingbank.vn.

Khi nào cần đóng tiền Tpbank?

Vay tiền tại Tpbank
Vay tiền tại Tpbank

Khi bạn vay tiền, nhân viên tư vấn sẽ thông báo cho bạn ngày cụ thể ngày thanh toán tiền nợ hàng tháng. Cụ thể, kỳ thanh toán khoản vay được tính từ ngày hồ sơ vay tiền của khách hàng được duyệt và nhận được tin nhắn cấp khoản vay.

Ví dụ: ngân hàng Tpbank gởi đến bạn ngày 03/09/2020 xác nhận khoản vay đã được duyệt thì ngày đóng tiền trả góp vào 03/10/2020 trong khoản thời gian 6 tháng(như khách hàng đã lựa chọn).

Ngân hàng Tpbank sẽ thông báo cho bạn qua tin nhắn trước 5 ngày, để bạn có thời gian sắp xếp và thanh toán nợ đúng hạn.

Đóng tiền vay Tpbank ở đâu

Bạn có thể tham khảo những cách đóng tiền vay Tpbank ở đâu nhanh và tiện nhất dưới đây.

Chuyển khoản

Nếu bạn có cài đặt internet banking thì dường như vấn đề “đóng tiền vay Tpbank ở đâu” không có gì đáng bận tâm nữa. Khách hàng chỉ cần chuyển số tiền phải đóng hàng tháng vào tài khoản ngân hàng Tpbank.

Còn nếu không có internet banking thì bạn vẫn có thể đến cây atm gần nhất chuyển tiền sang tài khoản của ngân hàng Tiên Phong là được rồi.

Nạp tiền livebank Tpbank

Đóng tiền vay livebank
Đóng tiền vay livebank

Câu hỏi đóng tiền vay Tpbank ở đâu không còn quá khó khăn nữa khi ngân hàng Tpbank đã áp dụng công nghệ nạp tiền livebank. Để thực hiện các bước nạp tiền livebank bạn có thể tham khảo trên google, các thao tác rất nhanh chóng và dễ dàng.

Hãy hoàn toàn yên tâm vì hiện nay các cây atm Tpbank đều được trang bị rộng rãi, đẹp và sạch sẽ, luôn có bảo vệ túc trực.

Phòng giao dịch Tpbank

Phòng giao dịch Tpbank
Phòng giao dịch Tpbank

Bạn có thể đóng tiền vay Tpbank trực tiếp tại phòng giao dịch, cách làm này khá truyền thông. Tuy nhiên thì khá mất thời gian của khách hàng, bạn có thể lựa chọn phòng giao dịch gần nơi sinh sống, làm việc.

Thanh toán momo

Ví điện tử hiện nay được rất nhiều người sử dụng, bạn có thể kết nối với ngân hàng và thanh toán khoản nợ.

Đóng tiền vay Tpbank bằng Momo
Đóng tiền vay Tpbank bằng Momo

Đầu tiên truy cập vào ứng dụng Momo trên điện thoại, chọn vào mục TẤT CẢ DỊCH VỤ. Lựa chọn mục THANH TOÁN VAY TIÊU DÙNG và chọn vào ngân hàng Tpbank. Nhập số CMND và mã hợp đồng vay tiền tại ngân hàng Tpbank cung cấp, tên người vay và số tiền nợ cần thanh toán sẽ hiện lên. Nhập số tiền cần thanh toán rồi bấm TIẾP TỤC để hoàn thành việc đóng tiền vay Tpbank.

Lưu ý là thông tin phải hoàn toàn chính xác bạn mới tiến hành thanh toán nhé!

Kinh nghiệm đóng tiền vay Tpbank để không mắc nợ xấu

  • Nên thanh toán khoản vay tiền trước 3-5 ngày trước hạn. Đây là khoản thời gian được cho là an toàn nhất nếu việc chuyển tiền có bị trục trặc thì vẫn kịp thời hạn không dính nợ xấu.
  • Bạn có thể dùng lệch ủy nhiệm chi tại tài khoản ngân hàng. Đến ngày cần thanh toán số tiền trong tài khoản sẽ tự động chuyển đến Tpbank. Tuy nhiên, số tiền trong tài khoản phải được duy trì thường xuyên để góp đủ hàng tháng.

Hi vọng bài viết đóng tiền vay Tpbank này sẽ giúp ích được cho khách hàng trong quá trình thanh toán nợ của mình. Hãy liên hệ với Kingbank.vn để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo những bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiền Vpbank online hoặc vay tiền Vpbank theo sim viettel

One thought on “đóng tiền vay Tpbank ở đâu

  1. Pingback: Vay Tiền Theo Hóa đơn Tiền điện Vpbank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.