Giá Cổ Phiếu Hpg – New 2022 – Kingbank

Cổ phiếu HPG - nguyên nhân giảm giá và triển vọng sắp tới ?? | Đầu tư chứng khoán

Bài viết Cổ phiếu HPG – nguyên nhân giảm giá và triển vọng sắp tới ?? | Đầu tư chứng khoán thuộc chủ đề về Cổ Phiếu đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng kingbank.vn tìm hiểu Cổ phiếu HPG – nguyên nhân giảm giá và triển vọng sắp tới ?? | Đầu tư chứng khoán trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Giá Cổ Phiếu Hpg

Giới thiệu về Cổ phiếu HPG – nguyên nhân giảm giá và triển vọng sắp tới ?? | Đầu tư chứng khoán

Vì sao cổ phiếu HPG giảm mạnh thời gian gần đây?
Triển vọng trong thời gian tới của cổ phiếu HPG như thế nào?
Mời Anh/Chị xem video!
**********
1. Mở tài khoản tại chứng khoán FPT.
2. Dịch vụ quản lý tài sản.

LIÊN HỆ VỚI THÀNH:
SĐT: 0906.889.286
Zalo: 0937.486.684
Website:
Facebook:

#cophieuHPG #chungkhoan​​​​​​​​​​​​​​​​​ #cophieu

Tham khảo thêm kiến thức về Giá Cổ Phiếu Hpg tại Wikipedia

Bạn nên tìm nội dung về Giá Cổ Phiếu Hpg từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Giá Cổ Phiếu Hpg

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Giá Cổ Phiếu Hpg hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cổ phiếu HPG – nguyên nhân giảm giá và triển vọng sắp tới ?? | Đầu tư chứng khoán được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Giá Cổ Phiếu Hpg giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Giá Cổ Phiếu Hpg

Giá Cổ Phiếu Hpg - Cổ phiếu HPG - nguyên nhân giảm giá và triển vọng sắp tới ?? | Đầu tư chứng khoán

Hình minh hoạ cho Giá Cổ Phiếu Hpg

Tham khảo thêm những video khác về Giá Cổ Phiếu Hpg tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Giá Cổ Phiếu Hpg

Video “Cổ phiếu HPG – nguyên nhân giảm giá và triển vọng sắp tới ?? | Đầu tư chứng khoán” đã có 12578 lượt view, được thích 282 lần, chấm 5.00/5 sao.

Kênh Nguyễn Hải Thành đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:16:20, chúng ta hãy chia sẽ video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cổ #phiếu #HPG #nguyên #nhân #giảm #giá #và #triển #vọng #sắp #tới #Đầu #tư #chứng #khoán, cổ phiếu HPG,chứng khoán,cổ phiếu, Giá Cổ Phiếu Hpg, Giá Cổ Phiếu Hpg, Giá Cổ Phiếu Hpg, Giá Cổ Phiếu Hpg

Nguồn: Cổ phiếu HPG – nguyên nhân giảm giá và triển vọng sắp tới ?? | Đầu tư chứng khoán

23 thoughts on “Giá Cổ Phiếu Hpg – New 2022 – Kingbank

 1. Viva Vivo says:

  Theo em, HPG có thể chạy được 110 % công suất. 2022 có nhiều siêu dự án: Sân bay Long Thành, Vinhome Hạ Long, Dung Quất 2. Tính sơ sơ cũng là 20 tỷ $ rồi ạ. Giá thép giảm, giá quặng giảm sâu hơn thì tốt cho HPG . Giống như VNM giá đường giảm thì mừng phải biết.

 2. Bui Hieu says:

  Giá cp HPG giảm thì đã giảm rồi nhưng nếu lấy nguyên nhân của việc biến động giá nguyên liệu làm cho giá cp HPG giảm thì mình không đồng ý.
  -Thứ nhất giá mà Thành dùng trong biểu đồ là giá trên sàn giao dịch hàng hóa, mà trên sàn giao dịch là giá của hợp đồng tương lai. Mục đích chính của mọi sàn giao dịch hàng hóa trên thế giới này đc lập ra là để cho các nhà sản xuất + nhà tiêu thụ có kế hoạch để bình ổn giá nguyên liệu đầu vào. Nên không thể có chuyện giá nguyên liệu tăng giảm làm cho lợi nhuận doanh nghiệp biến động theo.
  – Thứ hai là đối với những nhà sản xuất quy mô lớn như HPG thì nguyên liệu của họ là theo hợp đồng tương lai từ trước đây rồi, với kinh nghiệm sản xuất thép lâu năm như HPG thì mình tin là không có chuyện ban lãnh đạo HPG bị bất ngờ vì sự biến động của giá nguyên liệu này. Hơn thế nữa khi định giá doanh nghiệp sản xuất lại đi định giá hàng tồn kho nguyên liệu. Đây có phải cty bất động sản hay cty chứng khoán có cổ phiếu tự doanh đâu.
  Đối với trường hợp này theo mình là do yếu tố tạo lập, yếu tố thị trường không minh bạch. Với cương vị là 1 broker nên Thành không thể nêu lên hết những góc khuất trong nghề. Mọi thứ đơn giản vậy thôi.

 3. Mẫn Nguyễn Thành says:

  Lấy giá thép hiện nay của Trung Quốc để dự đoán xu hướng giá thép VN trong tương lai: cơ sở khoa học ở chỗ nào??? Ông khẳng định trong tương lai, giá thép thế giới và Trung Quốc cứ đứng một chỗ như bây giờ sao?

 4. Mẫn Nguyễn Thành says:

  Lãnh đạo HPG đã thông báo rằng đã mua NVL cho cả năm 2021 từ trước rồi. Không phải tháng nào cũng phải mua, mua với bất cứ giá nào. Cho nên giá quặng đỉnh cao sẽ không có trong tồn kho của HPG. Cái đó, quản trị trình độ abc người ta đã biết rồi, sao trình độ chuyên gia lên lớp như ông lại không hiểu biết gì vậy???

 5. Do Anh Tuan says:

  Nhận định rất có chiều sâu, nhưng anh nghĩ đa số nhỏ lẻ bán HPG theo "đám đông" chứ họ chẳng hiểu những gì em vừa phân tích. Giảm là cơ hội "gom lúa" Thank you.

 6. Gắt ASMR says:

  Quý 4 vẫn ok nhưng biên lợi nhuận thì chắc chắn ảnh hưởng nặng. Giá thép trong nước năm sau chắc chắn sẽ giảm theo TQ. Công xuất các nhà máy ở VN thì full nên để năm sau tăng trưởng khó khăn vô cùng chưa kể 2023. E rất đồng ý với anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.