Hoàng Thành Là Gì – Mới nhất

Hoàng Thành Là Gì – Khám Phá Di sản thế giới UNESCO Hoàng Thành Thăng Long | Hà Nội Phố

Bài viết Khám Phá Di sản thế giới UNESCO Hoàng Thành Thăng Long | Hà Nội Phố thuộc chủ đề về Hoàng Thành Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Khám Phá Di sản thế giới UNESCO Hoàng Thành Thăng Long | Hà Nội Phố trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Hoàng Thành Là Gì

Giới thiệu về Khám Phá Di sản thế giới UNESCO Hoàng Thành Thăng Long | Hà Nội Phố

Hà Nội Phố: Hoàng thành Thăng Long là quần thể di tích gắn với lịch sử kinh thành Thăng Long Hà Nội. Công trình kiến trức đồ sộ này được các triều vua xây dựng trong nhiều giai đoạn lịch sử và trở thành di tích quan trọng bậc nhất trong hệ thống các di tích Việt Nam.Vào lúc 20 giờ 30 ngày 31/7/2010 theo giờ địa phương tại Brasil, tức 6 giờ 30 ngày 1/8/2010 theo giờ Việt Nam, Ủy ban di sản thế giới đã thông qua Nghị quyết công nhận khu Trung tâm Hoàng thành Thăng Long – Hà Nội là Di sản Văn hóa thế giới. Đây là niềm tự hào của không chỉ của riêng Hà Nội mà còn của cả đất nước Việt Nam.#hoangthanhthanglong #hnp #hanoipho
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:

► Kính chào quý vị và các bạn, tôi là Duy, một người con đất Thái Bình quê lúa, có cơ hội học tập và sinh sống tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Xuất phát từ tình yêu chân thành với Hà Nội – nơi Duy đã coi là quê hương thứ hai của mình, Duy lập kênh youtube này trước tiên là để lưu giữ lại những khám phá và trải nghiệm của bản thân, sau là để chia sẻ với quý đồng bào về sự đổi thay từng ngày của thủ đô.
——————
Kênh youtube “Hà Nội Phố” là toàn bộ tâm huyết và nỗ lực của Duy sau nhiều năm ấp ủ và cố gắng. Những ngày đầu làm video, Duy chỉ nghĩ đơn giản mình làm mọi thứ hoàn toàn tự nhiên với những gì mình có, từ thế giới quan của riêng mình. Chỉ đến khi kênh được cộng đồng quan tâm nhiều hơn, nhận được nhiều góp ý, Duy mới nhận ra mình có nhiều thiếu sót, để phục vụ cộng đồng không phải chỉ nhiệt huyết là đủ, mà còn cần trang bị thêm rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Duy đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện bản thân. Duy xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, góp ý từ quý vị và toàn thể cộng đồng.
—————–
ĐĂNG KÝ KÊNH HÀ NỘI PHỐ MIỄN PHÍ TẠI:
Fanpage Hà Nội Phố:
Liên hệ với Duy theo số điện thoại: 0936 639 777 (Zalo, Viber, Whatsapp)
————–
DANH SÁCH PHÁT :
Ẩm thực đường phố Hà Nội:
Người Hà Nội:
Đi chợ – Market:
Phố Cổ Hà Nội:
————–
MỖI LIKE, SHARE, ĐĂNG KÝ KÊNH (SUBSCRIBE) CỦA QUÝ VỊ ĐỘNG LÀ ĐỘNG LỰC VÔ CÙNG LỚN LAO CHO KÊNH. “HÀ NỘI PHỐ” XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ VỊ VÀ TOÀN THỂ CỘNG ĐỒNG.
#hnp

Tìm thêm tin tức về Hoàng Thành Là Gì tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về Hoàng Thành Là Gì từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Hoàng Thành Là Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Hoàng Thành Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Khám Phá Di sản thế giới UNESCO Hoàng Thành Thăng Long | Hà Nội Phố được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hoàng Thành Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Hoàng Thành Là Gì

Hoàng Thành Là Gì - Khám Phá Di sản thế giới UNESCO Hoàng Thành Thăng Long | Hà Nội Phố

Hình ảnh minh hoạ cho Hoàng Thành Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Hoàng Thành Là Gì tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Hoàng Thành Là Gì tại Youtube

25 thoughts on “Hoàng Thành Là Gì – Mới nhất

 1. Tiến Nguyễn says:

  Tổng thống Mỹ Nguyễn Phú Trọng Hoàng Trung Hải thanh long trọng Phúc mỹ ma vương đình Huệ tây phạm bình Minh pham Minh chính mỹ tô Lâm sông phan van Giang mang nhiều tiền bạc đô la Mỹ thì về xây dựng đô thị hap bi của pháp mỹ anh Nhật pháp trung quốc mỹ thì có van lý trường thành và của lý thông Nguyễn Phú Trọng Nguyễn Xuân Phúc mỹ ma vương đình Huệ tây phạm bình Minh pham Minh chính mỹ tô Lâm sông nông Đức mạnh đô mười Nguyễn Văn Linh cẩu mỹ thì có nhiều biệt thự xe hơi sang trọng nước ngoài và nước trong lòng đất đai tai sản rừng vàng biển đảo quê hương nước nhà việt nam ta là phải biết cách tiêu diệt phá sản môi trường sống của người dân nghèo lao động chân tay nước nhà việt nam ta. Hồ Chí Minh

 2. Dinh Van tinh says:

  Cảm ơn duy hà nội phố cho chúng ta sự hiểu biết theo dòng lịch sử của dân tộc v n tôi rất biết ơn mình là người v n.

 3. Lực Trần says:

  Một thành trì kiên cố , kjnh đô của một nước bị bọn Pháp bắn phá huỷ thật đáng tiếc. Giờ còn đúng kinh thành Huế. Nhưng mk rất muốn nhìn thấy kjnh đô xưa ntn. Có giống với tử cấm thành k ?

 4. Khoi nguyen Nguyen van says:

  Muốn tìm em đến Huế nhé ạ em đi xem nông dân an nam làm việc thế nào ạ có gì em hỗn trợ cấp sau ạ

 5. khỏi bàn says:

  Cái hoàn thành so với tử cấm thành chỉ quá ngắn nếu thêm diện tích mặt đất thời đó trần lý lê đinh thì còn nhiều về những kỉ vật lâu đời nhất VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *