Khối Lượng Riêng Của Thiếc – Mới nhất

Khối Lượng Riêng Của Thiếc – KHỐI LƯỢNG RIÊNG -TRỌNG LƯỢNG RIÊNG NÂNG CAO

Bài viết KHỐI LƯỢNG RIÊNG -TRỌNG LƯỢNG RIÊNG NÂNG CAO thuộc chủ đề về Khối Lượng Riêng Của Thiếc đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu KHỐI LƯỢNG RIÊNG -TRỌNG LƯỢNG RIÊNG NÂNG CAO trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Khối Lượng Riêng Của Thiếc

Giới thiệu về KHỐI LƯỢNG RIÊNG -TRỌNG LƯỢNG RIÊNG NÂNG CAO

Bài 1: Một mẩu hợp kim thiếc – Chì có khối lượng m = 664g, khối lượng riêng D = 8,3g/cm3. Hãy xác định khối lượng của thiếc và chì trong hợp kim. Biết khối lượng riêng của thiếc là D1= 7300kg/m3, của chì là D2 = 11300kg/m3 và coi rằng thể tích của hợp kim bằng tổng thể tích các kim loại thành phần.
Bài 2: Hãy tính thể tích V, khối lượng m, khối lượng riêng D của một vật rắn biết rằng: khi thả nó vào một bình đầy nước thì khối lượng của cả bình tăng thêm là m1 = 21,75 gam, còn khi thả nó vào một bình đầy dầu thì khối lượng của cả bình tăng thêm là m2 = 51,75 gam (Trong cả hai trường hợp vật đều chìm hoàn toàn). Cho biết khối lượng riêng của nước là D1= 1g/cm3, của dầu là D2 = 0,9g/cm3.
Bài 3: Ở 0oC, 0,5kg không khí chiếm thể tích 385 lít. Ở 30oC, 1kg không khí chiếm thể tích 855 lít.
a. Tính khối lượng riêng của không khí ở hai nhiệt độ trên.
b. Tính trọng lượng riêng của không khí ở hai nhiệt độ trên.
c. Nếu trong một căn phòng có cả hai loại không khí trên, khi vào căn phòng đó, ta thường thấy lạnh chân. Hãy giải thích tại sao?
Bài 4: Nếu dùng một cái chai đựng đầy nước thì khối lượng nước trong chai là 1,5kg. Hỏi nếu dùng chai này đựng đầy thủy ngân thì khối lượng của thủy ngân trong chai là bao nhiêu? Biết khối lượng riêng của thủy ngân và nước lần lượt là 13600 kg/m3 và 1000 kg/m3.

Tra cứu thêm tin tức về Khối Lượng Riêng Của Thiếc tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thông tin về Khối Lượng Riêng Của Thiếc từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Khối Lượng Riêng Của Thiếc

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Khối Lượng Riêng Của Thiếc hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết KHỐI LƯỢNG RIÊNG -TRỌNG LƯỢNG RIÊNG NÂNG CAO được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Khối Lượng Riêng Của Thiếc giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Khối Lượng Riêng Của Thiếc

Khối Lượng Riêng Của Thiếc - KHỐI LƯỢNG RIÊNG -TRỌNG LƯỢNG RIÊNG NÂNG CAO

Hình giới thiệu cho Khối Lượng Riêng Của Thiếc

Tham khảo thêm những video khác về Khối Lượng Riêng Của Thiếc tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Khối Lượng Riêng Của Thiếc tại Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *