Khởi Nghiệp Kinh Doanh Là Gì – Mới nhất

Khởi Nghiệp Kinh Doanh Là Gì – Khởi nghiệp Kinh doanh thế nào khi ít vốn, ít quan hệ, ít kiến thức – Phạm Thành Long

Bài viết Khởi nghiệp Kinh doanh thế nào khi ít vốn, ít quan hệ, ít kiến thức – Phạm Thành Long thuộc chủ đề về Khởi Nghiệp Kinh Doanh Là Gì đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Khởi nghiệp Kinh doanh thế nào khi ít vốn, ít quan hệ, ít kiến thức – Phạm Thành Long trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Khởi Nghiệp Kinh Doanh Là Gì

Giới thiệu về Khởi nghiệp Kinh doanh thế nào khi ít vốn, ít quan hệ, ít kiến thức – Phạm Thành Long

Nếu bạn muốn thành công và tạo ra sự đột phá trong kinh doanh và cuộc sống cho năm 2022, tôi muốn dành tặng bạn 3 ngày tham dự chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có. Nhận vé Miễn Phí tại đây:
Khởi nghiệp kinh doanh khi ít tiền, ít kiến thức, ít kinh nghiệm, ít quan hệ.
Link khoá học của Phạm Thành Long:
Đây là 8 bước căn bản để bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình với ít nguồn lực và nhưng ít rủi ro. Đây cũng là cách để có thể khởi nghiệp kinh doanh tại nhà
Một trong những hướng đi đó là kinh doanh online. Dùng internet để tìm kiếm thị trường, tìm kiếm sản phẩm và thử thị trường để giảm rủi ro.
Với 8 bước hướng dẫn khởi nghiệp này, kinh doanh gì cũng có thể thành công, không chỉ cứ phải là kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh spa…
Chúc cho công việc kinh doanh 2021 của bạn gặp hái được thành công.

————————–
Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

————————–
Sự kiện sắp diễn ra:

#kinhdoanhonline #banhang #phamthanhlong

Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng:
Khởi nghiệp:
Kinh doanh online:

Phát triển bản thân:
Kỹ năng giao tiếp:
Cuộc sống hạnh phúc:
Xem video TOP 5 những video nhiều lượt xem nhất trên kênh Phạm Thành Long năm 2020:

Tra cứu thêm dữ liệu về Khởi Nghiệp Kinh Doanh Là Gì tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về Khởi Nghiệp Kinh Doanh Là Gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Khởi Nghiệp Kinh Doanh Là Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Khởi Nghiệp Kinh Doanh Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Khởi nghiệp Kinh doanh thế nào khi ít vốn, ít quan hệ, ít kiến thức – Phạm Thành Long được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Khởi Nghiệp Kinh Doanh Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Khởi Nghiệp Kinh Doanh Là Gì

Khởi Nghiệp Kinh Doanh Là Gì - Khởi nghiệp Kinh doanh thế nào khi ít vốn, ít quan hệ, ít kiến thức - Phạm Thành Long

Hình giới thiệu cho Khởi Nghiệp Kinh Doanh Là Gì

Tham khảo thêm những video khác về Khởi Nghiệp Kinh Doanh Là Gì tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Khởi Nghiệp Kinh Doanh Là Gì tại Youtube

44 thoughts on “Khởi Nghiệp Kinh Doanh Là Gì – Mới nhất

 1. Anh Minh em Chi Bun says:

  Thưa thầy em rất muốn kinh doanh trên các kênh internet nhưng đúng như thầy nói fb e hiện rất ít bạn bè, đăng ảnh ót thì chỉ mấy bạn hay nói chuyện thit comment còn đăng bán hàng thì k ai like luôn. Vậy làm thế nào để có fb, youtobe hoặc trang page hiệu quả ạ?

 2. BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI THỊNH VƯỢNG says:

  Ngày nào thức dậy em cũng xem những video của Thầy! Xem đi xem lại mà cảm xúc lần nào xem cũng nguyên vẹn. Em rất cảm ơn những bài học của Thầy, Thầy đã chia sẻ cho em rất nhiều năng lượng và em hiểu được nhiều cách chăm sóc khách hàng cũng như giải quyết vấn đề khách hàng. Em cảm ơn thầy rất nhiều, mong thầy tiếp tục ra nhiều video hay và hữu ích nữa.

 3. khoa phan minh says:

  Trông mặt mà bắt hình dong. Y chang tên đồ tể , suốt ngày là gà, những con gà ngơ ngác để thịt chúng.

 4. Aqua Sài Gòn Farm says:

  em đam mê cá cảnh và em muốn bán cá cảnh online và phụ kiện đồ chơi cho cá cảnh mà lúc này cá cảnh thì em làm ra được và chưa có vốn để làm lãnh vực phụ kiện cho cá cảnh.. lúc đầu em sẽ bán cá cảnh trước và làm video viết bài review phụ kiện cá cảnh kiểu affiliate cho các shop khác trên Shopee từ từ có thu nhập lớn lên em nhập phụ kiện về bán được ko ạ? hướng đi này có ổn ko thầy ạ?

 5. Quyết Văn says:

  học về kinh doanh thì adamkoo người singapo là thấy thực tế mà dễ hiểu nhất còn ở VN thi học thầy nguyễn phùng phong (chủ tịch tâm trí lực)

 6. Tâm Lê thị says:

  Em là bác sĩ chuyên khoa mắt. E muốn mở tiệm mắt kính và phòng khám. Thì thị trường ngách của em là gì? A có thể tư vấn k

 7. Hieu Nguyen Minh says:

  20:21 Quốc Gia Trung Quốc có công ty tốt, có công ty chưa tốt. Bạn nói bao quát vậy sẽ có thể làm nhiều người hiểu lầm, sinh oán hận, oán ghét sẽ không tốt cho nền tảng đoàn kết, hợp tác giữa Quốc Gia và Quốc Gia. Nên cẩn trọng lời nói khi nói đến những Quốc Gia. Mong bạn và người đọc được nội dung này rút kinh nghiệm. Trân trọng.

 8. Nguyễn Đăng Nam says:

  Cảm ơn Thầy, video chia sẻ rất thưc tế ạ, EM biết ơn Thầy, Đúng là nắng hạn gặp mưa rào. Cảm ơn Thầy nhiều lắm ạ!

 9. PHAM VAN THUONG VN says:

  Videos này nó mãi là một trong những video hay và ý nghĩa về cách bán hàng và lựa chọn công việc kinh Doanh thầy Long ạ . Biết ơn thầy luôn gửi đến cộng đồng những bài học rất đáng giá. Chúc thầy và gia đình luôn bình an và hạnh phúc thịnh vượng ạ ❤️🙏💪👏👏👏💪

 10. bang muk says:

  Chào anh chị trong nhóm, thấy anh chị cũng đang có ý định hợp tác để khởi nghiệp đúng không. Em đang có 1 cơ hội được hợp tác với siêu thị sinh học của mỹ nhưng không cần phải đầu tư vốn. Anh chị có muốn tìm hiểu không

Leave a Reply

Your email address will not be published.