Kinh nghiệm vay tiền nhanh Homecredit | 5 phút nhận tiền

Vay tiền nhanh Homecredit

Các sản phẩm vay tiền nhanh tại Homecredit sẽ giúp bạn khi gặp những khó khăn cần tiền gấp. Hãy để kingbank.vn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm vay tiền nhanh Homecredit thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về homecredit

Homecredit được thành lập năm 1997 và hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008. Là một trong những công ty tài chính nổi trội về những gói vay tiền nhanh tiện lợi, lãi suất thấp, phù hợp với nhiều đối tượng trong xã hội.

Vay tiền nhanh Homecredit là gì

Vay tiền nhanh Homecredit
Vay tiền nhanh Homecredit

Vay tiền Homecredit là hình thức vay tiền không cần khách hàng phải thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, tất cả dựa vào sự uy tín và trách nhiệm thanh toán tiền của khách hàng. Thời gian thanh toán dựa vào mức thu nhập và nhu cầu của khách hàng khi vay.

Lợi ích vay tiền nhanh Homecredit

 • Thủ tục vay tiền nhanh Homecredit đơn giản.
 • Lãi suất hấp dẫn cạnh tranh cao.
 • Hạn mức vay lên đến 200 triệu đồng.
 • Vay tín chấp không thế chấp tài sản.
 • Thời gian vay linh hoạt.
 • Duyệt hồ sơ ngay trong ngày.
 • Thông tin được bảo mật hoàn toàn 100%.

Lãi suất vay tiền tại Homecredit

Lãi suất cạnh tranh luôn là điều thu hút khách hàng tham gia dịch vụ vay mượn tiền tại một đơn vị tài chính. Homecredit luôn điều chỉnh lãi suất để phù hợp với mọi khách hàng chỉ từ 1,66%/ tháng.

Đối với trường hợp khách hàng có thể chứng minh được thu nhập cá nhân thì hạn mức cho vay tiền nhanh Homecredit và lãi suất sẽ thấp hơn.

Hướng dẫn vay tiền nhanh Homecredit

Hướng dẫn vay tiền nhanh Homecredit
Hướng dẫn vay tiền nhanh Homecredit

1.     Điều kiện

 • Có độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Là công dân Việt Nam.
 • Có công việc ổn định và thu nhập không dưới 3 triệu đồng.
 • Có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Không có nợ xấu và nợ bất kỳ ở các tổ chức tín dụng nào khác.

2.     Quy trình vay

Để vay tiền nhanh Homecredit được thuận lợi hơn bạn cần:

Bước 1: chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD, hộ khẩu, giấy phép lái xe, hộ chiếu, giấy sao kê lương, hợp đồng lao động,…

Bước 2: tải về điện thoại ứng dụng vay tiền nhanh Homecredit.

Bước 3: nhân viên Homecredit sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin hồ sơ. Sau đó tiến hành giải ngân trong vòng 2h và nhận tiền.

Kinh nghiệm khi vay tiền nhanh Homecredit

Đọc kỹ hợp đồng và nắm rõ các khoản phí

Tìm hiểu kỹ các khoản vay trước khi ký hợp đồng để tránh mất tiền trong quá trình vay tiền nhanh Homecredit. Do hình thức vay là tín chấp nên khách hàng không cần phải thẩm định tài sản, chứng minh thu nhập hay công chứng giấy tờ liên quan đến tài sản.

Ngoài ra, bạn nên xem kỹ các khoản phí trả nợ sớm hơn hạn hoặc chậm hơn hạn quy định. Để không phải nộp phạt thêm số tiền nào. Nếu chưa hiểu rõ hoặc thắc mắc đừng ngần ngại hãy cứ gọi điện thoại đến tổng đài để được nhân viên giải đáp.

Tìm hiểu lãi suất và chương trình ưu đãi

Lãi suất vay tiền nhanh Homecredit
Lãi suất vay tiền nhanh Homecredit

Lãi suất vay tiền nhanh Homecredit là điểm mà bạn cần đặc biệt chú ý đến, để cân nhắc và tính toán cẩn thận trước khi tiến hành vay tiền. Tùy thuộc vào chương trình của Homecredit mà bạn có thể nhận được lãi suất 0%. Thông thường lãi suất cũng chỉ từ 1,66% 1 tháng nên bạn cần xem rõ và hỏi nhân viên để hiểu rõ hơn về lãi suất.

Chú ý khi thanh toán khoản vay

Cần ghi nhớ ngày thanh toán và thời hạn của khoản vay để không phải bị Homecredit đòi nợ và đánh dấu nợ xấu.

Hi vọng bài viết này của kingbank.vn sẽ mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm trong việc vay tiền nhanh Homecredit. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết giới thiệu về các đơn vị vay tiền khác như: vay tiền nhanh F88 hoặc vay tiền nhanh bằng hộ chiếu để có thêm thông tin. Chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.