lãi suất vay tiền mua ô tô

Hiện nay, mục đích sử dụng xe ô tô ngày càng cao tại Việt Nam. Nếu bạn cần vay tiền mua ô tô thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay trả góp và lãi suất vay tiền mua ô tô tại các ngân hàng hiện nay.

Những điều cần lưu ý khi vay tiền mua ô tô

Lãi suất vay tiền mua ô tô
Lãi suất vay tiền mua ô tô

Tích lũy kinh nghiệm trước khi vay tiền mua ô tô

Việc vay tiền trả góp hiện nay khá dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể vay tiền để đáp ứng các nhu cầu của bản thân trong việc mua sắm, ăn uống và vui chơi. Đối với việc mua sắm nói chung và mua xe ô tô nói chung thì khách hàng có thể vay tiền lên đến 70-100% giá trị xe.

Để giúp khách hàng thanh toán đầy đủ và không phải dính nợ xấu thì nhiều đơn vị cho vay tiền đã đưa ra mức chuẩn vàng là từ 30-40% giá trị sản phẩm. Tuy nhiên, cũng có nhiều đơn vị bạn cũng có thể vay số tiền cao hơn, tất cả còn tùy vào thu nhập cá nhân của bạn và tình hình tài chính ổn định.

Tìm hiểu về lãi suất  vay tiền mua ô tô và thủ tục cần thiết

Bạn nên quan tâm đến lãi suất và thời hạn thanh toán tiền, cũng như là về các quy định của đơn vị cho vay tiền. Đặc biệt là mức phạt khi khách hàng thanh toán trả chậm. Hiện nay, nhiều ngân hàng đã đưa ra mức lãi suất vay tiền mua ô tô vô cùng hấp dẫn thu hút cho khách hàng như: 0%, 5%,…

Thủ tục vay tiền cũng khá đơn giản, bạn chri cần mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, hộ khẩu, hợp đồng mua bán và các giấy tờ khác,…

Kiểm tra tình trạng tín dụng cá nhân

Nếu có nợ xấu, điểm tín dụng thấp thì việc mua ô tô trả góp cũng khá khó khăn với bạn, phải mất nhiều thời gian để thẩm định lại hồ sơ. Hãy kiểm tra tình trạng tín dụng thật kỹ để quá trình vay tiền trở nên nhanh hơn.

Lãi suất vay tiền mua ô tô tại nhiều ngân hàng

1.Ngân hàng Techcombank

Lãi suất vay tiền mua ô tô tại Techcombank
Lãi suất vay tiền mua ô tô tại Techcombank

Bạn có thể vay tiền tại ngân hàng Techcombank với hạn mức 80% so với giá trị sản phẩm. Lãi suất cho vay tiền mua ô từ 7,49%/năm, phí trả trước nợ tối đa 2% tính trên số tiền đã trả trước.

2.     AB bank

Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình hỗ trợ cho vay tiền mua ô tô với lãi suất 7,5% 1 năm, giá trị vay lên đến 75% so với tài sản đảm bảo. Thời hạn vay lên đến 7 năm, bạn có thể thế chấp sổ hồng, sổ hộ khẩu, bất động sản để nhận được khoản vay.

3.     Vietcombank

Lãi suất vay tiền tại Vietcombank mua ô tô
Lãi suất vay tiền tại Vietcombank mua ô tô

So với các ngân hàng thì có thể nói Vietcombank có lãi suất vay tiền mua ô tô khá phù hợp với nhiều khách hàng 7,7%/năm, thời hạn vay chỉ 5 năm. Khi thanh toán nợ trước hạn bạn chỉ cần thanh toán 1% so với số tiền đã trả trước.

Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn của ngân hàng để được tư vấn thêm về các hình thức vay tiền.

4.     Sacombank

Sacombank có lãi suất vay tiền khá cao 12%/năm với thời hạn tối đa 10 năm. Thủ tục vay tiền đơn giản, quá trình làm thủ tục cũng nhanh chóng. Bạn có thể tìm hiểu thêm các hình thức vay tiền tại đây.

Bạn nên tìm hiểu thêm lãi suất vay tiền mua ô tô tại các ngân hàng khác để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tiêu chí của bạn nhất.

Lãi suất vay tiền mua ô tô hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể có thêm hiểu biết và có thể vay được tiền giải quyết nhu cầu tài chính của mình. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: Vay tiền mua ô tô chạy grab hoặc thủ tục vay tiền mua xe ô tô

 

 

One thought on “lãi suất vay tiền mua ô tô

  1. Pingback: Vay Tiền Mua ô Tô Trả Góp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.