Làm thẻ ATM Vietcombank| trực tuyến – miễn phí – nhanh chóng

Làm thẻ ATM Vietcombank Visa – Master Card

Để làm thẻ ATM Vietcombank có mất phí hay miễn phí? cần những gì và mất thời gian trong bao lâu? Có làm thẻ thông qua hình thức online hay trực tuyến được hay không? Để trả lời những câu hỏi trên mời các bạn cùng Kingbank tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Làm thẻ ATM Vietcombank
Làm thẻ ATM Vietcombank

Để có thể làm được thẻ ATM Vietcombank, chị em bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Đáp ứng được điều kiện đủ 18 tuổi trở lên
  • Có chứng minh thư nhân dân
  • Mở tài khoản tại Ngân hàng Vietcombank hoặc nếu chưa thì sẽ được mở cùng với quá trình lành thẻ.

Trước khi đi làm thẻ này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Chứng minh thư bản sao và bản chính kèm theo để đối chiếu
  • mẫu đơn mở thẻ theo form của ngân hàng làm thẻ ATM Vietcombank cung cấp.
  • Một ảnh thẻ kích cỡ 3×4 theo yêu cầu.
  • Năm mươi nghìn Việt Nam đồng phí làm thẻ ATM tại Ngân hàng Vietcombank. Đối với sinh viên thì chỉ mất 30.000 Việt Nam đồng.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trên thì bạn đã có thể đến bất cứ chi nhánh hay phòng giao dịch nào của Ngân hàng Vietcombank để làm thẻ ATM Vietcombank rồi.

Những câu hỏi thường gặp khi làm thẻ ATM Vietcombank

Bây giờ mình sẽ giải đáp một số câu hỏi thường được đặt ra khi đi làm thẻ Vietcombank.

Thứ nhất phí làm thẻ em Vietcombank là bao nhiêu thế?

Làm thẻ đối với người bình thường phí là 50.000 Việt Nam đồng đối với sinh viên là 30.000 Việt Nam đồng. Tuy nhiên, đây không phải là tiền để mở thẻ mà là số tiền để duy trì tài khoản 50.000 Việt Nam đồng chính là số dư tối thiểu trong thẻ.

Thứ hai làm thẻ Vietcombank mất thời gian bao lâu.

Thông thường, bạn sẽ mất khoảng 5 phút để làm thẻ bao gồm điền thông tin, cung cấp chứng minh nhân dân cho nhân viên giao dịch. Sau khi hoàn tất các thủ tục, nhân viên sẽ đưa cho bạn tờ giấy hẹn ngày lấy thẻ. Nếu các bạn làm thẻ tại các sở giao dịch nhỏ lẻ thì chỉ khoảng một tuần sau là lấy được.

Cuối cùng là thẻ Vietcombank tối đa 1 ngày rút được bao nhiêu tiền?

Tuỳ vào loại thẻ mà chị em bạn làm là loại trẻ nào, số tiền bạn rút tối đa 1 lần cũng như trong một ngày sẽ khác nhau. Ngoài ra, các phí giao dịch như rút tiền tại cây, chuyển tiền trên ATM Vietcombank, Truy vấn tài khoản Vietcombank cũng khác nhau tuỳ theo từng loại thẻ.

Vừa rồi là những thông tin chi tiết khi làm thẻ Vietcombank, nếu có bất kỳ thắc mắc nào dừng lại. Gửi câu hỏi về trang web kingbank.vn của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng hơn.

 

Tham khảo thêm bài viết về dịch vụ Làm thẻ ATM Vietcombank để hiểu hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số ngân hàng và công ty tài chính cho vay khác, chỉ cần làm theo các yêu cầu và đúng trình tự. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng Vay tiền nhanh Kingbank trong những năm vừa qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có yêu cầu vay tiền nhanh nhé!

Để lấy pass,  bạn vui lòng bấm vào   Vay tiền nhanh Kingbank

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.