List Truyện Hệ Thống Công Lược Sắc – Mới nhất

List Truyện Hệ Thống Công Lược Sắc – Xuyên Nhanh Tôi Là Đại Boss – Phần 1 | Hệ Thống Trọng Sinh Ảnh Hậu,Nữ Cường, Xuyên Nhanh

Bài viết Xuyên Nhanh Tôi Là Đại Boss – Phần 1 | Hệ Thống Trọng Sinh Ảnh Hậu,Nữ Cường, Xuyên Nhanh thuộc chủ đề về List Truyện Hệ Thống Công Lược Sắc đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Xuyên Nhanh Tôi Là Đại Boss – Phần 1 | Hệ Thống Trọng Sinh Ảnh Hậu,Nữ Cường, Xuyên Nhanh trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video List Truyện Hệ Thống Công Lược Sắc

Giới thiệu về Xuyên Nhanh Tôi Là Đại Boss – Phần 1 | Hệ Thống Trọng Sinh Ảnh Hậu,Nữ Cường, Xuyên Nhanh

Xuyên Nhanh: Tôi Là Đại Boss Nghe full tại

Truyện Gồm 4 Phần
Tác giả Giang Nam Hồng Đậu. EDIT: Vee Chimte
Giới Thiệu:
Ông Cố nói, những người Cố gia khác tùy con lựa chọn, con gả cho ai, thì để người đó kế thừa gia nghiệp, tuyệt đối không để con thiệt thòi.”
Lâm Tô biết mẹ nói những lời này là muốn cô mở lòng, Lâm gia mặc dù giao hảo với Cố gia, nhưng Cố lão gia tử nói lời này, rõ ràng là an ủi lúc cô bị Cố Hoài từ hôn, cũng không thể coi là thật…..
Hệ thống đã điểm trúng Lâm Tô, biến cô thành Đại BOSS ở ba ngàn thế giới khác nhau, sở hữu bàn tay vàng khủng nhất, quyền lực một tay che trở, sau đó… đợi các nhân vật chính đến đẩy cô xuống đài.
Tới, tới đánh bại boss đi!

Tra cứu dữ liệu về List Truyện Hệ Thống Công Lược Sắc tại Wikipedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về List Truyện Hệ Thống Công Lược Sắc từ website Wikipedia.

Câu hỏi về List Truyện Hệ Thống Công Lược Sắc

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về List Truyện Hệ Thống Công Lược Sắc hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Xuyên Nhanh Tôi Là Đại Boss – Phần 1 | Hệ Thống Trọng Sinh Ảnh Hậu,Nữ Cường, Xuyên Nhanh được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết List Truyện Hệ Thống Công Lược Sắc giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về List Truyện Hệ Thống Công Lược Sắc

List Truyện Hệ Thống Công Lược Sắc - Xuyên Nhanh Tôi Là Đại Boss - Phần 1 | Hệ Thống Trọng Sinh Ảnh Hậu,Nữ Cường, Xuyên Nhanh

Hình minh hoạ cho List Truyện Hệ Thống Công Lược Sắc

Tham khảo thêm những video khác về List Truyện Hệ Thống Công Lược Sắc tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa List Truyện Hệ Thống Công Lược Sắc tại Youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *