mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt

Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt

Tìm được nơi mua bảo hiểm nhân thọ uy tín và đơn giản sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn. Vậy mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Hãy cùng kingbank.vn tìm hiểu nhé!

Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ

Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt
Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt

Lựa chọn đơn vị mua bảo hiểm nhân thọ

Độ uy tín của công ty bảo hiểm không chỉ thể hiện qua tài sản, doanh thu, lợi nhuận. Mà còn thể hiện ở mức độ hài lòng về sản phẩm của khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, quyền lợi của khách hàng.

Khi mua bảo hiểm nhân thọ bạn cần nhờ nhân viên tư vấn cụ thể về chi tiết hợp đồng, quyền lợi, các trường hợp rủi ro, lưu ý, cách thức tham gia an toàn,… chắc bạn đã hiểu mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt rồi.

Chọn gói bảo hiểm nhân thọ hợp lý

Bạn cần lựa chọn gói bảo hiểm có mức phí hợp lý đừng ham mức phí cao vì thời gian dài bạn sẽ không thể duy trì, quyền lợi không được đảm bảo. Vì vậy hãy chọn gói bảo hiểm có mức phí dao động khoảng 10-15% mức thu nhập của bạn.

Lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ gói trọn đời là phương án tốt nhất bởi bạn không thể nào biết được rủi ro sẽ đến lúc nào và sức khỏe của bạn sẽ gặp vấn đề ra sao.

Không nên giao toàn bộ trách nhiệm cho tư vấn viên

Chỉ nên nghe nhân viên tư vấn và nhờ họ hỗ trợ, không nên giao toàn bộ trách nhiệm cho họ. Bởi nếu có xảy ra vấn đề gì về hợp đồng bảo hiểm thì chỉ có bạn phải chịu thiệt mà thôi. Vì thế phải tìm hiểu thật kỹ về vấn đề mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt.

Tham gia bảo hiểm càng sớm mức phí càng rẻ

Lời khuyên dành cho những người có suy nghĩ và mong muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ là nên càng sớm càng tốt vì mức phí bảo hiểm khi sức khỏe còn tốt và tuổi còn trẻ thì mức phí càng thấp.

Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt?

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ với lời chào và ưu đãi hấp dẫn. Top 5 công ty bạn có thể lựa chọn.

1.     Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt
Bảo hiểm Bảo Việt

Đầu danh sách, không thể thiếu tên công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu Bảo Việt. Với hơn 50 năm phát triển trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Bảo Việt cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

2.     AIA

AIA luôn mang đến cho khách hàng những gói bảo hiểm uy tín và chất lượng nhất. Những ưu đãi sẽ được nhân viên tư vấn kỹ cho khách hàng để không còn thắc mắc khi tiến hành mua bảo hiểm nhân thọ.

3.     Manulife

Công ty bảo hiểm Manulife
Công ty bảo hiểm Manulife

Với những gói bảo hiểm đa dạng, bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng nên Manulife nhận được rất nhiều niềm tin và lựa chọn từ khách hàng.

4.     Prudential

Prudential là cái tên không thể thiếu trong top 5 bởi các sản phẩm về bảo hiểm nhân thọ của họ đều chiếm được cảm tình từ phía người dân Việt Nam.

5.     Dai-ichi

Tuy là cái tên mới trên lĩnh vực bảo hiểm nhưng Dai-ichi đã mang lại rất nhiều niềm tin cho khách hàng bởi các gói sản phẩm hấp dẫn, ưu đãi cao và tận tình tư vấn.

Thông qua bài viết chia sẻ về việc mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt hôm nay, hy vọng sẽ giúp cho quý độc giả hiểu hơn và tìm được đơn vị phù hợp với tiêu chí của mình.

mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể có thêm hiểu biết và có thể lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho mình và người thân. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: Bảo hiểm nhân thọ là gì?  hoặc ý nghĩa bảo hiểm nhân thọ

 

 

 

 

One thought on “mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt

  1. Pingback: ý Nghĩa Bảo Hiểm Nhân Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.