Ngân hàng hd bank | Vay tiền online | xét duyệt nhanh [new]

Ngân hàng hd bank

Ngân hàng hd bank

Ngân hàng Hdbank Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam được thành lập vào năm 1990.

Hiện nay, trong nhóm các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất cả nước có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ.
Trong 10 năm qua, Ngân hàng Hdbank đã
tăng trưởng gấp hơn hai mươi lần tích Luỹ Nền tảng vững chắc, vươn lên tầm cao mới, Ngân hàng Hdbank có tiềm lực tài chính vững mạnh, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, tài chính tiêu dùng cho khách hàng. Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp

Ngân hàng hd bank
Ngân hàng hd bank

Ngân hàng Hdbank đã cung cấp nguồn vốn cho nhiều thành phần kinh tế hỗ trợ các công trình quốc gia trọng điểm như dự án ngành điện, ngành dầu khí, phát triển năng lượng tái tạo, xây dựng khu công nghiệp lớn, các dự án phát triển nông nghiệp tài trợ, vốn xây trường học, bệnh viện trên khắp Việt Nam với mục tiêu chiến lược trở thành ngân hàng bán lẻ SME và tiêu dùng hàng đầu, Ngân hàng Hdbank tiếp tục phát triển đa dạng các sản phẩm, dịch vụ với tiện ích cao trên nền tảng công nghệ hiện đại, hướng tới phục vụ trên 20.000.000 khách hàng.

vay tiền Ngân hàng hd bank
vay tiền Ngân hàng hd bank

Ngân hàng Hdbank một trong những ngân hàng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào công tác quản trị doanh nghiệp, quản trị rủi ro, nâng cao hiệu quả hoạt động, mở rộng mạng lưới phát triển sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số và tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng. HD Bank tự hào với đội ngũ lãnh đạo bản lĩnh, giàu kinh nghiệm tập thể, cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, luôn nỗ lực vì lợi ích cao nhất cho các cổ đông ngân hàng, người lao động và toàn xã hội. Trách nhiệm xã hội. Trách nhiệm cộng đồng & Xã hội  đã được Hdbank thực thi, trở thành hoạt động truyền thống nhân văn tốt đẹp gắn với thương hiệu Ngân hàng
Hdbank đồng hành giải cờ vua quốc tế HD Bank thường niên từ năm 2011 đến nay. Tài trợ Giải bóng đá Futsal Cup từ năm 2017 với sứ mệnh thúc đẩy trí tuệ và thể thao Việt Nam vươn ra thế giới
Ngân hàng Hdbank đi đầu trong việc hưởng ứng chủ trương thanh toán, không dùng tiền mặt của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam gắn kết cùng chương trình truyền hình tỉnh khéo tinh khôn VTV 3 mang đến những giải pháp sử dụng tài chính thông minh cho người dân trên cả nước
2018 là năm Hdbank đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật
 cũng như dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường tài chính Việt Nam. Ngay đầu năm, cổ phiếu phát ra bằng chính thức niêm yết trên sàn HOSE đã nhanh chóng đưa ngân hàng vào top 20 doanh nghiệp có giá trị vốn hoá lớn nhất.

Cổ phiếu Ngân hàng Hdbank

Cũng trong năm 2018. Cổ phiếu Ngân hàng Hdbank đã hội đủ các điều kiện để gia nhập lỗ chỉ số VN 30 Ngân hàng Hdbank luôn duy trì truyền thống, chia cổ tức cao và đều đặn cho cổ đông nhiều năm liên tục hoạt động kinh doanh đạt kết quả kỷ lục với tổng tài sản đạt hơn 216.000 tỷ đồng, tăng 14,1 % so với năm 2017.
Vốn điều lệ đạt
9.810 tỷ đồng. Mạng lưới giao dịch ngân hàng và tài chính tiêu dùng của HD Bank tiếp tục dẫn đầu thị trường với 285 điểm, giao dịch ngân hàng, gần 16.000 điểm, giao dịch tài chính hơn 14.000 cán bộ nhân viên phục vụ hơn 8.000.000 khách hàng trên thị trường quốc tế, Ngân hàng Hdbank đã thiết lập quan hệ đại lý với hơn 400 ngân hàng và chi nhánh tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Cổ phiếu Ngân hàng Hdbank
Cổ phiếu Ngân hàng Hdbank


Năm 2018, cơ quan
xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody đã nâng bậc xếp hạng tín nhiệm Ngân hàng Hdbank lên B 1 khẳng định năng lực vốn và hiệu quả trong hoạt động Bằng nỗ lực không ngừng, Ngân hàng Hdbank tiếp tục vinh dự đón nhận nhiều danh hiệu cao quý, giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như:

  • Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng
  • Cờ thi đua của Chính phủ,
  • Cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
  • Top 8 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam Bố xếp hạng
  • Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do tạp chí bình chọn
  • Doanh nghiệp có chiến lược Em tiêu biểu nhất của thập kỷ
  • Nơi làm việc tốt nhất châu Á do Tổ chức Nhân sự châu Á trao bằng
  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ của HD Bank đạt chuẩn quốc tế được tổ chức Manny Manny trao tặng.
  • Giải thưởng Ngân hàng có dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất và dịch vụ tài trợ thương mại tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương,
  • Ngân hàng bán lẻ Việt Nam tiêu biểu nhất do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tổ chức quốc tế IDC trao tặng. 

 

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, Ngân hàng Hdbank tiếp tục phát triển thành tập đoàn tài chính ngân hàng hiện đại, hoạt động hiệu quả hàng đầu Việt Nam, có sản phẩm, dịch vụ vượt trội, mạng lưới rộng khắp và được khách hàng gắn bó, tin dụng, tiên phong trong mọi hoạt động. Sau ba thập kỷ hình thành và phát triển, Ngân hàng Hdbank ngày nay đã khẳng định tầm vóc mới, vị thế mới trên thị trường tài chính trong nước và quốc tế.

Hd Bank

Giới thiệu về Hd bank

HD Bank là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên đặt trụ sở tại trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất của cả nước.
Trong quá trình xây dựng và phát triển,
HD Bank luôn đồng hành cùng sự lớn mạnh của đất nước, HD Bank luôn kịp thời cung ứng nguồn vốn và đồng hành cùng các kế hoạch tài chính, cùng mọi tầng lớp khách hàng, trở thành địa chỉ tin cậy của người dân và cộng đồng doanh nghiệp. Ngay từ những năm đầu ngân hàng mới thành lập,
Với đà Tăng trưởng mạnh
mẽ. Trong những năm gần đây, hắn đã tích luỹ nền tảng vững chắc, vươn lên tầm cao mới.
26 năm
kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và đang vươn mình ra thế giới. HD Bank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính, ngân hàng, cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Hd Bank
Hd Bank

HD Bank đã cung cấp nguồn vốn cho nhiều thành phần kinh tế, hỗ trợ cho nhiều công trình quốc gia, các dự án hồng an sinh xã hội quan trọng như nhà máy thuỷ điện, dự án và phát triển các khu công nghiệp lớn, các dự án phát triển nông nghiệp tài trợ vốn cho các dự án an sinh xã hội như xây trường học, bệnh viện trên khắp Việt Nam.

Nhiều phần thưởng cao quý đã trao tặng cho HD Bank như Huân chương Lao động của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Giải thưởng Chất lượng Quốc gia nhiều năm liền được Ngân hàng Nhà nước xếp hạng A Giải thưởng Ngân hàng tiết kiệm tốt nhất Việt Nam. Các danh hiệu quốc tế HD Bank đã đạt được nhiều năm liền như Giải thưởng Doanh nghiệp quản lý tốt nhất châu Á năm 2015 do Euro Money trao tặng, Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam và Euro Minnie bình chọn. Giải thưởng Báo cáo thường niên xuất sắc do Hiệp hội Truyền thông Mỹ trao tặng Giải thưởng thanh toán quốc tế xuất sắc do các tập đoàn tài chính toàn cầu trao tặng năm 2013 Hắn tim mình tự hào bứt phá, vươn lên tầm cao mới với nhiều dự án tiên phong như mua lại 100 phần trăm công ty tài chính, công ty tài chính giữa tập đoàn tài chính ngân hàng Societe Generale, Cộng hoà Pháp đầu tư tại Việt Nam trở thành công ty tài chính trực thuộc Hdbank với tên gọi mới Hắt đi, Finance chủ động tham gia tái cấu trúc ngành tài chính ngân hàng thông qua sáp nhập Daiabank vào Hdbank để tăng cường quy mô, trở thành một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam.

HdBank
HdBank

Năm 2015, HD Bank hợp tác chiến lược cùng tập đoàn tài chính hàng đầu Nhật Bản, dồn đổi tên thành HDSAIDONG với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính bán lẻ và thúc đẩy ngành tài chính bán lẻ trong nước. HD Bank có tổng tài sản trên 130.000 tỷ đồng. Hdbank đã hoàn thiện mô hình điểm giao dịch hiện đại, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện với thông điệp cam kết lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng xã hội.
Mạng lưới hoạt động
với trên 220 điểm giao dịch ngân hàng trên 5.000 điểm, giao dịch tài chính trên khắp toàn quốc và đang xúc tiến mở các chi nhánh tại nước ngoài trên thị trường quốc tế. HD Bank đã thiết lập quan hệ chiến lược với hơn 1.000 ngân hàng và chi nhánh tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.
HD Bank được công nhận là thành viên chính thức của hai hệ thống thanh toán trường tại châu Âu là ta ghét chu và E Visa tại Việt Nam của HD Bank phát hành đã được công nhận là một trong bốn thành viên cao cấp của tổ chức vi xa thế giới khác HD Bank con phát hành thẻ quốc tế master Card  và hệ thống thẻ thông minh khác đi cả chú thế thông minh HDCARD  có thể giao dịch tại hơn 20 ngày chẳng mấy IPM trên toàn quốc trên nền tảng công nghệ đạt trình độ tiên tiến bậc nhất hiện nay đã giúp HD Bank tăng cường quản trị hệ thống quản trị rủi ro, mở rộng mạng lưới phát triển sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả.
Công tác quản trị rủi ro luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. HD Bank đã xây dựng và triển khách hàng loạt các biện pháp kiểm soát rủi ro về tín dụng, rủi ro thị trường, rủi ro vận hành đạt tiêu chuẩn quốc tế, xác định nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi. HD Bank đã xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, các hoạt động văn hoá, văn nghệ thể thao của cán bộ, nhân viên diễn ra thường xuyên. Hắn để bênh là ngân hàng đầu tiên thành lập trung tâm đào tạo quy mô lớn, xây dựng thành công ngân hàng ngẫu, thư viện và phòng đào tạo công nghệ hiện đại. Nguồn nhân lực chất lượng cao đã và đang không ngừng tăng thêm, là nền tảng để đáp ứng nhu cầu phát triển của HDBank trong từng thời kỳ, từng chặng hành trình suốt 26 năm qua. Những năm tới đây, trong bối cảnh hội nhập toàn cầu thấp, HDBank đã xác định rõ tầm nhìn trong tương lai, tiếp tục phát triển, trở thành ngân hàng đa năng, hiện đại, hoạt động hiệu quả hàng đầu. Việt Nam có mạng lưới quốc tế và được khách hàng từng hàng tin dùng tiên phong ra đời với hơn một phần tư thế kỷ hình thành và phát triển cách đây mấy ngày nay đã khẳng định tầm vóc mới, vì thế mới trên thị trường tài chính trong nước và quốc tế

HD SAISON

Giới thiệu về Hd Saison

HD SAISON hoạt động từ năm 2007, công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON hay gọi tắt là gây sai sót là công ty liên doanh giữa HD SAISON và tập đoàn tài chính Nhật Bản Credit Saison là một những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu, HD SAISON với đội ngũ đến 8.000 nhân viên đã thoả mãn nhu cầu tài chính cho hơn 3.000.000 khách hàng thông qua một mạng lưới 9.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại các điểm bán hàng trên khắp 63 tỉnh, thành Việt Nam.

Sau nhiều năm hoạt động với chất lượng, uy tín trên thị trường, những dịch vụ của HD SAISON luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng như hỗ trợ trả góp để mua xe máy, hàng điện máy, điện thoại, nội thất và cho vay tiền mặt. hdsaison

Hd saison
Hd saison

Hd saison trả góp

Ngoài ra, HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp để mua ô tô, xe tải cả nhà và là công ty tài chính duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ cho vay trả góp để đi du lịch, tổ chức tiệc cưới và tập với thủ tục đơn giản và dịch vụ tài chính đa dạng. HD SAISON hiện thực hoá ước mơ của mọi người một cách dễ dàng và nhanh chóng.
HD SAISON nơi gắn kết con người năng động, cùng chung một mục đích, sự thoả mãn của khách hàng kể từ giây phút đầu tiên tiếp xúc bất kỳ một nhân viên nào của HD SAISON tại cửa hàng hay qua điện thoại.

Hd saison tra gop
Hd saison tra gop


Tại
HD SAISON tất cả nhân viên hai nhịp trong một ngôi trường chuyên nghiệp với Văn Hoá thân thiện, cởi mở, công ty đã không ngừng phát triển và duy trì các chương trình đào tạo nhằm trao đổi chuyên môn, phát triển năng lực và tối đa hoá giá trị của từng thành viên.
Bên cạnh đó,
HD SAISON cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động văn hoá thể thao và sự kiện nội bộ nhằm nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho nhân viên như giải bóng đá Cup thường niên, ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 và 20 tháng 10 Giáng sinh, sinh nhật hàng tháng cho nhân viên, quà cuối năm, Hội diễn văn nghệ toàn quốc và tổng kết hàng năm các chương trình Teambuilding. Qua đó, tập thể công ty luôn đoàn kết vững mạnh cùng sát cánh bên nhau, đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

hdsaison
hdsaison


HD SAISON ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG XÃ HỘI – CỘNG ĐỒNG

Không chỉ chú trọng việc phát triển kinh doanh với HD SAISON, đóng góp an sinh xã hội, xây dựng cộng đồng cũng là một nhiệm vụ quan trọng được đề cao.
Nhiều việc
làm thiết thực đã và đang được HD SAISON thực hiện và tiếp tục triển khai như quyên góp cho Quỹ Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, thiên tai hưởng ứng đi bộ và chạy bộ gây quỹ cho các mục đích từ thiện, hiến máu tình nguyện, HD SAISON thường niên tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng tặng học bổng và tài trợ cho học sinh, sinh viên nhiều chương trình từ thiện cho trẻ em và gia đình nghèo. Đồng hành cùng thanh niên công nhân với các chương trình hướng dẫn lái xe an toàn và hay nhất, miễn phí.

Với sự nỗ lực suốt những năm qua, HD SAISON đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín như Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc nhất năm 2016, Top Doanh nghiệp thương mại dịch vụ Việt Nam tiêu biểu năm 2016, Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2016, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017. Giấy chứng nhận chấp hành tốt Quy chế hoạt động của CICP Ngân hàng Nhà nước, Bằng khen của Cục Thuế cũng như giải thưởng và Bằng kiều hát liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp các giải pháp tài chính mới và thiết thực cho người tiêu dùng, thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng với dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và có trách nhiệm là những tiêu chí hàng đầu mà HD SAISON không ngừng nỗ lực để trở thành công ty tài chính tiêu dùng được tin cậy nhất Việt Nam với cam kết đồng hành với mỗi gia đình Việt, hướng tới xây dựng một cuộc sống chất lượng Cùng HD SAISON đem ước mơ về nhà

Vay tiền nhanh Kingbank hân hạnh gửi đến quý khách hàng thông tin về quá trình hình thành và phát triển của Ngân hàng HdbankHDBANKHD SAISON quý khách hàng có thể tham khảo thêm lịch sử hình thành ngân hàng Vietinbank và vay vốn ngân hàng Agribank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.