Ngân Hàng Phương đông | OCB Bank Online

ngân hàng Phương Đông

Contents

Ngân hàng phương đông | OCB Bank online | Tổng hợp

Ngân hàng Phương Đông OCB  được thành lập từ ngày 10 tháng 6 năm 1996, năm 2017, Ngân hàng Phương Đông OCB đã có mạng lưới hoạt động bao phủ khắp 24 tỉnh, thành trong cả nước với 116  điểm giao dịch trên toàn quốc, 176 trung tâm kinh doanh và hơn 5.000 cán bộ, nhân viên trên toàn hệ thống. Mô hình quản lý rủi ro hiện đại là nền tảng quan trọng của kế hoạch phát triển kinh doanh, chuẩn mực quốc tế, là tiền đề quan trọng để phòng tránh rủi ro cho doanh nghiệp và bảo vệ khách hàng. Ngân hàng bên trong là một trong những ngân hàng tiên phong đang triển khai và đưa ra lộ trình áp dụng các chuẩn mực BASEL II từ năm 1996 đến năm 2010 với vốn điều lệ 70 tỷ đồng ngày đầu thành lập nhưng với phương châm tăng trưởng đi đôi với hiệu quả quản trị rủi ro, Ngân hàng OCB đã có những bước tiến vượt bậc. Từ năm 2010 đến năm 2015, tốc độ tăng trưởng của Ngân hàng Phương Đông – OCB đã đạt được kết quả gấp đôi trung bình ngành, đáp ứng các tiêu chí kiểm soát an toàn của Ngân hàng Nhà nước.

ngân hàng Phương Đông
ngân hàng Phương Đông

Kết thúc năm 2016, Ngân hàng Phương Đông OCB đã đạt được những nền tảng vững chắc, giúp ngân hàng tự tin trong lộ trình thực hiện mục tiêu chiến lược đến năm 2020 sẽ trở thành top 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Với định hướng rõ ràng, Ngân hàng Phương Đông OCB đã không ngừng mở rộng quan hệ với các tổ chức tài chính quốc tế để khai thác các gói tín dụng ưu đãi như IFC, ICBC, ADB cũng như đầu tư nền tảng công nghệ tiên tiến với các nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm trong ngành ngân hàng dư những thành tựu đã đạt được. Ngân hàng Phương Đông OCB được công chúng thị trường và các tổ chức trong và ngoài nước chứng nhận bởi các danh hiệu giải thưởng và các năm. Mới đây,

ngân hàng phương đông OCB
ngân hàng phương đông OCB

Ngân hàng Phương Đông OCB được MoodyZ một trong ba tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới công bố. Mức xếp hạng B 2 là mức cao nhất của các ngân hàng tại Việt Nam, chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia B 1 của Chính phủ.

 • Với mục tiêu trở thành ngân hàng đa năng, dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng chuyên môn hoá theo từng phân khúc, Ngân hàng Phương Đông OCB tin tưởng với một định hướng mang tầm chiến lược thể hiện qua :
  Nền tảng vững chắc,
  Mô hình kinh
  doanh phù hợp,
  Chiến lược kinh doanh
  rõ ràng.

 

OCB Bank


OCB Bank  giữ vững giá trị cốt lõi, khách hàng là trọng tâm, chuyên nghiệp, tốc độ sáng tạo, thân thiện.

Ngân hàng Phương Đông OCB bank khẳng định vị thế và phát triển bền vững.  Lối đi đúng đắn đã tạo nên những thành công không nhỏ, trong đó có khối khách hàng doanh nghiệp.


Đây là khối
kinh doanh trụ cột của Ngân hàng Phương Đông OCB. Vì thế, khối khách hàng nhiều Ngân hàng Phương Đông OCB luôn chú trọng đến chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất,
Chuyên môn
hoá đúng phân khúc khách hàng, trọng tâm,
Bán chéo sản phẩm dịch vụ,
những giải pháp tài chính toàn diện, tất cả đã góp phần tạo nên tầm vóc phát triển vượt trội của khối khách hàng doanh nghiệp, góp phần không nhỏ trong cơ cấu lợi nhuận của Ngân hàng Phương Đông OCB.

 • Khối khách hàng doanh nghiệp luôn là một trong các khối kinh doanh hoàn thành vượt các chỉ tiêu được giao cũng như luôn đạt được những thành công đáng kể.
  Quy mô huy động đạt
  mức cao 40 %
  dư nợ tăng
  trưởng liên tục trong các năm gần cây đạt mức 30 %,
  tỷ lệ
  nợ xấu rất thấp và giảm mạnh  qua các năm.
  Lượng khách hàng tăng
  trưởng với tốc độ tăng bình quân là 6 %.
  Tuần tăng trưởng qua
  các năm với tốc độ bình quân 42 %
Ngân hàng OCBPhương Đông
Ngân hàng OCBPhương Đông

Lợi nhuận trước thuế được được thể hiện rất khả quan  điều đó có được nhờ vào các yếu tố tính năng vượt trội, sản phẩm đa dạng dành cho các khách hàng doanh nghiệp, tối ưu hoá và cam kết lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Các dịch vụ như quản lý dòng tiền chuyển tiền trong nước, chuyển tiền quốc tế, ngân hàng điện tử thu ngân sách nhà nước, thu chi hộ danh mục sản phẩm tín dụng đa dạng, chuyên nghiệp, các hình thức tài trợ từ cơ bản đến nâng cao theo nhu cầu thực tế của nhóm đối tượng khách hàng, đảm bảo tối đa các nhu cầu thực tiễn của dinh dính.

Bên cạnh đó, lĩnh vực tài trợ thương mại với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cũng là một yếu tố không nhỏ tạo nên tâm vóc phát triển vượt trội của khối khách hàng doanh nghiệp.
Tất cả các yếu
tố trên một lần nữa khẳng định sự phát triển bền vững, chuyên nghiệp của Ngân hàng Phương Đông OCB nói chung và khối khách hàng doanh nghiệp nói riêng,
Ngân hàng Phương Đông
OCB hướng đến năm ngày 20 sẽ trở thành ngân hàng đa năng, hiện đại, dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

Ngân hàng Phương Đông OCB Niềm tin và thịnh vượng

Thành tựu ngân hàng Phương Đông OCB đạt được

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông OCB mong muốn mang lại giá trị thịnh vượng, tạo dựng niềm tin vững chắc và sự ủng hộ từ phía sau đối tác với tất cả hoạt động của ngân hàng.
Trải qua 23
năm hình thành và phát triển.

OCB đang gặt hái những búp tóc tiến vững chắc trên chặng đường hiện thực, hoá sứ mệnh, tạo ra những giải pháp tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết, am hiểu nhu cầu của khách hàng .
Đến nay, ông sẽ tự
hào tinh thần và giá trị cốt lõi của ngân hàng đã lan toả trên phạm vi cả nước. Và màng lưới kinh doanh lên đến hơn 200 đơn vị, trả dài khắp các thành phố, vùng kinh tế trọng điểm, hàng loạt sản phẩm, dịch vụ phục vụ rộng khắp các đối tượng khách hàng khác nhau. .

Thành tựu ngân hàng Phương Đông OCB
Thành tựu ngân hàng Phương Đông OCB
Vốn điều lệ ngân hàng Phương Đông OCB
Vốn điều lệ ngân hàng Phương Đông OCB
thành tựu Phương Đong Ngân hàng
thành tựu Phương Đong Ngân hàng

 

Moody's CÔn nhận
Moody’s CÔn nhận

Đội ngũ cán bộ, nhân viên hơn 10.000 người luôn tận tâm phục vụ khách hàng
Liên tục trong nhiều năm qua Ngân hàng OCB 
có tốc độ tăng trưởng nhanh gấp đôi trung bình ngành. Tỷ lệ nợ xấu luôn được kiểm soát với mức thấp, đảm bảo các chỉ số an toàn hoạt động cao và ổn định. Tính đến năm 2018 OCB đã đạt được những chỉ số ấn tượng như:
– tổng
tài sản đạt 100.047,
– lợi nhuận trước
thuế đạt hơn 2200 tỷ đồng,
– vốn
chủ sở hữu đạt hơn 8790 tỷ đồng,
– lợi nhuận trên mỗi cổ phiếu
đạt gần 3.000 đồng

Thể hiện sự vương trầm, mạnh mẽ, cương hạt tốt, hiệu quả và chất lượng hàng đầu trên thị trường.
Đạt được những thành
quả trên, OCB đã luôn liên tục mở rộng quan hệ với các tổ chức tài chính quốc tế uy tín như IMC , ABB, được tổ chức quốc tế liên tục nâng bậc, xếp hạng lên tiết mục nhiều hạng mục.
OCB 
là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hoàn thành các hạng mục dự án và lưu trú cho tiêu chuẩn  quốc tế  BASEL II tháng 12 năm 2017 và sau 1 năm áp dụng năm 2018 OCB đã được ngân hàng Nhà nước thẩm định, đánh giá triển khai thành công này trên toàn hệ thống.
Với tầm nhìn dài hạn OCB đang
sử dụng thế mạnh nổi trội trên khía cạnh con người, chuẩn bị nhân sự chuyên môn cao bao gồm đội ngũ chuyên gia tài chính

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về: Vay tiền nhanh

Hoặc vay tiền online

lãi suất ngân hàng phương đông

Tháng 11 năm 20109, kỳ hạn 13 tháng với số tiền gửi từ 500 tỷ đồng trở lên được Ngân hàng OCB áp dụng mức lãi suất tương đối cao lên tới 8,2 % năm.
Biểu lãi suất tiết kiệm mà
Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông OCB áp dụng cho khách hàng đến gửi tiền hiện dao động từ năm 2017 là 8,2 % năm.
Riêng đối
với tiền đâu không kỳ hạn có lãi suất là 0,1 % năm và kỳ hạn ngắn dưới 1 tháng, lãi suất là 1 % năm.
Đối với
kỳ hạn 1 tháng, mức lãi suất là 5,3 % năm. Khi gửi tiền tại quầy còn khi gửi Online thì hưởng lãi suất cao hơn 01 điểm phần trăm khoản tiền gửi kỳ hạn từ 35 tháng có mức lãi suất là 5,5 % /năm cho cả hai hình thức gửi tiền Khi khách hàng gửi tiết kiệm từ 68 tháng, lãi suất áp dụng là 7,2 % /năm
Từ 9/11
tháng, lãi suất là 7,3 % năm tương ứng với cả hai loại hình này vì buổi trực tuyến lãi suất được cộng thêm 0,1 điểm phần trăm.

lãi suất ngân hàng phương đông
lãi suất ngân hàng phương đông

lãi suất ngân hàng phương đông Đáng chú ý, với kỳ hạn 12 tháng, ngân hàng triển khai lãi suất 8,1 %/ năm trả lãi cuối kỳ, tiền gửi mở mới tại quầy có số dư từ 200 tỷ đồng trở lên, N
ếu không khách hàng chỉ hưởng
lãi suất chung là 7,4 % /năm. Còn đối với kỳ hạn 13 tháng, người gửi tiền được hưởng mức lãi suất cao nhất tại OCB lên tới 82 % /năm khi mở mới khoản tiết kiệm có số dư từ năm trăm tỷ đồng trở lên hoặc tiền gửi kỳ hạn 13 thẳng đến hạn và tự động tái tục
C
ác kỳ hạn huy động dài hạn khác như 18 tháng và 21 tháng đang được ngân hàng áp dụng mức lãi suất là 7,8 % /năm khi gửi thông thường, khi hạng 24 và 36 tháng được quy định, lãi suất lần lượt là 7,9 % /năm và 8 % /năm tại quầy.
Bên cạnh
đó, Ngân hàng OCB cũng có chính sách ưu đãi lãi suất dành cho một số sản phẩm tiết kiệm như đối với số tiền từ 1 tỷ đồng trở lên khi tiết kiệm thường kỳ hạn 11 tháng, kỳ hạn 12 tháng, lãi cuối kỳ và tiền gửi có kỳ hạn 12 tháng thì được cộng thêm 0,1 điểm phần trăm so với biểu lãi suất trên hoặc khi tiết kiệm trực tuyến kỳ hạn 6 12 tháng với số tiền từ 15 tỷ đồng sẽ được cộng thêm 0,1 điểm phần trăm trên 5 tỷ đồng được ưu đãi thêm không 72 điểm phần trăm so với biểu lãi suất niêm yết. Xin cảm ơn quý vị đã theo dõi bản tin mới nhất ngày hôm nay. 

Ưu đãi lãi vay, chung tay mùa dịch

Nhằm hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp chịu ảnh hưởng trực tiếp từ dịch bệnh Covid19. Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông OCB vừa chính thức ra mắt chương trình hỗ trợ ưu đãi hướng đến đối tượng là giáo viên, cán bộ ngành giáo dục với mức lãi suất cho vay từ 1 % mỗi tháng.
Chương trình ưu đãi lãi vay chung tay mùa dịch của OCB  sẽ được áp dụng trên toàn quốc với các trường công lập, ngoài công lập và hệ thống trường liên kết.
Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 31 tháng 12, khối trường học và ngành giáo dục cũng là đối tượng được ngân hàng ưu đãi lãi suất cho vay giảm đến 2 % năm lãi suất cho vay đồng Việt Nam so với khoản vay thông thường.
Nhóm
khách hàng này sẽ được hưởng ưu đãi chung với các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực thiết yếu khác như sản xuất, kinh doanh thực phẩm và hàng tiêu dùng, dệt may, da giày, dược phẩm và dịch vụ y tế

Các chi nhánh và trụ sở giao dịch của ngân hàng Phươn Đông tại TP HCM

NGÂN HÀNG SỐ OCB OMNI

Trên nền tảng hợp trên, hiện đại nhất ngân hàng số OCB thoả mãn mọi nhu cầu về các dịch vụ tài chính, lại trải nghiệm cuộc sống với những người đam mê dịch chuyển quyền sử dụng thời gian một cách hiệu quả, có thể dễ dàng đặt vé máy bay gửi tiền mình, mở tài khoản thanh toán online mọi lúc, mọi nơi.

NGÂN HÀNG SỐ OCB OMNI
NGÂN HÀNG SỐ OCB OMNI
Phương Đông OCB OMNI
Phương Đông OCB OMNI

Phương tiện đóng học phí, thanh toán hoá đơn mua vé xem phim, tình hưởng cuộc sống tiện nghi đăng nhập bằng A đi bảo mật tuyệt đối không tiền mặt, chuyển một trạm Với những người lớn tuổi ưa sự đơn giản, tính năng chỉ một mà ưng ý cho phép thực hiện cùng lúc nhiều giao dịch, nhu cầu quản lý và sinh lời từ các hình thức đầu tư tiết kiệm bảo hiểm được đáp ứng dễ dàng và nhanh chóng, an toàn tốt, đủ tiện nghi

Vay tín chấp OCB – Micro SME tín chấp

Đây là câu chuyện của anh Nam, chị Vân, họ đã bắt đầu công việc kinh doanh của mình truyền nhiều năm trước. Theo thời gian, công việc có nhiều khởi sắc và họ bắt đầu nghĩ đến việc phải mở rộng hoạt động kinh doanh.

Thế nhưng, giống như những doanh nghiệp Mrcro SME khác, anh không có tài sản thế chấp đã sử dụng hết hạn mức được cách khác, họ băn khoăn không biết nên giải quyết bài toán kinh tế như thế nào. C
ho đến khi
họ gặp được cứu cánh Cánh đó là sản phẩm MICRO SME  vay tín chấp của ngân hàng OCB. Sản phẩm MICRO SME  tín chấp cho vay lên tới 1 tỷ đồng giúp cho anh Nam và chị Vân bổ sung vốn lưu động, đáp ứng nhanh nhu cầu thiếu hụt vốn tạm thời.

Vay tín chấp OCB - Micro SME tín chấp
Vay tín chấp OCB – Micro SME tín chấp


Đặc biệt hơn, MICRO SME tín chấp không
yêu cầu tài sản bảo đảm, lãi suất cho vay thấp nhất thị trường, không yêu cầu tất toán dư nợ tại các tổ chức tín dụng khác.
để đăng ký, doanh nghiệp cần được thành lập tối thiểu 36 tháng ngươi nhận sau thuế, năm gần nhất là Dương để đăng ký doanh nghiệp Chỉ mất vài phút điền thông tin trên website.

Vay tín chấp ngân hàng Phương Đông – OCB sẽ liên hệ ngay với bạn ngay khi được đăng ký được chấp nhận để thu thập hồ sơ thẩm định Chỉ trong vòng 8 giờ kể từ khi hồ sơ đầy đủ, doanh nghiệp của bạn sẽ được giải ngân chưa có.

Nhờ có MICRO SME Vay tín chấp OCB  ngân hàng Phương Đông mà anh Nam, chị Vân tiếp tục mở rộng kinh doanh như kế hoạch. Hãy để Vay tín chấp OCB đồng hành cùng con đường phát triển của doanh nghiệp

Phòng giao dịch (PGD) – chi nhánh ngân hàng Phương Đông (OCB) TP HCM

PGD Ngân hàng Phương Đông (OCB) THỦ THIÊM

14-16 Trần Não, Q 2, Thành Phố. HCM
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

PGD Ngân hàng Phương Đông (OCB) THỦ THIÊM
PGD Ngân hàng Phương Đông (OCB) THỦ THIÊM

Ngân hàng Phương Đông (OCB) – CN Q 4

2-4-6 Doàn Như Hài, Phường 12, Q 4, Thành Phố. HCM.
Tel: (028) 39.435.060
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

Ngân hàng Phương Đông (OCB) - CN Q 4
Ngân hàng Phương Đông (OCB) – CN Q 4

PGD Ngân hàng Phương Đông (OCB)TÂN PHÚ

915 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q Tân Phú, Thành Phố. HCM.
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

PGD Ngân hàng Phương Đông (OCB)TÂN PHÚ
PGD Ngân hàng Phương Đông (OCB)TÂN PHÚ

CHI NHÁNH  Ngân hàng Phương Đông (OCB) TÂN BÌNH

435G – 435H Hoàng Văn Thụ, Phường 4 , Q Tân Bình, Thành Phố. HCM.
Tel: (028) 38.112.399
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

CHI NHÁNH  Ngân hàng Phương Đông (OCB) TÂN BÌNH
CHI NHÁNH  Ngân hàng Phương Đông (OCB) TÂN BÌNH

PGD Ngân hàng Phương Đông (OCB) CÁT LÁI

286 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Q 2, Thành Phố. HCM.
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

CHI NHÁNH Ngân hàng Phương Đông (OCB)  THỦ ĐỨC

Địa chỉ: 751A Kha Vạn Cân, P Linh Tây, QThủ Đức, Thành phố. HCM
Tel: (028) 37.220.863 (028) 37. 225.509
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

Ngân hàng Phương Đông (OCB) PHÚ MỸ HƯNG

Mỹ Toàn 3, Phường Tân Phong, Q 7, Thành Phố. HCM.
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

CHI NHÁNH Ngân hàng Phương Đông (OCB) TÂN THUẬN

252A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Q 7, Thành Phố. HCM.
Tel: (028) 37.711.234
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

PGD Ngân hàng Phương Đông (OCB) CHÂU VĂN LIÊM

34 Châu Văn Liêm, Phường 10, Q 5, Thành Phố. HCM.
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

PGD Ngân hàng Phương Đông (OCB) BÌNH PHÚ

127-129 Chợ Lớn, Q 6, Thành Phố. HCM.
Tel: (028) 37.559.467
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

ATM  OCB  TAI TTKD

45 Lê Duẩn, Q.1, Thành Phố HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

 

ATM OCB TAI HAN NAM

65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q1, HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

ATM TAI PGD OCB NGUYEN VAN TROI

157 Nguyễn Văn Trỗi, P. 11, Q. Phú Nhuận
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

 

ATM OCB TAI CN TAN BINH

435G-H, Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình, Thành Phố HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

 

 ATM OCB TAI CN TAN THUAN

252A Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Q 7, TP.HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

 

ATM OCB TAI PGD DUY TAN

17 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, Thành Phố HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

 

ATM OCB TAI DH TON DUC THANG

Số 19, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Q 7, TP. Hồ Chí Minh
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

 

ATM OCB TAI DH TON DUC THANG 2


Số 19, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Q 7, TP. Hồ Chí Minh
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

 

ATM OCB TAI CN TP HCM


Tầng trệt, tầng 7 Cao ốc 123 – 127 Võ Văn Tần Q.3, Thành Phố.HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

ATM  OCB TAI CN PHU NHUAN


146 Lê Văn Sỹ,P.10, Q. Phú Nhuận
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

 

PGD NGÂN HÀNG OCB BÌNH TÂN


81 Đường Số 1, Phường Bình Trị Đông, Q Bình Tân, Thành Phố. HCM.
Tel: (028) 37.562.816
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

PGD  NGÂN HÀNG OCB QUẬN 11


248-250 Minh Phụng, Phường 2, Q 11, Thành Phố. HCM.
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

CHI NHÁNH NGÂN HÀNG OCB PHÚ LÂM


551 Hồng Bàng, Phường 14, Q 5, Hồ Chí Minh
Tel: (028) 37.516.680
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

PGD  NGÂN HÀNG OCB PHỔ QUANG


GM-119D và GM-119E, Dự án Golden Mansion, số 229 Phổ Qg, Phường 9, Q Phu nhuan, Thành Phố. HCM.
Tel: (028) 39.959.248

Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

PGD NGÂN HÀNG OCB LÊ ĐỨC THỌ


751 Lê Đức Thọ, Phường 16, Q Gò Vấp, Thành Phố. HCM.
Tel: (028) 39.163.183
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

PGD NGÂN HÀNG OCB PHẠM NGỌC THẠCH


17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Q 3, Thành Phố. HCM.
Tel: (028) 38.244.504
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

PGD NGÂN HÀNG OCB LÝ THƯỜNG KIỆT


268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Q 10, Thành Phố. HCM.
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

PGD NGÂN HÀNG OCB PHÚ THỌ


60 Âu Cơ, Phường 9, Q Tân Bình, Thành Phố. HCM.
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

CHI NHÁNH NGÂN HÀNG OCB CHỢ LỚN


419- 421 An Dương Vương, Phường 3, Q 5, Thành Phố. HCM.
Tel: (028) 38.337.127
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

PGD NGÂN HÀNG OCB HÓC MÔN


56/1 Lý Thường Kiệt, thị Trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, Thành Phố. HCM.
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

PGD NGÂN HÀNG OCB CỦ CHI


198 Tỉnh lộ 8, Khu Phố 2, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, Thành Phố. HCM.
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

PGD NGÂN HÀNG OCB HOÀNG VĂN THỤ


253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Q Tân Bình, Thành Phố. HCM
Tel: (028) 38.455.929
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

CHI NHÁNH NGÂN HÀNG OCB PHÚ NHUẬN


146 Lê Văn Sỹ , Phường 10, Q Phú Nhuận, Thành Phố. HCM
Tel: (028) 39.910.634
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

PGD  NGÂN HÀNG OCB TRUNG SƠN


Số 20 – 22, Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

PGD NGÂN HÀNG OCB KHÁNH HỘI


246 Khánh Hội, Phường 6, Q 4, Thành Phố. HCM
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

PGD NGÂN HÀNG OCB KINH TẾ


135 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Q 1, Thành Phố. HCM
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

ATM OCB BANK TP HCM

ATM  NGÂN HÀNG OCB TAI CN PHU LAM

279 Nguyễn Văn Luông, Q 6, TP.HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

ATM OCB TAI CN GIA DINHTầng trệt tòa nhà Gilimex, 24C đường Phan Đăng Lưu, P6, Q. Bình Thạnh, HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

ATM OCB TAI PGD PHU THO60

Âu Cơ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

ATM OCB TAI PGD QUAN 11
248-250 Minh Phụng, P.2, Q.11, TP.HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

ATM OCB TAI VINCOM – HCM
72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Q1, TP.HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

ATM OCB TAI PGD PHU MY HUNG
992 Nguyễn Văn Linh KP Mỹ Toàn 3,R19-1, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q7, TP HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

ATM OCB TAI PGD NG THAI BINH
194 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q 1, Thành Phố.Hồ Chí Minh
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

ATM OCB TAI CD LY TU TRONG
390 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

ATM OCB 24C TRUONG DINH
24C Trương ĐỊnh, Phường 6, Q3, TP.HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

PGD OCB GÒ VẤP
588 Phan Văn Trị, Phường 7, Q Gò Vấp, Thành Phố. HCM.
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

CHI NHÁNH OCB GIA ĐỊNH
24C Phan Đăng Lưu, Phường 6, Q Bình Thạnh, Thành Phố. HCM.
Tel: (028) 35.511.855
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

PGD OCB SÀI GÒN
442 Ba Tháng Hai, Phường 12, Q 10, Thành Phố. HCM.
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

PGD OCB NGUYỄN CHÍ THANH
43-45 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Q 5, Thành Phố. HCM
Tel: (028) 38.399.926
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

ATM OCB TAI DIEN LUC GO VAP
Điện Lực Gò Vấp 5/5 Nguyễn Văn Lượng, P.16,Q.Gò Vấp, Thành Phố.HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

 

ATM OCB TAI CTY DIEN LUC HOC MON
124/8 Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

ATM TAI PGD KINH TE
135 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1, Thành Phố.HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

ATM OCB TAI CN THU DUC
751A Kha Vạn Cân, phường Linh Tây Q Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

ATM OCB TAI PGD TAN PHU
915 Lũy Bán Bích, Q Tân Phú, Thành Phố.HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

 

ATM OCB TAI DH CN THUC PHAM
140 Lê Trọng Tấn, Tân Phú, Thành Phố Ho Chi Minh
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

ATM OCB TAI CD CNTT TPHCM
12 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Thành Phố.HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

ATM OCB TAI PGD PHAN DINH PHUNG
164-166 Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, TP. HCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

ATM OCB TAI DH BACH KHOA HCM
Nhà A1 Trường ĐH Bach Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P1, Q.10, TPHCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

ATM OCB TAI CN CHO LON
419 – 421 An Dương Vương, Q 5, TPHCM
Giờ làm việc: 24/24 và 6 ngày/ tuần

 

Ngân hàng Phương Đông Hà Nội ( OCB HÀ NỘI)

CHI NHÁNH THĂNG LONG
66A phố Trần Hưng Đạo, P. Trần Hưng Đạo, Q Hoàn Kiếm, Thành Phố. Hà Nội.
Tel: (024) 39.413.121 – (024) 39.413.122
Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00

Ngân hàng Phương Đông Hà Nội ( OCB HÀ NỘ
Ngân hàng Phương Đông Hà Nội ( OCB HÀ NỘ

PHÒNG GIAO DỊCH OCB NGUYỄN TRÃI

240 Nguyễn Trãi, Q Từ Liêm, Thành Phố. Hà Nội.

Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

PHÒNG GIAO DỊCH OCB SAO VIỆT

HH4, Sông Đà Twin Tower, Đường Phạm Hùng, Q Nam Từ Liêm, Thành Phố. Hà Nội.

Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

PHÒNG GIAO DỊCH OCB ĐÔNG ĐÔ

59 Ô Chợ Dừa, phường Ô chợ dừa, quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024. 32247963

Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

PHÒNG GIAO DỊCH OCB TRÀNG AN

165 Thái Hà, P. Láng Hạ, Q Đống Đa, Thành Phố. Hà Nội.

Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

CHI NHÁNH NGÂN HÀNG OCB HÀ NỘI

28 Cát Linh, P. Cát Linh, Q Đống Đa, Thành Phố. Hà Nội

Số điện thoại: (024) 39.361.033

Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

CÁC TRỤ ĐIỂM ATM ACB TẠI HÀ NỘI

ATM NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG ( OCB) TAI CN THANG LONG

Tòa nhà 66A, Phố Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, TP,.Hà Nội

Giờ mở cửa: 24/24

ATM NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG ( OCB) TAI PGD NGUYEN TRAI

238B – 240 Nguyễn Trãi, Xã Trung Văn, huyện Từ Liêm, TP,. Hà Nội

Giờ mở cửa: 24/24

ATM NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG ( OCB) TAI CN HA NOI (VAN MIEU)

55-57 Văn Miếu, phường văn Miếu, Q. Đống Đa,  Hà Nội

Giờ mở cửa: 24/24

ATM NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG ( OCB) TAI BIGC TRAN DUY HUNG HA NOI

222 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa Q.Cầu Giấy, TP,.Hà Nội

Giờ mở cửa: 24/24

ATM NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG ( OCB) TAI PGD TRANG AN

Tòa nhà Sông Hồng, Số 165 Thái Hà, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Giờ mở cửa: 24/24

ATM NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG ( OCB) TAI PGD DONG DO

86-88 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội

Giờ mở cửa: 24/24

ATM NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG ( OCB) TAI KS CANDLE HA NOI

Khách sạn Candle – 287-301 Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Giờ mở cửa: 24/24

ATM NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG ( OCB) TT TM THIEN SON – HN

Trung tâm Thương mại Thiên Sơn Plaza Trương Định – 609 Trương Định, P.Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai, TP,.Hà Nội

Giờ mở cửa: 24/24

Ngân hàng OCB Bank Vũng Tàu | ATM OCB Vũng Tàu

Tổng hợp các chi nhánh – phòng giao dịch ngân hàng Phương Đông ocb Vũng Tàu. Các cây trụ ATM OCB Bank tại Vũng Tàu cập nhật mới nhất.

Ngân hàng OCB Bank Vũng Tàu ATM OCB Vũng Tàu
Ngân hàng OCB Bank Vũng Tàu ATM OCB Vũng Tàu

PHÒNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG OCB OCB RẠCH DỪA – VŨNG TÀU
Đ/c: 375, Đường 30/04, P. Rạch Dừa, Thành Phố.Vũng Tàu, T. Bà Rịa – Vũng Tàu
Tel: (0254) 3522 468
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

PHÒNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG OCB BÀ RỊA
80 Bạch Đằng, P. Phước Trung, Thành Phố. Vũng Tàu, T. Bà Rịa – Vũng Tàu
Tel: (0254) 3.721.118
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

CHI NHÁNH BÀ RỊA VŨNG TÀU
148 Lê Hồng Phong, P. 4, Thành Phố.Vũng Tàu, T. Bà Rịa- Vũng Tàu.
Tel: (0254) 3.628.629
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

Ngân hàng phương đông | OCB Bank | ATM OCB Bình Dương

PHÒNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG (OCB) BẾN CÁT
240 Hùng Vương, Mỹ Phước, Huyện Bến Cát, T. Bình Dương.
Số điện thoại: (0274)3.557.850
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

PHÒNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG (OCB) TÂN PHƯỚC KHÁNH
37 Thị trấn Tân Phước Khánh, Huyện Tân Uyên, T. Bình Dương.
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

PHÒNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG (OCB) LÁI THIÊU
11 ĐT 745, Khu phố chợ, Thị xã Thuận An, P. Lái Thiêu, T. Bình Dương.
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

PHÒNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG (OCB) DĨ AN
4/19D Nguyễn An Ninh, Huyện Dĩ An, T. Bình Dương.
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

Ngân hàng phương đông OCB Bank ATM OCB Bình Dương
Ngân hàng phương đông OCB Bank ATM OCB Bình Dương

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG
233 Khu phố 2, Đại lộ Bình dương, P. Phú Thọ, Thành Phố .Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.
Số điện thoại: (0274) 3.812.590 – 3.812.592
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

ATM TAI CN BINH DUONG
233 KP2, Đại lộ Bình dương, P. Phú Thọ, TX.Thủ dầu Một, Bình Dương.
Giờ làm việc: 24h/ Ngày và 6 ngày/Tuần

Ngân hàng Phương Đông Đắk Lak – OCB Dak Lak

PHÒNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG (OCB) EAKAR
101 Nguyễn Tất Thành, T. Đắk Lắk.
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

PHÒNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG (OCB) EATAM
429 Lê Duẩn, Tp.Buôn Ma Thuột, T. Đak Lak
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

PHÒNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG (OCB) EAHLEO
510 Giải Phóng, TT. Ea Drăng, H. Ea H’leo, T. Đak Lak
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

CHI NHÁNH PHƯƠNG ĐÔNG ĐĂK LĂK
269 Lê Hồng Phong, P. Thống Nhất, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đăk Lăk.
Tel: (0262) 3.817.685
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

Ngân hàng Phương Đông Đắk Lak - OCB Dak Lak
Ngân hàng Phương Đông Đắk Lak – OCB Dak Lak

ATM TAI CN DAKLAK
269 Lê Hồng Phong, P.Thống Nhất, Thành Phố..Buôn Mê Thuột, Đaklak
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

ATM PHÒNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG (OCB) EAHLEO
Quốc lộ 14, cổng chợ Pơng Drang, Thôn Tân Lập 6, x. Pơng Drang, H. Krong Buk, Đắk Lắk
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

ATM PHÒNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG (OCB) EAKAR
Thôn Phước Lộc 1, x. EaPhe, H. Krong Pắc, T. Đắk Lắk (quốc lộ 26, cách UBND x. Ea Phê 50m, đối diện trường cấp 3 Lê Hồng Phong H. Krong Pắc, cách Chợ TT x. Ea Phê 150m)
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

ATM PHÒNG GIAO DỊCH NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG (OCB) EATAM
01 Hùng Vương,thị trấn Quảng Phú, H. CưM’Gar, T. Đắk Lắk (T. lộ 8)
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

 

CHI NHÁNH NGÂN HÀNG OCB ĐỒNG NAI – PHƯƠNG ĐÔNG ĐỒNG NAI

PHÒNG GIAO DỊCH OCB – PHƯƠNG ĐÔNG BANK HỐ NAI
48/2 Ấp Thanh Hóa, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.
SDT: (0251) 8.971.100
Thời gian mở cửa: 8:00 – 17:00

PHÒNG GIAO DỊCH OCB – PHƯƠNG ĐÔNG BANK TÂN HIỆP
Lô 25 – 26 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Thành phố. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Thời gian mở cửa: 8:00 – 17:00

PHÒNG GIAO DỊCH OCB – PHƯƠNG ĐÔNG BANK BIÊN HÒA
Số 34D – 34E CMT8, P. Quang Vinh, Thành phố.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
SDT: (0251) 3.940.456
Thời gian mở cửa: 8:00 – 17:00

CHI NHÁNH ĐỒNG NAI
Số 101/504 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Thành phố. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
SDT: (0251) 3.912.200
Thời gian mở cửa: 8:00 – 17:00

ATM SAN GOLF LONG THANH
QL 51, ấp Tân Mai 2, xã Phước Tân, Biên Hoà, Đồng Nai
Thời gian mở cửa: 24/24

ATM TAI PHÒNG GIAO DỊCH OCB – PHƯƠNG ĐÔNG BANK TAN HIEP
Lô 25, 26 Đồng Khởi, Khu Phố 4, P.Tân Hiệp, Thành phố.Biên Hòa, Đồng Nai
Thời gian mở cửa: 24/24

ATM TAI KCN BAU XEO
Công ty Hansoll, KCN Bào xéo, huyện Trảng Bom, Đồng Nai
Thời gian mở cửa: 24/24

ATM TAI PHÒNG GIAO DỊCH OCB – PHƯƠNG ĐÔNG BANK BIEN HOA
34D-34E D. Cách Mạng Tháng Tám, P. Quang Vinh, Thành phố. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Thời gian mở cửa: 24/24

CHI NHÁNH NGÂN HÀNG OCB ĐỒNG NAI - PHƯƠNG ĐÔNG ĐỒNG NAI
CHI NHÁNH NGÂN HÀNG OCB ĐỒNG NAI – PHƯƠNG ĐÔNG ĐỒNG NAI

CHI NHÁNH NGÂN HÀNG OCB BANK GIA LAI

CHI NHÁNH NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG PLEIKU

Địa chỉ: Số 40C Hùng Vương, phường Ia Kring, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

SDT:  0269.3830.789                           

Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

CHI NHÁNH NGÂN HÀNG OCB BANK THÁI NGUYÊN

CHI NHÁNH PHƯƠNG ĐÔNG BANK THÁI NGUYÊN

NGẦN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 25, Đ. Hoàng Văn Thụ, P. Phan Đình Phùng, Thành phố. Thái Nguyên, T Thái nguyên.

Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG – OCB BANK NING BÌNH

CHI NHÁNH OCB BANK NINH BÌNH

Địa chỉ: Số 850 Đ. Trần Hưng Đạo, Phố Tân Khang, P. Tân Thành, TP Ninh Bình

Điện thoại:  0229.3889.886                            

Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

CHI NHÁNH

NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG BẮC NINH

CHI NHÁNH OCB BANK BĂC NINH

Đ/c: Số 10 Nguyễn Đăng Đạo, P Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

 

CHI NHÁNH OCB BANK – NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG LẠNG SƠN

Số 345 đường Bà Triệu, Khối 4, P. Vĩnh Trại, Thành phố, Lạng Sơn, T Lạng Sơn.

SDT:  (0205)3.704.888         

Giờ Mở Cửa: 8:00 – 17:00

CHI NHÁNH OCB QUẢNG NINH

PHÒNG GIAO DỊCH UÔNG BÍ

Số 308 Quang Trung- P. Quang Trung, Tp. Uông Bí, T, Quảng Ninh
Tel: (0203) 3.661.988
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

PHÒNG GIAO DỊCH CẨM PHẢ

Số 164 Trần Phú, P. Cẩm Tây, Tp. Cẩm Phả, T, Quảng Ninh
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

CHI NHÁNH QUẢNG NINH

607 Lê Thánh Tông, P. Bạch Đằng Tp. Hạ Long, T, Quảng Ninh.
SDT: (0203) 3.619.199
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

ATM TAI CN QUANG NINH

607 Lê Thánh Tông, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh
Thời gian làm việc: 24/24

CHI NHÁNH OCB QUẢNG NINH
CHI NHÁNH OCB QUẢNG NINH

CHI NHÁNH OCB QUẢNG NAM

PGD HỘI AN
572 Hai Bà Trưng, P, Cẩm Phô, thành phố Hội An, T, Quảng Nam
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

CHI NHÁNH QUẢNG NAM

Lô D41-42, N10 nối dài, khu TTTM Tam Kỳ, P, Phước Hòa, Thành phố.Tam Kỳ, T, Quảng Nam.
Tel: (0235) 3.818.818
Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

ATM CTY PHUOC HUU DUYEN

Cụm CN Tây An, X, Duy Trung, H, Duy Xuyên, T, Quảng Nam
Giờ làm việc: 24/24

ATM TAI CN QUANG NAM

Lô D41-42, Đ, N10 nối dài, khu TTTM Tam Kỳ, P.Phước Hòa, Thành phố.Tam Kỳ, Quảng Nam
Giờ làm việc: 24/24

ATM CTY CP PHUOC KY NAM

KCN Thuận Yên, P, Hòa Thuận, Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam
Giờ làm việc: 24/24

CHI NHÁNH OCB KHÁNH HÒA

PHÒNG GIAO DỊCH NH PHƯƠNG ĐÔNG CAM RANH


Số 84 Đ. 22/8, P, Cam Thuận, Thành Phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

PHÒNG GIAO DỊCH NH PHƯƠNG ĐÔNG HOÀNG DIỆU

Số 38, Đ. 6C, P, Phước Long, Thành Phố. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
Số điện thoại: (0258) 3.887.055
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

PHÒNG GIAO DỊCH NH PHƯƠNG ĐÔNG VĨNH PHƯỚC

Số 385 Đ. 23/10, xã Vĩnh Hiệp, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
Số điện thoại:  0258.3835.002       
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

CHI NHÁNH KHÁNH HÒA

89 – 89 A Yersin, P, Phương Sài, Thành Phố. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
Số điện thoại: (0258) 3.820.883
Thời gian làm việc: 8:00 – 17:00

ATM TAI CN KHANH HOA

Số 88 – 89 A Yersin, P. Phương Sài, Thành Phố. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Thời gian làm việc: 24/24

 

ATM TAI PHÒNG GIAO DỊCH NH PHƯƠNG ĐÔNG HOANG DIEU

10, Đ. Hoàng Diệu, P, Vĩnh Nguyên, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Thời gian làm việc: 24/24

Thông tin khác về ngân hàng Phương Đông OCB

Kính chào quý vị đang đến với bản thân tôi say mê tivi của Ngân hàng Phương Đông OCB nảy sinh tháng 9 năm 2019, bao gồm Đại uý sau xe Benz đồng hành cùng bút chì tại sự kiện Full Size đồng hành cùng doanh nghiệp trong ngành năng lượng tái tạo giao dịch trên HOSE, Ronnie xác thực OTP chỉ với 6 ký tự thay đổi địa điểm phòng giao dịch thấp và chào mừng ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến quý vị những thông tin về các chương trình ưu đãi của CP này sao?

Đây là nội dung chi tiết mời quý vị theo dõi nếu quý vị vừa qua, sự kiện thường niên năm 2019 với chủ đề Chu kỳ tín dụng đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút sự tham gia của gần 100 đại diện đến từ nhiều tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam Đại diện Phó Tổng giám đốc,

Giám đốc khối điểmbán lẻ đã tham dự với vai trò khách mời cũng là đại diện duy nhất trong lĩnh vực ngân hàng tại Việt Nam. Toạ đàm về tiêu trong hệ thống ngân hàng cùng các nhà phân tích và đại diện tài chính trong nước và quốc tế. Với góc nhìn đa diện, ông đã chia sẻ những điểm nổi bật trong giai đoạn tăng trưởng của ngành như hiện tại và sự đa dạng của từng mô hình kinh doanh tương ứng với những phân khúc thị trường khác nhau sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cũng như nâng cao thu nhập.

Bên cạnh đó, với xu hướng số hoá cùng việc sở hữu nền tảng mở và ứng dụng công nghệ thông tin, các ngân hàng đều sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu khách hàng thông qua những giải pháp thanh toán hữu hiệu.

Ngân hàng phương đông có tốt không

Ngày 22 tháng 8, Hội nghị đầu tư năng lượng mặt trời áp mái dành cho doanh nghiệp do phối hợp cùng với các tập đoàn trong ngành năng lượng tái tạo đã diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk Tại Hội nghị các nhà cung cấp các thiết bị liên quan đến hệ thống điện mặt trời trên mái nhà của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới, hệ thống pin năng lượng mặt trời và hệ thống điểm cùng đại diện oxy bơi Ông Nguyễn Bá Ngọc ngân hàng phương đông có tốt không,

Ngân hàng phương đông có tốt không
Ngân hàng phương đông có tốt không

Phó Giám đốc Khối Khách hàng doanh nghiệp giới thiệu về quá trình phát triển thương hiệu ô CĐ và tạo được uy tín nhất định trên thị trường, đồng thời chia sẻ những cuốn sách về nguồn vốn dành cho ngành năng lượng tái tạo, đặc biệt là điện mặt trời trong thời gian qua trong việc ưu tiên phát triển và sẵn sàng hỗ trợ nguồn vốn cho các doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư và triển khai tiếp quý vị với mong muốn mang đến những trải nghiệm đơn giản hơn, tốc độ hơn mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về an toàn, bảo mật mã xác thực OTP  gửi dành cho các giao dịch trên OMNI được rút ngắn chỉ còn 6 ký tự 2 – ngân hàng phương đông có tốt không

Với phương châm Tốc độ an toàn, tiện nghi ngân hàng số ổ CD âm đi liên tục cập nhật những tính năng, sản phẩm, dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ ngày 21 tháng 8 năm 2019,

khi thực hiện các giao dịch trên mã OTP gửi quà Age of s chấm 6 Sự thay đổi này sẽ mang đến trải nghiệm đơn giản hơn, nhanh chóng hơn mà vẫn đáp ứng nhu cầu an toàn, bảo mật tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu. Đặc biệt, mọi giao dịch trên bờ, âm mưu đồ được tích điểm đổi quà và miễn phí hoàn toàn các dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24 phần 7 khiến thanh toán hoá đơn, mua bài bằng kinh phí thanh toán học phí Vừa qua đã tổ chức lễ khai trương hai phòng giao dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm Phòng giao dịch Gò Vấp và Phòng giao dịch Minh Khai, các phòng giao dịch mới toạ lạc tại trung tâm của quận Gò Vấp và quận 3 nơi tập trung đông dân cư và ngay vị trí kế hoạch về giao thông, tạo thuận lợi cho các hoạt động giao dịch trên địa bàn. Với việc đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ, nhân viên của đơn vị được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt là phong cách, thái độ thân thiện phục vụ khách hàng. Hãy thay đổi và mở rộng văn phòng giao dịch mới sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tài chính đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng trên nền tảng hợp truyền hiện đại nhất. Ngân hàng số OCP Only thoả mãn mọi nhu cầu về các dịch vụ tài chính, lại trải nghiệm cuộc sống với những người đam mê dịch chuyển quyền sử dụng thời gian một cách hiệu quả, có thể dễ dàng đặt vé máy bay gửi tiền mình, mở tài khoản thanh toán online mọi lúc, mọi nơi, phương tiện đóng học phí, thanh toán hoá đơn mua vé xem phim, tình hưởng cuộc sống tiện nghi đăng nhập bằng A đi bảo mật tuyệt đối không tiền mặt chỉ 1 trạm Với những người lớn tuổi, ưu tiên sự đơn giản, tính năng một mẻ, chột hết, thực hiện cùng lúc nhiều giao dịch, nhu cầu quản lý và sinh lời từ các hình thức đầu tư tiết kiệm bảo hiểm được đáp ứng dễ dàng và nhanh chóng, an toàn, tốc độ tiện nghi bây giờ, quý vị ngày 27 tháng 8 vừa qua đã tổ chức lễ quay số xác định khách hàng trúng thưởng đợt 3 để tìm ra những chủ nhân của sổ tiết kiệm online trị giá 5.000.000 đồng và đặc biệt là giải thưởng cao nhất trị giá 100.000.000 đồng thuộc chương trình khuyến mãi tiết kiệm online Du tha y và nhân đôi công bố lãi suất. Trước đó, ở CĐ đã tổ chức 2 lần quay số và trao tặng 20 giải thưởng đến khách hàng, mỗi giải là một sự kiện online trị giá 5.000.000 đồng. Khách hàng trúng thưởng được thông tin trực tiếp trên website chính thức của ông Shinzo Abe tại địa chỉ web chấm chấm com chấm VN. Bên cạnh những giải thưởng đã được trao hiện tại, khi khách hàng gửi tiết kiệm online hưởng lãi suất cộng thêm từ 0,1 đến 0,3 % so với gửi tại quầy tuỳ theo kỳ hạn gửi, số tiền gửi nhờ vào việc hạn chế tối đa về nhân sự, nhờ đó, tiết giảm chi phí vận hành, tăng doanh thu và chia sẻ lại với khách hàng bằng nhiều sản phẩm ưu đãi. Từ nay đến hết ngày 30 tháng 10 năm 2019, khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp luyện tập hiệu quả và trải nghiệm miễn phí tại câu lạc bộ thể thao cao cấp độc quyền này được dành riêng cho khách hàng khi đăng ký gói thẻ thành viên Elle 1212 tại tất cả trung tâm. Trước hết, dòng L Series trên toàn quốc, khách hàng sẽ được tư vấn, tổ chức và trải nghiệm miễn phí trong 3 ngày từ lúc xuất hiện chương trình khuyến mãi cùng vi vu Nhật Bản dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế với nhiều giải thưởng giá trị và hấp dẫn vẫn còn diễn ra đến hết ngày 25 tháng 9 năm 2.000 19 trên danh cho chủ thẻ tín dụng ở chơi bời, Jaycee B với số lượng giao dịch nhiều nhất trong thời gian diễn ra chương trình tối thiểu 100.000 đồng một giao dịch với giải thưởng cao nhất dành cho khách hàng có số lượng giao dịch nhiều nhất là chuyến du lịch Nhật Bản chọn gói trị giá 50.000.000 đồng cùng 3 voucher du lịch khác trị giá 5.000.000 đồng một tô chưa cho bà khách hàng Ngân hàng Phương Đông OCB Bởi vì tháng chín cám ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bản tin sau

 

https://www.woddal.com/kingbankvn

https://community.brave.com/u/kingbankvn/summary

https://www.bitchute.com/channel/kingbankvn/


#ngan_hang_king_bank
ngân hàng
Danh sách ngân hàng
Ngân Hàng Phương đông | OCB Bank Online
Ngân Hàng Phương đông | OCB Bank Online – kingbank
Ngân Hàng Phương đông | OCB Bank Online -Hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *