Ngân Hàng Vietinbank | Cập Nhật Lãi Suất Và Chi Nhánh PGD

ngân hàng vietinbank

Contents

Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Viettinbank tên đầy đủ là NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Tên tiếng Anh: VIETNAM JOINT STOCK COMMERCIAL BANK FOR INDUSTRY AND TRADE

Tên giao dịch: VietinBank

GPTL: Số 142/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước cấp ngày 3/7/2009

GCNDKDN: MST: 0100111948 Do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp.

Vốn điều lệ: 37.234.045.560.000 đồng

Vốn chủ sở hữu: 67.455.517.000.000 đồng

Hội sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, Q, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

SDT:  3942 1030

ngân hàng vietinbank
ngân hàng vietinbank

Về ngân hàng Vietinbank

Năm 2017 nên kinh tế thế giới và trong nước tiếp tục có nhiều biến động, phát huy vai trò, vị thế của một ngân hàng đầu tại Việt Nam Ngân hàng Vietinbank đã hoá giải khó khăn, thực dụng thời cơ để bứt phá, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Hãy cùng nhìn lại 10
dấu ấn tiêu biểu của Vietinbank trong năm 2017
Năm 2017 là năm cuối
thực hiện kế hoạch kinh doanh trung hạn 2015 – 2017, Ngân hàng Vietinbank đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội đồng cổ đông giao phó với các chỉ tiêu.

Về ngân hàng Vietinbank
Về ngân hàng Vietinbank

Tổng tài sản Vietinbank tăng dần

Tổng tài sản hợp nhất của Vietinbank ngày 1 000.000 tỷ đồng, tăng 15,3 %, hoàn thành 101 % kế hoạch. Đại hội đồng cổ đông. Dư nợ tín dụng hợp nhất đạt 839.000 tỷ đồng, tăng khoảng 18 % hoàn thành kế hoạch đề ra.
Tổng nguồn
vốn hợp nhất đạt trên 1.000.000 tỷ đồng, tăng 16 %, hoàn thành 102 % kế hoạch. Đại hội đồng cổ đông, lợi nhuận trước thuế của ngân hàng ước đạt 9206 tỷ đồng, hoàn thành 105 % kế hoạch Đại hội đồng cổ đông
Tỷ suất sinh lời ROE và ROA 
 lần lượt là 12 % và 1 %.

Tổng tài sản Vietinbank tăng dần
Tổng tài sản Vietinbank tăng dần

Thành tựu ngân hàng Vietinbank

Thành tựu của năm 2017 đã góp phần vào thành công chung của kế hoạch kinh doanh trung hạn 2015  – 2017.
Ba Năm qua,
Ngân hàng Vietinbank đã tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô tổng tài sản với mức tăng giá trưởng bình quân gần 20 % 1 năm 4 Duy kinh doanh của các phân khúc cũng có sự thay đổi rõ rệt, tăng trưởng tín dụng mạnh mẽ và bền vững. Cơ cấu khách hàng chuyển dịch tích cực ở các phân khúc khách hàng vừa và nhỏ, bán lẻ.

Bên cạnh sản phẩm truyền thống là tín dụng và huy động vốn, tăng trưởng của hoạt động dịch vụ cũng có sự chuyển biến, trong đó khai thác mạnh các sản phẩm, dịch vụ thanh toán.

Thành tựu ngân hàng Vietinbank
Thành tựu ngân hàng Vietinbank

Vận hành hệ thống Core Shunsine

Ngày mùng 2 tháng 2 năm 2007, Ngân hàng Vietinbank  chính thức vận hành hệ thống Core Sunshine. Sự kiện này đã nâng Vietin Bank lên một tầm cao mới, đánh dấu sự trưởng thành về công nghệ ngân hàng tại Việt Nam và khu vực Ngân hàng Vietinbank tự hào là ngân hàng tiên phong sử dụng giải pháp tiên tiến của Mỹ, kết hợp đa kênh đồng nhất,

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, đáp ứng nhu cầu đào tài sản của khách hàng. Cùng với Console, sang ngày mùng 10 tháng 6 năm 2017, Vietinbank cũng đã hoàn tất chuyển đổi số tài khoản thẻ A TI Em giúp gia tăng sự tiện dụng cũng như đem đến những trải nghiệm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 

Vietinbank cấu trúc mô hình chiều dọc

Năm 2017, Ngân hàng Vietinbank tiếp tục tái cấu trúc mô hình theo chiều dọc, kiện toàn mô hình tổ chức, tạo bước đột phá trong phát triển kinh doanh, Hội đồng quản trị Vietinbank đã quyết định thành lập khối phê duyệt tín dụng của thương hiệu và truyền thông, điều chỉnh tinh gọn hơn khách hàng doanh nghiệp bán lẻ hỗ trợ tín dụng tại chi nhánh với mục tiêu hướng đến kinh doanh, hướng đến khách hàng

Năm 2007 cũng là năm đánh dấu sự hợp tác hiệu quả với đối tác chiến lược nước ngoài là B Chi and new và IFC Trong năm 2017, Uỷ Ban Chỉ đạo Hợp tác chiến lược Ngân hàng Vietinbank đã thực hiện hai phiên họp và thống nhất các bước triển khai cụ thể, tạo bước đột phá trong kế hoạch kinh doanh trung hạn giai đoạn 2018 – 2020 Đồng thời, Ngân hàng Vietinbank  và BC&U cũng quyết tâm hợp tác sâu rộng hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo

Trong năm 2017, Ngân hàng Vietinbank đã thực hiện chào bán thành công ra công chúng 420.000 trái phiếu, tương đương với 4200 tỷ đồng, trong đó đợt 1 đã thực hiện phát hành 2.000 tỷ đồng và đợt 2 thực hiện phát hành 2200 tỷ đồng. Đây là lần phát hành trái phiếu thứ cấp ra công chúng đầu tiên của Vietinbank khối lượng trái phiếu thứ cấp phát hành ra công chúng lớn nhất từ trước đến nay. Trong số các ngân hàng thương mại Việt Nam, thành công của đợt phát hành trái phiếu này tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế của Ngân hàng Vietinbank trên thị trường với khối lượng đặt mua trái phiếu của khách hàng vượt quá khối lượng chào bán.

Đây cũng là tiền đề để việc tiếp tục triển khai thành công các được chào bán tiếp theo tiếp tục nâng cao năng lực tài chính, đặc biệt là năng lực vốn tự có phục vụ mục tiêu Chiến lược phát triển bền vững của Vietinbank.

Ngày mùng 3 tháng 5 năm 2007, Vietinbank đã chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu Ngân hàng Vietinbank 2017 chưa chuyển đổi này chất với bước chuyển mình trong chiến lược kinh doanh về tim mạch, hoạch định mục tiêu nâng giá trị thương hiệu từ một ngân hàng. Với thế mạnh ở phân khúc khách hàng, doanh nghiệp trở thành ngân hàng dẫn đầu phân khúc khách hàng doanh nghiệp và bán lẻ, đồng thời đẩy mạnh phát triển dịch vụ thanh toán. Bộ nhận diện thương hiệu Vietinbank 2017 vì tim anh.

 

Đối tác Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank hy vọng mỗi đối tác, khách hàng sẽ cảm nhận được nỗ lực trong việc cải tiến các quy trình mang đến các sản phẩm, dịch vụ ưu việt nhất cho khách hàng.

Đến hết năm 2018 Ngân hàng Vietinbank sẽ hoàn thiện trình độ nhận diện thương hiệu trên toàn hệ thống. Bên cạnh đó, nhằm mang đến những thay đổi tích cực trong văn hoá hành vi thói quen, tác phong và quy trình làm việc, Vietinbank đã hoàn thiện, xây dựng và phê duyệt ban hành Bộ nhận diện hành vi 2017.

Các hoạt động đào tạo, truyền thông, giám sát để Bộ nhận diện hành vi được áp dụng hiệu quả trong thực tế sẽ được Ngân hàng Vietinbank nỗ lực đẩy mạnh triển khai trong năm 2018.

Cũng trong năm 2017, các chương trình tri ân khách hàng kết hợp với ra mắt bộ nhận diện thương hiệu Vietinbank 2017 tiếp tục được Ngân hàng Vietinbank  tổ chức quy mô chuyên nghiệp và đẳng cấp như Khoảnh khắc vô giá, giao cảm đã góp phần gắn kết gia tăng sự trung thành và hài lòng của khách hàng đối với Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank Đẩy mạnh triển khai các chương trình tín dụng trở thành điểm tựa tin cậy cho cộng đồng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân. Ngân hàng Vietinbank tham gia tích cực các chương trình xúc tiến đầu tư, kết nối ngân hàng, doanh nghiệp, tài trợ vốn nhằm phát triển kinh tế xã hội.

Đến hết năm 2017, dự nợ tín dụng hợp nhất của Ngân hàng Vietinbank đạt 839.000 tỷ đồng, tăng khoảng 18 % hoàn thành kế hoạch.

Đối tác Vietinbank
Đối tác Vietinbank

Ngoài ra, năm 2017, Ngân hàng Vietinbank đã phối hợp với BC&U chia vui cùng các ngân hàng, đại lý trong khu vực và quốc tế triển khai dịch vụ kết nối kinh doanh toàn cầu Quý sứ Mắt chi cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó, Tim Anh tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chương trình từ thiện, an sinh xã hội vì cộng đồng.

Hiện nay Ngân hàng Vietinbank đã thể hiện tài trợ trên 6700 tỷ đồng, trong đó năm 2007 đã thực hiện khoảng 775 tỷ đồng.
Năm 2017
Ngân hàng Vietinbank đã lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt hoạt động, trong đó đáng chú ý là tập trung chỉ đạo việc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khoá 12 việc xây dựng, chỉnh đốn Đảng, Chỉ thị số 45 CTTU của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời 100 phần trăm tổ chức đảng trực thuộc và hơn 11.000 cán bộ, đảng viên, người lao động trong Đảng bộ đã cụ thể hoá thành chương trình, kế hoạch hành động của tập thể và cá nhân thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khoá 12 và Chỉ thị số 45 CTTU Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Đảng bộ của doanh nghiệp Trung ương Đảng bộ, Ngân hàng Vietinbank đã được Đảng, UỶ khối doanh nghiệp Trung ương cho thằng Hai Cương thi đua vì thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện an sinh xã hội.
Trong năm 2017
Ngân hàng Vietinbank sắp xếp thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ 5 nhiệm kỳ 2017  2022 và Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên về kinh doanh lần thứ 3 nhiệm kỳ 2017 – 2022,

Công đoàn Ngân hàng Vietinbank  luôn chú trọng quản chuyển động phiên toàn thể đoàn viên, lao động tích cực, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kinh doanh của toàn hệ thống.

Đặc biệt công đoàn đã triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động thực hiện an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa được cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao.

Nhiệm kỳ qua, Đoàn thanh niên Ngân hàng Vietinbank cũng đạt được kết quả toàn diện trong mọi mặt, hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Hội đồng quản trị Ngân hàng Vietinbank cho đoàn cấp trên giao phó. Lực lượng tiên phong là cánh tay đắc lực của Đảng.

Trên cơ sở khảo sát sự hài lòng, gắn kết nhân viên từ quý 2 năm 2017 Ngân hàng Vietinbank đã thực hiện các giải pháp điều chỉnh thời gian giao dịch, rà soát quy trình hoạt động, bổ sung các vị trí lao động ngắn gọn để giảm tải khối lượng công việc cho giao dịch viên nhằm cân bằng công việc, cuộc sống của cán bộ,

ban lãnh đạo Vietinbank đã nhận được phản hồi tích cực từ các đơn vị của tập thể cán bộ, nhân viên và khách hàng Ngân hàng Vietinbank cũng đã thành lập Ban hạt nhân gắn kết bao gồm các lãnh đạo phòng, ban, trụ sở chính, đại diện, giám đốc chi nhánh các khu vực để ra soát, đóng góp ý kiến về kế hoạch hành động của các đơn vị, đồng thời nghiên cứu và đề xuất Ban chỉ đạo khẩn trương phê duyệt kế hoạch hành động toàn hàng.

Cũng trong năm 2017, Vietinbank cũng đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động nhằm tôn vinh sáng kiến, cải tiến nghiệp vụ trên quy mô toàn hệ thống. Bên cạnh đó, công tác nhận diện, đào tạo và phát triển nhân tài tiếp tục được Ngân hàng Vietinbank chú trọng đầu tư nguồn lực để thực hiện.

Năm 2017, kết thúc giai đoạn nhận diện nhân tài năng, trong tuần hàng Viettin Bank đã nhận diện được 169 tại tiềm năng và tiếp tục triển khai công tác đào tạo, phát triển và giữ chân nhân tài để tạo nguồn nhân sự quản lý kế cận, chủ động cho Vietinbank
Ngân hàng Vietinbank duy trì và cải thiện mức xếp hạng tín nhiệm cũng như triển vọng phát triển. Theo đánh giá của các tổ chức quốc tế, ngày 24 tháng 5 năm 2007, Fitch Rating đã được chỉnh triển vọng xếp hạng nhà phát hành dài hạn của Vietinbank tửu định lên tích cực. Trong khi đó, cuộc thi đánh giá cao vì tin banh với mức xếp hạng tín nhiệm, mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia.

 

Thành tựu ngân hàng Vietinbank đạt được

Cùng với đó, Ngân hàng Vietinbank tiếp tục được các tổ chức trong nước và quốc tế tôn vinh các giải thưởng danh hiệu danh giá lần thứ 6 vào

 • Top 20 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.
 • Top 500 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu đạt 252.000.000 đô la Mỹ.
 • Sức mạnh thương hiệu A+ dẫn đầu thương hiệu mạnh Việt Nam 2017 T
 • Top 10  – 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất 2017
 • Ngân hàng Phát triển nhanh nhất Việt Nam 2017
 • Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2017
 • Ngân hàng điện tử tiêu biểu nhất 2017
 • Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam ….

Năm 2018 là năm có ý nghĩa đặc biệt khi Ngân hàng Vietinbank tròn 30 năm xây dựng và phát triển với truyền thống đoàn kết vượt khó và tiềm lực tài chính vững mạnh Ngân hàng Vietinbank với tinh thần vững tâm thế để hội nhập thành công với khu vực và thế giới, Vietinbank nâng giá trị cuộc sống

Thành tựu ngân hàng Vietinbank
Thành tựu ngân hàng Vietinbank

 

Vay tiền vietinbank

Vay tiền Vietinbank – ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay tiền các khoản vay như sau:

 • Cho vay cá nhân
 • Cho vay tiền Doanh  Nghiệp

Vay tiền cá nhân Vietinbank

Vay tiền cá nhân Vietinbank gồm có vay tiều dùng và vay sản xuất kinh doanh gồm các khoản vay như sau:

 • Cho vay mua, xây dựng sửa chữa nhà ở và nhận quyền sử dụng đất ở
 • Cho vay mua nhà dự án (Bao gồm Gói bảo hiểm kết hợp nhà dự án)
 • Cho vay mua ô tô (Bao gồm cả Gói bảo hiểm kết hợp ô tô)
 • Gói sản phẩm cho vay du học
 • Cho vay tín chấp CBNV
 • Cho vay phát hành thẻ tài chính cá nhân
 • Cho vay cầm cố Sổ Tiết kiệm, GTCGThẻ thấu chi
 • CHO VAY SẢN XUẤT KINH DOANH
 • Sản xuất, kinh doanh siêu nhỏ
 • Sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ
 • Cho vay phát triển Nông nghiệp Nông thôn
 • Cho vay kinh doanh tại chợ
 • Cho vay mua ô tô
 • Cho vay nhà hàng, khách sạn
 • Cho vay cầm cố Sổ Tiết kiệm, Giấy tờ có giá
 • Cho vay ứng trước tiền bán chứng khoán

Vay tiền Doanh Nghiệp Vietinbank

Vay tiền doanh nghiêp Vietinbank gồm các khoản vay hỗ trợ như sau:

Vay chuyên biệt:

 • Cho vay đại lý kinh doanh ô tô
 • Cho vay mua ô tô
 • Cho vay kết hợp bảo hiểm

Vay ngắn hạn

 • Cho vay doanh nghiệp vi mô có tài sản bảo đảm chắc chắn
 • Cho vay vốn lưu động
 • Cho vay thấu chi
 • Cho vay thanh toán UPAS LC

Vay trung và dài hạn

 • Cho vay hợp vốn
 • Cho vay đầu tư dự án
 • Cho vay vốn kinh doanh dành cho doanh nghiệp Vi Mô

Vay trình tín dụng quốc tế

 • Cho vay doanh nghiệp vi mô có tài sản bảo đảm chắc chắn
 • Cho vay vốn lưu động
 • Cho vay thấu chi
 • Cho vay thanh toán UPAS LC

Lãi suất ngân hàng Vietinbank

Lãi suất ngân hàng Vietinbank tháng 1 năm 2020

Nguồn Vietin Bank Lãi suất tiền gửi tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam Vietinbank trong tháng 1 năm 2020 được giữ nguyên ở tất cả các kỳ hạn so với tháng 12 năm 2019 tỷ.

Theo đó, lãi suất tiền gửi của khách hàng cá nhân giao động từ 0,1 % đến 6,8 % 1 năm tuỳ theo kỳ hạn gửi 5.

Cụ thể Tiền gửi không kỳ hạn được áp dụng mức lãi suất tối đa 0,1 % 1 năm

Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn giao dao động từ 0,3 % đến 6,8 % 1 năm. Trong đó Các kỳ hạn gửi dưới 1 tháng được áp dụng lãi suất 0,3 % 1 năm
Tiền gửi kỳ hạn từ 1
đến dưới 3 tháng có lãi suất là 4,3 % 1 năm 2 Từ 3 đến dưới 6 tháng là 4,8 % 1 năm
Từ 6 tháng đến
dưới 12 tháng được áp dụng lãi suất là 5,3 % 1 năm

Lãi suất ngân hàng Vietinbank
Lãi suất ngân hàng Vietinbank

Tiền gửi kỳ hạn 12 tháng đang được Vietinbank huy động với mức lãi suất 6 tỷ 1 8 % 1 năm trong khi các khoản tiền gửi từ trên 12 tháng đến dưới 18 tháng có mức lãi suất là 6,6 % từ 18 đến dưới 24 tháng là 6,7 % 1 năm và từ 24 tháng trở lên là 6,8 % 1 năm đối với khách hàng doanh nghiệp. tiền gửi không kỳ hạn được áp dụng lãi suất 0,2 % 1 năm cao hơn không một điểm phần trăm so với khách hàng cá nhân.

Các khoản tiền gửi dưới 12 tháng được áp dụng lãi suất tương tự Khách hàng cá nhân dao động từ 4,3 đến 5,3 % 1 năm đối với các kỳ hạn từ 12 tháng đến dưới 36 tháng, lãi suất áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp thấp hơn từ 0,2 đến 0,3 điểm phần trăm so với khách hàng cá nhân.

Tại các kỳ hạn gửi ba mươi sáu tháng, khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng mức lãi suất tương đương khách hàng cá nhân là 6 8 % 1 năm. Ngoài ra, Vietin Bank cũng huy động tiền gửi đi lãi suất 0 % 1 năm và Y yêu Á lãi suất từ 0 1 đến 0,2 % 1 năm. Biểu lãi suất ngân hàng Viettin Bank tại Sở giao dịch ngày 1 tháng 1 năm 2020. Nguồn Vietinbank

Lãi suất ngân hàng Vietinbank tháng 5  năm 2020

Trong tháng 4 năm 2020, mức lãi suất tiết kiệm cao nhất tại Vietinbank là 6,8 % 1 năm được áp dụng tại các kỳ hạn 12 tháng và từ 24 tháng trở lên đối với khách hàng cá nhân và tại các kỳ hạn trên 36 tháng đối với khách hàng tổ chức.

Lãi suất tiền gửi tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam Vietinbank trong tháng 3 năm 2020 được giữ nguyên ở tất cả các kỳ hạn so với tháng 2 và dao động từ 0 1 % đến 6,8 % 1 năm tuỳ theo kỳ hạn gửi. Đối với khách hàng cá nhân, tiền gửi không kỳ hạn được áp dụng mức lãi suất tối đa không 1 % 1 năm trong khi lãi suất tiền gửi có kỳ hạn giao dao động từ 0,3 % đến 6 8 % 1 năm.

Theo đó, các kỳ hạn gửi dưới 1 tháng được áp dụng lãi suất 0,3 % 1 năm kỳ hạn từ 1 đến dưới 3 tháng có lãi suất là 4,3 % 1 năm từ 3 đến dưới 6 tháng là 4 8 %, 1 năm từ 6 tháng đến dưới 12 tháng là 5,3 % 1 năm tiền gửi tại kỳ hạn 12 tháng và từ 24 tháng trở lên đang được Vietinbank áp dụng mức lãi suất cao nhất 6 8 % 1 năm trong khi các khoản tiền gửi từ trên 12 tháng đến dưới 18 tháng có lãi suất là 6, 5, 6 % từ 18 tháng đến dưới 24 tháng là 6,7 % 1 năm.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, tiền gửi không kỳ hạn được huy động với lãi suất 0,2 % 1 năm cao hơn 0,1 điểm phần trăm so với khách hàng cá nhân có các khoản tiền gửi dưới 12 tháng được áp dụng lãi suất tương tự.

Khách hàng cá nhân giao động từ 4 3 đến 5,3 % 1 năm với các kỳ hạn từ 12 tháng đến dưới 36 tháng lãi suất áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp thấp hơn so với khách hàng cá nhân.

Trong đó các kỳ hạn gửi từ 12 tháng đến dưới 18 tháng được hưởng mức lãi suất 6,4 % từ 18 tháng đến 36 tháng là 6,5 %. Tại các kỳ hạn gửi trên 36 tháng, khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng mức lãi suất tương đương khách hàng cá nhân là 6 8 % 1 năm.

Bên cạnh VI, Andy, Vietin Bank cũng huy động tiền gửi US NI lãi suất 0 % 1 năm và Yoo Ah lãi suất từ 0 1 đến 0,2 % 1 năm. Nhân dịp đầu xuân Canh Tý, Vietin Bank triển khai chương trình khuyến mãi Gửi tiền trúng vàng Canh Tý An Khang với nhiều quà tặng hấp dẫn

Theo đó, từ ngày 30 tháng 1 năm 2020 đến hết ngày 7 tháng 4 năm 2020, khách hàng phát sinh mới khoản tiền gửi tiết kiệm trả lãi sau tại quầy từ 50.000.000 đồng trở lên các kỳ hạn một 23691213 tháng hoặc khoản tiền gửi tiết kiệm tích luỹ kỳ hạn 12243660 tháng với số tiền gửi định kỳ tối thiểu từ 1.000.000 đồng sẽ được nhận thẻ cào may mắn để có cơ hội cào trúng thưởng từ 10 tỷ 000 đồng đến năm trăm nghìn đồng Người Việt Nam VIS

Lãi suất ngân hàng Vietinbank tháng 6  năm 2020

Trong tháng 4 năm 2020, mức lãi suất tiết kiệm cao nhất tại Vietinbank là 6,8 % 1 năm được áp dụng cho khách hàng cá nhân tại kỳ hạn 12 tháng và từ 24 tháng đến dưới 36 tháng.

Lãi suất tiền gửi tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam Vietinbank trong tháng 4 năm 2020 được điều chỉnh giảm ở nhiều kỳ hạn so với tháng 3 và dao động từ không 1 % đến 6,8 % 1 năm tuỳ theo kỳ hạn gửi.

Đối với khách hàng cá nhân, tiền gửi không kỳ hạn được áp dụng mức lãi suất tối đa không 1 % 1 năm trong khi lãi suất tiền gửi có kỳ hạn giao dao động từ 0,3 % đến 6 8 % 1 năm.

Trong đó các kỳ hạn gửi dưới 1 tháng được áp dụng lãi suất 0,3 % 1 năm kỳ hạn từ 1 đến dưới 3 tháng có lãi suất là 4,3 % 1 năm đều giữ nguyên so với tháng 3 tỷ Vietinbank điều chỉnh giảm lãi suất huy động đối với một số kỳ hạn gửi từ ba tháng trở lên có 4.

Cụ thể Kỳ hạn từ 3 đến dưới 6 tháng được áp dụng mức lãi suất là 4,7 % 1 năm qua giảm 0,1 điểm phần trăm các kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng được hưởng lãi suất 5 tỷ 1 % 1 năm giảm 0,2 điểm phần trăm tiền gửi tại kỳ hạn 12 tháng và từ 24 đến 36 tháng đang được Vietinbank áp dụng mức lãi suất cao nhất 6 8 % 1 năm kỳ hạn gửi từ trên 12 tháng đến dưới 18 tháng có lãi suất là 6,6 % và từ 18 tháng đến dưới 24 tháng là 6 tỷ 7 % 1 năm.

Tất cả đều giữ nguyên so với tháng 3. Các kỳ hạn từ 36 tháng trở lên được ngân hàng huy động với mức lãi suất 6 1, 6 %, 1 năm giảm 0,2 điểm phần trăm so với tháng trước. Đối với khách hàng doanh nghiệp, tiền gửi không kỳ hạn được huy động với lãi suất 0,2 % 1 năm cao hơn 0,1 điểm phần trăm so với khách hàng cá nhân có các khoản tiền gửi dưới 12 tháng được áp dụng lãi suất tương tự.

Lãi suất ngân hàng Vietinbank tháng 6  năm 2020
Lãi suất ngân hàng Vietinbank tháng 6  năm 2020

Khách hàng cá nhân giao động từ 4 3 đến 5,1 % 1 năm với các kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, Vietin Bank áp dụng cùng mức lãi suất 6 3 % 1 năm giảm từ 0,1 đến 0,4 điểm phần trăm so với tháng 3.

Bên cạnh VI, Andy, Vietin Bank cũng huy động tiền gửi US NI lãi suất 0 % 1 năm và Y OA lãi suất từ 0.000 1 đến 0,2 % 1 năm theo biểu lãi suất ngân hàng Viettin Bank tại Sở giao dịch ngày 2 tháng 4 năm 2020. Nguồn Vietnam

 

MyVBI – Bảo hiểm sức khỏe – Bảo hiểm Vietinbank

tại Việt Nam xuất hiện một giải pháp tối ưu cho khách hàng khi xảy ra sự kiện bảo hiểm liên quan đến việc khám chữa bệnh thay vì phải nộp nhiều giấy tờ, thủ tục phức tạp, tiêu tốn nhiều thời gian để thử sức với mobile giám định và bồi thường bảo hiểm. Chiếc khuyến mại của bảo hiểm với phim ảnh. Toàn bộ các công đoạn này được xoá bỏ.

Giờ đây, chỉ cần khách hàng chụp ảnh Toàn bộ hồ sơ, giấy tờ khám chữa bệnh liên quan đến nút gửi bảo hiểm, Vietinbank sẽ nhận được đầy đủ giấy tờ và xử lý bồi thường khách hàng trong thời gian sớm nhất. Thời báo bồi thường nhanh chóng. Hướng dẫn bồi thường cụ thể, tiết kiệm thời gian tiếp nhận bồi thường là những điều bạn có thể dễ dàng cảm nhận ngay từ lần đầu. Trải nghiệm khai bảo hiểm sức khoẻ.

MyVBI - Bảo hiểm sức khỏe - Bảo hiểm Vietinbank
MyVBI – Bảo hiểm sức khỏe – Bảo hiểm Vietinbank

Còn nếu bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm, Vietinbank, đừng mất thời gian tìm kiếm ở đâu nữa? Tất cả sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm sức khoẻ, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm tai nạn và chương trình ưu đãi đã có sẵn. Chỉ cần lựa chọn loại hình bảo hiểm mong muốn rồi thanh toán online chồng đi tắt qua cổng thanh toán trực tuyến, thế là xong, cuộc sống của bạn và cả gia đình đã được bảo vệ tuyệt đối

Đặc biệt, từ ngày mồng 1 tháng 3, tất cả khách hàng cài đặt ứng dụng trên điện thoại sẽ có cơ hội nhận được giải nhất tuần gói tầm soát ung thư cao cấp trị giá 6.000.000 năm trăm ngàn đồng Giải nhì tuần 1 năm quản lý và chăm sóc bệnh mãn tính trị giá 5 triệu 300 000 đồng, dày đặc biệt iphone X trị giá 30.000.000 đồng và giảm 50 % Gói khám tầm soát ung thư cao cấp VIP cho tất cả khách hàng Cài Mai Vy Bi ai tuyệt quá phải không nào đứng lên lại

bảo hiểm sức khỏe vietinbank
bảo hiểm sức khỏe vietinbank

Hãy truy cập ngay gu gồ lên hoặc chụp từ máy tính để nhận ngay những phần quà hấp dẫn tuyệt vời nhất cùng bài viết. Thông tin chi tiết, truy cập website chấm Vietinbank chấm viền thốt này 1 năm Số 6 Bảo hiểm Vietinbank Bảo hiểm Vietinbank bảo toàn giá trị cuộc sống

Ngân hàng vietinbank gần đây nhất

Để tìm kiếm ngân hàng Vietinbank gần đây nhất, hay gần nơi bạn ở nhất giờ này đã trở nên dễ dàng hơn. bạn chỉ cần lên Google Maps, tìm chữ Ngân hàng Vietinbank gần đây thì Google sẽ gợi ý cho bạn từ 3 – 10 chi nhánh giao dịch của ngân hàng Vietinbank gần đây.

Ngân hàng vietinbank gần đây nhất
Ngân hàng vietinbank gần đây nhất

Hoặc bạn có thể tham khảo danh sách các chi nhánh và điểm giao dịch ngân hàng Vietinbank ở danh sách tổng hợp bên dưới.

 

Chi nhánh Vietinbank

Chi nhánh vietinbank toàn quốc, được cập nhật bên dưới

Các chi nhánh và PGD ngân hàng Vietinbank

Tổng hợp các chi nhánh và Phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank trên toàn quốc. Danh sách được cập nhật thường xuyên mỗi tháng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách ATM Agribank tại bài viết này. Bằng các tìm trên ô tim kiếm sẽ nhanh hơn.

Ngân hàng vietinbank thành phố Hồ Chí Minh

ĐC: Số 79A Hàm Nghi, P, Nguyễn Thái Bình, Q, 1, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:

028.3829.5342

Fax 028.3829.5342

Ngân hàng vietinbank thành phố Hồ Chí Minh
Ngân hàng vietinbank thành phố Hồ Chí Minh

Phòng Giao dịch Vietinbank Bến Thành. Số 19 Phan Chu Trinh, Q, 1, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3829.6310/028.3823.0937

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Du. Số 65, Nguyễn Du, Q, 1, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3821.4255/028.3821.2460

Phòng Giao dịch Vietinbank Trường Sơn. Số 34 Phan Đình Giót, Q, Tân Bình, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3997.5063/028.3997.5064

Phòng Giao dịch Vietinbank Vinhomes Tân Cảng. tầng trệt, tầng 1 L2.SH01, tòa nhà Landmark 2, Vinhomes Central Park, số 720A đường Điện Biên Phủ, P, 22, Q, Bình Thạnh, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3840.5166

Phòng Giao dịch Vietinbank Thành Thái. Số 145 Thành Thái, Q, 10, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3868.8506/028.3868.8504

Phòng Giao dịch Vietinbank An Đông. Số 24 An Dương Vương, P, 9, Q, 5, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3833.3265/028.3833.3267

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Thị Minh Khai. Số 20 Nguyễn Thị Minh Khai, P, Đa Kao, Q, 1, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3910.0840/028.3911.2208

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Thị Thập. Số 106 Nguyễn Thị Thập, P, Bình Thuận, Q, 7, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3872.7030/028.3872.7040

Phòng Giao dịch Vietinbank Đinh Tiên Hoàng. HMC Tower 193 Đinh Tiên Hoàng, p. ĐaKao, Q, 1, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3820.2216/028.3820.2164

Phòng Giao dịch Vietinbank Hiệp Bình Phước. Số 827 Quốc lộ 13, Khu phố 1, P, Hiệp Bình Phước, Q, Thủ Đức, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3727.3707/028.3727.3708

 

Ngân hàng vietinbank 1 – thành phố Hồ Chí Minh

ĐC:    Số 93-95 đường Hàm Nghi, P, Nguyễn Thái Bình, Q, 1, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:    028.3821.0089

Fax    028.3829.0696

Phòng Giao dịch Vietinbank Lý Thái Tổ. Số 20 Lý Thái Tổ, Q, 3, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3833.9180/028.3833.6915

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Thái Học. Số 37, 39 Nguyễn Thái Học. P.COL, Q, 1, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3920.3298

Phòng Giao dịch Vietinbank Sa La. Số 103 Nguyễn Cơ Thạch, P, An Lợi Đông, Q, 2, Thành phố,. Hồ Chí Minh.

Phòng Giao dịch Vietinbank Tân Định. Số 358 đường Hai Bà Trưng, P.Tân Định, Q, 1, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3829.3905/028.3820.6576

Phòng Giao dịch Vietinbank Trần Hưng Đạo. Số 209-211 Trần Hưng Đạo, P, Cô Giang, Q, 1, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3920.4620/028.3836.8162

Phòng Giao dịch Vietinbank Đakao. Số 2 Bis Nguyễn Huy Tự, P, Đakao, Q, 1, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3829.8904/028.3820.5556

Phòng Giao dịch Vietinbank Ngô Tất Tố. Số A009 C/cư Ngô Tất Tố, P, 19, Q, Bình Thạch, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3514.0527/028.3514.4079

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Trãi. Số 586 – 590/4 đường Lê Hồng Phong, P, 10, Q, 10, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3835.0386

 

Ngân hàng vietinbank 2 – thành phố Hồ Chí Minh

ĐC:    Số 222 – 224 Phan Đình Phùng, P, 1, Q, Phú Nhuận, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:    028.3995.1933

Fax    028.3995.1933

 904

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Văn Trỗi. Số 173A Nguyễn Văn Trỗi, P, 1, Q, Phú Nhuận, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3844.7227

Phòng Giao dịch Vietinbank Phú Nhuận. Số 358 B Phan Đình Phùng, P.1, Q, Phú Nhuận, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3995.2102

Phòng Giao dịch Vietinbank Huỳnh Văn Bánh. Số 260 Huỳnh Văn Bánh, P, 11, Q, Phú Nhuận, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT: 028.3844.3853

Phòng Giao dịch Vietinbank Thái Sơn. Số 260 Nguyễn Thái Sơn, P, 04, Q, Gò Vấp, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT: 028.3985.8978

Phòng Giao dịch Vietinbank Phan Xích Long. Số 153 Phan Đăng Lưu, P, 2, Q, Phú Nhuận, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT: 028.3517.1229

Phòng Giao dịch Vietinbank Lê Q,g Định. Số 592 Lê Q,g Định, P, 1, Q, Gò Vấp, Thành phố,. Hồ Chí Minh

 

Ngân hàng vietinbank 3 – thành phố Hồ Chí Minh

ĐC:    Số 461–465 Nguyễn Đình Chiểu; 41, 39E, 39D Cao Thắng, P, 2, Q, 3, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:    028.3839.8371

Fax    028.3835.6446

 906

Phòng Giao dịch Vietinbank Ba Tháng Hai. Số 272 – 274 đường Ba Tháng Hai, P, 12, Q, 10, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3526.2454

Phòng Giao dịch Vietinbank Vườn Chuối. Số 480 Nguyễn Đình Chiểu, P, 4, Q, 3, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3929.2317

Phòng Giao dịch Vietinbank Đô Thành. Số 464 đường Lê Văn Sỹ, P, 14, Q, 3, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: : 028.3931.6487

Phòng Giao dịch Vietinbank Hai Bà Trưng. Số 302 Hai Bà Trưng, P, Tân Định, Q, 1, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: : 028.3829.8555

Ngân hàng vietinbank 4 – thành phố Hồ Chí Minh

ĐC:    Số 57-59 Bến Vân Đồn, P, 12, Q, 4, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:    028.3943.3907

Fax    028.3943.3907

Phòng Giao dịch Vietinbank KCX Tân Thuận. Số 359A Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Đông, Q, 7, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3872.9620

Phòng Giao dịch Vietinbank Bến Vân Đồn. Số 310 Bến Vân Đồn, P2, Q, 4, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3825.3154

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Tất Thành. Số 448B/6 Nguyễn Tất Thành, P18, Q, 4, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3940.5133

Phòng Giao dịch Vietinbank Thảo Điền Pearl. Gian hàng L1-26, tầng 1, tòa nhà Thảo Điền Pearl, số 12 đường Quốc Hương, P, Thảo Điền, Q, 2, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3822.7649

Phòng Giao dịch Vietinbank Văn Thánh. Số 25-25A đường D2, P, 25, Q, Bình Thạnh, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3899.1951

Phòng Giao dịch Vietinbank Hoàng Văn Thái. B08 Lô C4 . 1 Khu TTTM Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Q, 7, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.5413.6401

Phòng Giao dịch Vietinbank Tân Quy. Số 549 đường Nguyễn Thị Thập, P, Tân Phong, Q, 7, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3775.4779

Phòng Giao dịch Vietinbank Phan Văn Trị. Số 366A12 đường Phan Văn Trị, P, 5, Q, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3825.3152

Ngân hàng vietinbank 5 – thành phố Hồ Chí Minh

ĐC:    Số 279-281-283-287 Trần Phú, p. 8, Q, 5, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:    028.3855.2613

Fax    028.3856.3411

Ngân hàng vietinbank 5 - thành phố Hồ Chí Minh
Ngân hàng vietinbank 5 – thành phố Hồ Chí Minh

Phòng Giao dịch Vietinbank Hòa Bình. Số 34-36 Bùi Hữu Nghĩa P, 5, Q, 5, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3856.0497/028.3853.8378

Phòng Giao dịch Vietinbank Phan Phú Tiên. Số 222 – 224 Trần Hưng Đạo, P, 11, Q, 5, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3855.0059/028.3859.0436

Phòng Giao dịch Vietinbank Đồng Khánh. Số 156 -158 Hải Thượng Lãn Ông, P, 10, Q, 5, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3854.8338/028.3854.8337

Phòng Giao dịch Vietinbank Soái Kình Lâm. Số 75-77 Châu Văn Liêm, P, 14, Q, 5, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3833.8499/028.3833.8488

Phòng Giao dịch Vietinbank Bàu Sen. Số 76 Nguyễn Văn Cừ, P, Nguyễn Cư Trinh, Q, 1, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.38338466; Fax: 028.3833.8466/028.3833.8477

Phòng Giao dịch Vietinbank Thuận Kiều. Số 163 Dương Tử Giang, P, 15, Q, 5, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3956.1389/028.3956.1399

Phòng Giao dịch Vietinbank Nancy. Số 448 Trần Hưng Đạo, P, 2, Q, 5, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3924.5836/028.3924.5837

Phòng Giao dịch Vietinbank Bình Tây. Số 528-530 Hậu Giang, P, 12, Q, 6, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3817.2179/028.3817.2178

Ngân hàng vietinbank 6 – thành phố Hồ Chí Minh

ĐC:    Số 635B Nguyễn Trãi, P, 11, Q, 5, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:    028.3856.1755

Fax    028.3856.1755

Phòng Giao dịch Vietinbank Tháp Mười. Số 76-78-80 Tháp Mười, P, 2, Q, 6, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3960.0284;028.3960.0285

Phòng Giao dịch Vietinbank Chợ Lớn. Số 26-28 Tháp Mười, P, 2, Q, 6, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3950.7430

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Tri P,. Số 424 – 426 Nguyễn Tri P,, P, 4, Q, 10, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax. SDT: 028.3927.4108

Phòng Giao dịch Vietinbank Bình Thới. Số 265-267 Lê Đại Hành, P, 13, Q, 11, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3962.1553

Phòng Giao dịch Vietinbank Phú Trung. Số 575 Âu Cơ, P, Phú Trung, Q, Tân Phú, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3975.5311

Ngân hàng vietinbank 7 – thành phố Hồ Chí Minh

ĐC:    Số 346 Bùi Hữu Nghĩa, P, 2, Q, Bình Thạnh, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:    028.3551.1240

Fax    028.3551.1240

Phòng Giao dịch Vietinbank Thạnh Mỹ Tây. Số 22 Xô Viết Nghệ T,, P.19, Q, Bình Thạnh, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3899.0872

Phòng Giao dịch Vietinbank Bình Hoà. Số 254 Nơ Trang Long, P.12, Q, Bình Thạnh, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3516.3083

Phòng Giao dịch Vietinbank Cầu Sơn. Số 132-132A đường Nguyễn Xí, P, 26, Q, Bình Thạnh, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3511.6778

Phòng Giao dịch Vietinbank Lương Định Của. Gian hàng số BB-S05A, tầng trệt khu thương mại tòa nhà Babylon, Khu dân cư New City, Số 17 đường Mai Chí Thọ, P, Bình Khánh, Q, 2, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3740.7120

Phòng Giao dịch Vietinbank Tôn Đức Thắng. tầng trệt tòa nhà Petro VietNam Tower số 1.5 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q, 1, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3911.8540

Ngân hàng vietinbank 8 – thành phố Hồ Chí Minh

ĐC:    Số 1073 Phạm Thế Hiển, P, 5, Q, 8, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:    028.3852.0353

Fax    028.3852.0353

Phòng Giao dịch Vietinbank Hưng Phú. Số 196 – 202 đường Hưng Phú, P, 8, Q, 8, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3954.2131

Phòng Giao dịch Vietinbank Xóm Củi. Số 364-366 đường Tùng Thiện Vương, P, 13, Q, 8, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3951.3228

Phòng Giao dịch Vietinbank Rạch Ông. Số 54-56-58 đường Nguyễn Thị Tần, P, 3, Q, 8, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3951.2517

Phòng Giao dịch Vietinbank Bình Đăng. Số 252-254 Liên T, 5, P, 6, Q, 8, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3981.9479

Phòng Giao dịch Vietinbank Phạm Hùng. Số 229 Phạm Hùng, P, 4, Q, 8, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3852.1160

Phòng Giao dịch Vietinbank Lakai. Số 297 Nguyễn Tri P,, P, 5, Q, 10, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3957.4509

Ngân hàng vietinbank 10 – thành phố Hồ Chí Minh

ĐC:    Số 111 – 121 Ngô Gia Tự, P, 2, Q, 10, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:    028.3835.4367

Fax    028.8835.4365

Phòng Giao dịch Vietinbank Lý Thường Kiệt. tầng 1, tòa nhà số 235 Lý Thường Kiệt, P, 6, Q, Tân Bình, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3868.5722

Phòng Giao dịch Vietinbank Ngô Quyền. Số 272 Ngô Quyền, P8, Q, 10, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3855.6884

Phòng Giao dịch Vietinbank Tô Hiến Thành. Số 159 Tô Hiến Thành, P13, Q, 10, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3868.3813

Phòng Giao dịch Vietinbank Ngô Gia Tự. Số 530-532 Lê Hồng Phong, P, 1, Q, 10, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3839.1705

Ngân hàng vietinbank 11 – thành phố Hồ Chí Minh

ĐC:    Số 292 Lãnh Binh Thăng, P, 11, Q, 11, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:    028.3969.3877

Fax    028.3969.3877

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Sơn. Số 236 Nguyễn Sơn, P, Phú Thọ Hòa, Q, Tân Phú, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.2976.1996/028.3976.1997

Phòng Giao dịch Vietinbank   Lửa. Số 292, đường   Lửa, P, Bình Trị Đông B, Q, Bình Tân, Thành phố,. Hồ Chí Minh.

Phòng Giao dịch Vietinbank Phú Thọ. Số 680 Nguyễn Chí Thanh, P, 4, Q, 11, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3956.0975

Phòng Giao dịch Vietinbank Cây Gõ. Số 31 và 31C Trương Vĩnh Ký, P, Tân Thành, Q, Tân Phú, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3969.5886

Phòng Giao dịch Vietinbank Cách Mạng Tháng Tám. Số 356 Cách Mạng Tháng 8, P, 10, Q, 3, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3931.2168/028.3931.2169

Ngân hàng vietinbank 12 – thành phố Hồ Chí Minh

ĐC:    Số 366 Trường Chinh, P, 13, Q, Tân Bình, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:    028.3812.1028

Fax    028.3810.0087

Phòng Giao dịch Vietinbank Âu Cơ. Số 806 Âu Cơ, P, 14, Q, Tân Bình, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3849.4860

Phòng Giao dịch Vietinbank Tân Phú. Số 630 Lạc Long Q,, P, 5, Q, 1, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3975.0584

Phòng Giao dịch Vietinbank Lũy Bán Bích. Số 272-272A Lũy Bán Bích, P, Hòa Thạch, Q, Tân Phú, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3973.8425

Phòng Giao dịch Vietinbank Phan Huy Ích. Số 89 Phan Huy Ích, P, 15, Q, Tân Bình, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3815.7193

Phòng Giao dịch Vietinbank Phan Văn Hớn. Số 145 Phan Văn Hớn, P, Tân Thới Nhất, Q, 12, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.35921853

Phòng Giao dịch Vietinbank Bảy Hiền. Số 45 Trường Chinh, P, 11, Q, Tân Bình, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3842.8285

Phòng Giao dịch Vietinbank Lê Trọng Tấn. Số 454A Lê Trọng Tấn, P, Tây Thạnh, Q, Tân Phú, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3815.0093

Phòng Giao dịch Vietinbank Lê Thị Riêng. H2 Lê Thị Riêng, P, Thới An, Q, 12, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3717.9320

 Ngân hàng vietinbank Đông Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh

ĐC:    Số 35 Nguyễn Văn Bá, P, Bình Thọ, Q, Thủ Đức, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:    028.3896.0628

Fax    028.3896.0797

Phòng Giao dịch Vietinbank Tô Ngọc Vân. Số 372 Tô Ngọc Vân, P, Tam Phú, Q, Thủ Đức, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3729.6300

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Duy Trinh. Số 615 Nguyễn Duy Trinh, P, Bình Trưng Đông, Q, 2, Thành phố,.Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3743.8139

Phòng Giao dịch Vietinbank Lê Văn Việt. Số 333 Đường Lê Văn Việt, P, tầng Nhơn Phú A, Q, 9, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3896.1367

Phòng Giao dịch Vietinbank Đỗ Xuân Hợp. Số 200 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Q, 9, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3731.3378

Ngân hàng vietinbank Tây Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh

ĐC:    Lô 20, Đường Song Hành, KCN Tân Tạo, Q, Bình Tân, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:    028.3750.7534

Fax    028.3750.7534

Phòng Giao dịch Vietinbank Hậu Giang. Số 832-834 Đường Hậu Giang, P12, Q, 6, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.5406.1930

Phòng Giao dịch Vietinbank Cộng Hòa. Số 540 đường Cộng Hòa, P, 13, Q, Tân Bình, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3815.9118

Phòng Giao dịch Vietinbank Bình Trị Đông. Số 145 đường số 7, P, Bình Trị Đông B, Q, Bình Tân , Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3875.0671

Phòng Giao dịch Vietinbank Lạc Long Q,. Số 657-659 Lạc Long Q,, P, 10, Q, Tân Bình, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3974.0877

Ngân hàng vietinbank Nam Sài Gòn

ĐC:    Số 23 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q, 7, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:    028.5412.2974

Fax    028.5412.2975

Phòng Giao dịch Vietinbank Phú Mỹ Hưng. Số 1020 Nguyễn Văn Linh, P, Tân Phong, Q, 7, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.5412.1938/028.5412.1941

Phòng Giao dịch Vietinbank Trần Xuân Soạn. Số 725 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Q, 7, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.5433.1286/028.5433.1323

Phòng Giao dịch Vietinbank Huỳnh Tấn Phát. Số 1330 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q, 7, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3785.3872/: 028.3785.3873

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Văn Cừ. Một phần căn nhà (tầng 1+2) số 35E đường Hồ Hảo Hớn, P, Cô Giang, Q, 1, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.38211831/028.38211834

 

Ngân hàng vietinbank Bắc Sài Gòn

ĐC:    Số 35-37, T, lộ 8, khu phố 1, TT, Củ Chi, H, Củ Chi, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:    028.3790.9652

Fax    028.3790.9652

 948

Phòng Giao dịch Vietinbank Thuận Hưng. G100 và 70/2 Quốc lộ 22, H, Hóc Môn, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3718.5840

Phòng Giao dịch Vietinbank Phú Hưng. Một phần tầng trệt, tầng lửng, tầng 2, tầng 3, tầng 4 tòa nhà số 219 đường Hoàng Văn Thụ, P, 8, Q, Phú Nhuận, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3999.1641

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Trọng Tuyển. Số 259A Nguyễn Trọng Tuyển, Q, Phú Nhuận, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3997.7971

Ngân hàng vietinbank Tân Bình

ĐC:    Số 20 Cộng Hòa, P, 12, Q, Tân Bình, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:    028.3948.3778

Fax    028.3948.3778

 945

Phòng Giao dịch Vietinbank Chợ Tân Bình. Số 39 Lý Thường Kiệt, P.7, Q, Tân Bình, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3863.5263

Phòng Giao dịch Vietinbank Ông Tạ. Số 839 Cách Mạng Tháng 8, P, 6, Q, Tân Bình, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3863.5263

Phòng Giao dịch Vietinbank Tân Thành. 630 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q, Tân Phú, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3810.0949

Phòng Giao dịch Vietinbank Bàu Cát. Số 18-20 Bàu Cát, P, 14, Q, Tân Bình, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3949.0640

Phòng Giao dịch Vietinbank Lê Văn Sỹ. Số 361 Lê Văn Sỹ, P, 1, Q, Tân Bình, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3991.8525

Ngân hàng vietinbank Thủ Đức

ĐC:    Số 1 Võ Văn Ngân, P, Linh Chiểu, Q, Thủ Đức, Thành phố,. Hồ Chí Minh

SDT:    028.6282.0909

Fax    028.6282.5959

 947

Phòng Giao dịch Vietinbank Hiệp Phú. Số 191 Lê Văn Việt, p. Hiệp Phú, Q, 9, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.3736.1586/028.3736.1587

Phòng Giao dịch Vietinbank Đông Thành. tầng 1 căn nhà số 401/5-401/7 đường Nguyễn Duy Trinh, P, Bình Trưng Tây, Q, 2, thành phố Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 0286.270.7968/0286.270.7968

Phòng Giao dịch Vietinbank METRO. Số 76 đường Song Hành, p. An Phú, Q, 2, Thành phố,. Hồ Chí Minh. SDT/Fax: 028.6292.6926

 

Ngân hàng vietinbank Hà Nội

Ngân hàng vietinbank Ba Đình

ĐC:    34 Cửa Nam, Q, Hoàn Kiếm, Thành phố,. Hà Nội

SDT:    024.3845.2826

Fax    024.3938.8093

Ngân hàng vietinbank Hà Nội
Ngân hàng vietinbank Hà Nội

Phòng Giao dịch Vietinbank Tây Hồ. D5B Khu biệt thự Vườn Đào (số 681 Lạc Long Q,), Q, Tây Hồ, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3719.9966/ 024.3719.5337

Phòng Giao dịch Vietinbank Hoàng Diệu. 80 Q, Thánh, Q, Ba Đình, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3716.4629

Phòng Giao dịch Vietinbank Thành Công. 22 Thành Công, Q, Ba Đình, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3835.1176

Phòng Giao dịch Vietinbank Yên Phụ. 100 Yên Phụ, Q, Ba Đình, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3823.8175

Phòng Giao dịch Vietinbank Giảng Võ. 102 A5 Giảng Võ, Q, Ba Đình, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3846.2668

Phòng Giao dịch Vietinbank Liễu Giai. 393 Đội Cấn, Q, Ba Đình, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3762.2742; Fax

Phòng Giao dịch Vietinbank Đội Cấn. 126 phố Đội Cấn, Q, Ba Đình, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3762.2742

Phòng Giao dịch Vietinbank Vĩnh Phúc. Phòng 101 nhà K khu Tập thể Vĩnh Phúc, Q, Ba Đình, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3761.4269

Phòng Giao dịch Vietinbank Thụy Khuê. Số 7 Hoàng Hoa Thám, P, Ngọc Hà, Q, Ba Đình, thành phố Hà Nội. SDT/Fax: 024 3823.1870/0243.823.1870

Phòng Giao dịch Vietinbank Văn Cao. 121 Văn Cao, Q, Ba Đình, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3761.7488

Phòng Giao dịch Vietinbank Chùa Láng. 185 Chùa Láng, Q, Đống Đa, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3259.5097

Phòng Giao dịch Vietinbank Tân Ấp. 35 Tân Ấp, Q, Ba Đình, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3717.3629

 

Ngân hàng vietinbank Tây Hà Nội

ĐC:    Số 8 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Thành phố,. Hà Nội

SDT:    024.3763.0492

Fax    024.3763.0492

Phòng Giao dịch Vietinbank Trung Hòa. Số 33 đường Đào Tấn, P, Ngọc Khánh, Ba Đình, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3556.1095

Phòng Giao dịch Vietinbank Tô Hiệu. tầng 1, Tòa nhà 161A, đường Tô Hiệu, P, Nghĩa Đô, Q, Cầu Giấy, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3764.6602

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Khánh Toàn. 118 Nguyễn Khánh Toàn, Q, Cầu Giấy, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.376.7898

Phòng Giao dịch Vietinbank Hoài Đức. Khu 7 Trạm Trôi, Hoài Đức, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.33665758; Fax: 024.3366.5763

Phòng Giao dịch Vietinbank Doãn Kế Thiện. Số 02, Doãn Kế Thiện kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3763.4051

Phòng Giao dịch Vietinbank Bắc Từ Liêm. 368 Hồ Tùng Mậu, P, Phú Diễn, Q, Bắc Từ Liêm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3764.9170

Phòng Giao dịch Vietinbank Trần Đăng Ninh. tầng 1, nhà B3, cánh C, Làng Quốc tế Thăng Long, đường Trần Đăng Ninh, P, Dịch Vọng, Q, Cầu Giấy, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3258.5222

Ngân hàng vietinbank Nam Thăng Long

ĐC:    Số 421 Hoàng Quốc Việt, Q, Cầu Giấy, Thành phố,. Hà Nội.

SDT:    024.3754.3480

Fax    024.3754.3480

Phòng Giao dịch Vietinbank Xuân Đỉnh. Ô số 2, tầng 1 Chung cư CT2 Xuân đỉnh, Từ Liêm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.6265.2029

Phòng Giao dịch Vietinbank Thăng Long. Số 217 Xã Đàn, P, Thổ Q,, Q, Đống Đa, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3573.8065

Phòng Giao dịch Vietinbank Mỹ Đình. tầng 1 nhà B6 Khu SDTM Mỹ Đình , Từ Liêm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.6287.1845

Phòng Giao dịch Vietinbank Thành Đô. Số 267 Chùa Bộc, Đống Đa, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3564.2224

Phòng Giao dịch Vietinbank Lạc Long Q,. 52 Lạc Long Q,, Tây Hồ, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3753.4783

Phòng Giao dịch Vietinbank Mễ Trì. Toà nhà The Manor, Khu đô thị mới Mỹ Đình, Từ Liêm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3785.4977

Phòng Giao dịch Vietinbank Nghĩa Tân. Số 3, A30, P, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3756.6729

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Xiển. Số 91 Nguyễn Xiển, P, Hạ Đình, Q, Thanh Xuân, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3514.8498

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Chí Thanh. Số 44 Nguyễn Công Hoan, P, Ngọc Khánh, Q, Ba Đình, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.6275.9121

Phòng Giao dịch Vietinbank Hà Đô. Số 24 Duy Tân, Q, Cầu Giấy, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3795.1693

Phòng Giao dịch Vietinbank Tố Hữu. Lô A3L1 – 02, tầng 1 tòa nhà A3 dự án Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, P, Trung Văn, Q, Nam Từ Liêm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3748.0420

Phòng Giao dịch Vietinbank Bạch Đằng. Số 212 Bạch Đằng, P, Chương Dương, Q, Hoàn Kiếm, Thành phố,. Hà Nội.

Ngân hàng vietinbank Chương Dương

ĐC:    Số 32, ngõ 298 Ngọc Lâm, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội

SDT:    024.3873.5055

Fax    024.3873.5055

Phòng Giao dịch Vietinbank Kim Mã. Số 156 Kim Mã, P, Kim Mã, Q, Ba Đình, Thành phố,. Hà Nội.

Phòng Giao dịch Vietinbank Tràng An. Số 191 Giảng võ, Q, Đống Đa, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3736.7594

Phòng Giao dịch Vietinbank Thành Công. Số 21, Huỳnh Thúc Kháng, Q, Đống Đa, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3776.5125

Phòng Giao dịch Vietinbank Long Biên. Số 55R, Đức Giang, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3655.7477

Phòng Giao dịch Vietinbank Đông Đô. Số 189 Nghi Tàm, P, Yên Phụ, Q, Tây Hồ, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3717.3218

Phòng Giao dịch Vietinbank Hưng Việt. Lô D2, Trần Thái Tông, Q, Cầu giấy, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3795.8908

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Sơn. Số 156, Phố Nguyễn Sơn, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3873.3123

Phòng Giao dịch Vietinbank Q, Thánh. Số 130, Q, Thánh, Q, Ba Đình, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3714.0182

Phòng Giao dịch Vietinbank Cổ Linh. Số 81-TTC, khu nhà ở 319 Bồ Đề, tổ 10, P, Bồ Đề, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3650.0642

Phòng Giao dịch Vietinbank Phúc Lợi. Số 123A phố Sài Đồng, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3679.1056

Phòng Giao dịch Vietinbank Ngô Gia Tự. Số 79 Ngô Gia Tự, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3652.2013

Phòng Giao dịch Vietinbank Việt Hưng. Kiot số 3&4 nhà K2 Khu đô thị Việt Hưng, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3652.6368

Phòng Giao dịch Vietinbank Thăng Long. Số 37E phố Văn Miếu, P, Văn Miếu, Q, Đống Đa, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.2212.6710/6257.3324

Phòng Giao dịch Vietinbank Bắc Đô. Số 148 phố Việt Hưng, P, Việt Hưng, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội (D15-16 phố Việt Hưng, P, Việt Hưng, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội). SDT/Fax: 024.3652.6566

Phòng Giao dịch Vietinbank Học viện Nông Nghiệp. Học viện Nông nghiệp Việt Nam, TT, Trâu Quỳ, H, Gia Lâm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3876.0666

Ngân hàng vietinbank Đông Anh

ĐC:    Tổ 4, TT, Đông Anh, H, Đông Anh, Thành phố,. Hà Nội

SDT:    024.3883.3915

Fax    024.3883.3915

Phòng Giao dịch Vietinbank Sóc Sơn. Số 39 tổ 12, TT, Sóc Sơn, H, Sóc Sơn, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3595.0864

Phòng Giao dịch Vietinbank Đồng Dầu. Thôn Đồng Dầu, xã Dục Tú, H, Đông Anh, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3961.6651

Phòng Giao dịch Vietinbank Vân Trì. Số 188, phố Vân trì, xã Vân Nội, H, Đông Anh, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3883.8369

Phòng Giao dịch Vietinbank Vân Hà. Thôn Thiết Bình, Vân Hà, H, Đông Anh, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3882.8938

Phòng Giao dịch Vietinbank Bắc Thăng Long. Thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, H, Đông Anh, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3881.3962

Phòng Giao dịch Vietinbank Sông Hồng. Số 2E, Ngõ 34, Đường Xuân La, P, Xuân La, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3793.2792

Phòng Giao dịch Vietinbank Tây Hồ. Số 39 đường Âu Cơ, Q, Tây Hồ, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3719.7113

Phòng Giao dịch Vietinbank Cảng hàng không Nội Bài. tầng 1, tòa nhà NTS, Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, H, Sóc Sơn, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: (+84) 219 3862298/(+84) 219 3875689

Ngân hàng vietinbank Đống Đa

ĐC:    Số 183 Nguyễn Lương Bằng, P, Q,g Trung, Q, Đống Đa, Thành phố, Hà Nội

SDT:    024.3552.8888

Fax    024.3552.2268

Phòng Giao dịch Vietinbank Kim Liên. Số 25 Lương Định Của, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3852.0644

Phòng Giao dịch Vietinbank Cát Linh. Số 17 Ngõ Hàng Bột, P, Cát Linh, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3733.3223

Phòng Giao dịch Vietinbank Đặng Văn Ngữ. Số 87 Đặng Văn Ngữ, P, Trung Tự, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3852.4837

Phòng Giao dịch Vietinbank Thái Hà. Số 159 Thái Hà, P, Láng Hạ, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3514.6701

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Văn Lộc. Liền kề 6D-2 Làng Vệt kiều Châu âu, P, Mộ Lao, Q, Hà Đông, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3747.5290

Phòng Giao dịch Vietinbank Khâm Thiên. Số 352 Khâm Thiên, P, Thổ Q,, Q, Đống Đa, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3851.4150

Phòng Giao dịch Vietinbank Khương Thượng. Số 184 Lê Trọng Tấn, P, Khương Mai, Q, Thanh Xuân, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3851.4095

Phòng Giao dịch Vietinbank Trung Văn. Lô số 10 Khu BT2, khu nhà ở Trung Văn, P, Trung Văn, Q, Nam Từ Liêm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3574.7238

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Hữu Thọ. Kiot số 10+12 tòa nhà HH1 KSDT Linh Đàm, Q, Hoàng Mai, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.6663.4812

Phòng Giao dịch Vietinbank Vũ Ngọc Phan. Số 11 Vũ Ngọc Phan, P, Láng Hạ, Q, Đống Đa, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3835.4601

Phòng Giao dịch Vietinbank Ngã Tư Sở. Số 93-95 đường Láng, P, Ngã Tư Sở, Q, Đống Đa, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3853.4066

Phòng Giao dịch Vietinbank Hồ Giám. Số 79 Tôn Đức Thắng, P, Quốc Tử Giám, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3823.7323

Phòng Giao dịch Vietinbank Hàng Nón. Số 2 Hàng Nón, P, Hàng Gai, Q, Hoàn Kiếm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3857.3307

Ngân hàng vietinbank Hai Bà Trưng

ĐC:    285 Trần Khát Chân, Q, Hai Bà Trưng – Thành phố,. Hà Nội

SDT:    024.3971.8226

Fax    024.3971.8226

 

Phòng Giao dịch Vietinbank Chợ Hôm. Kiốt số 1,2,3 Phố Huế, Q, Hai Bà Trưng, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3943.9316

Phòng Giao dịch Vietinbank Vĩnh Hoàng. Lô 2 A3 tòa nhà Hòa bình khu CN Hoàng Mai, Q, Hoàng Mai, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3634.3094

Phòng Giao dịch Vietinbank Tạ Q,g Bửu. 17 phố Tạ Q,g Bửu, P, Bách Khoa, Q, Hai Bà Trưng, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3869.3467

Phòng Giao dịch Vietinbank Bạch Mai. 435 Bạch Mai, Q, Hai Bà Trưng, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3624.6831

Phòng Giao dịch Vietinbank Lò Đúc. Số 81+83 phố Lò Đúc, đường Phạm Đình Hổ, Q, Hai Bà Trưng, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax 024.3971.7461

Phòng Giao dịch Vietinbank Lạc Trung. Số 276 phố Lạc Trung, P, Vĩnh Tuy, Q, Hai Bà Trưng, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3636.8472

Phòng Giao dịch Vietinbank Đồng Tâm. Số 46 Phố Vọng, P, P, Mai, Q, Hai Bà Trưng, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3628.5602

Phòng Giao dịch Vietinbank Ô Cầu Dền. 164 phố Bạch Mai, P, Cầu Dền, Q, Hai Bà Trưng, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3622.8839

Phòng Giao dịch Vietinbank Tuệ T,. 118 Tuệ T,, Q, Hai Bà Trưng, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3974.9248

Phòng Giao dịch Vietinbank Times City. Nhà T3, KSDT Times City, 458 Minh Khai, P, Vĩnh Tuy, Q, Hai Bà Trưng, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax 024.39760848

Ngân hàng vietinbank Hoàn Kiếm

ĐC:    tầng 1,2,4 tòa nhà số 25 Lý Thường Kiệt, Q, Hoàn Kiếm, Thành phố,. Hà Nội

SDT:    024.3826.7112

Fax    024.3826.7112

Phòng Giao dịch Vietinbank Đồng Xuân. Số 19-21 Cầu Đông, Thành phố,. Hà Nội/ 48 Đồng Xuân, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3928.3491

Phòng Giao dịch Vietinbank Hồ Gươm. Số nhà 25 phố Q,g Trung, P, Trần Hưng Đạo, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3923.2960

Phòng Giao dịch Vietinbank Trúc Bạch. Số 5 Nguyễn Biểu, P, Q, Thánh, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3715.3015

Phòng Giao dịch Vietinbank Hồ Tây. Số 291 Hoàng Hoa Thám, P, Liễu Giai, Q, Ba Đình, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3237.3514

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Du. Số 92 phố Bà Triệu, P, Hàng Bài, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3822.7512

Phòng Giao dịch Vietinbank Hàng Da. Số 46 Đường Thành, P, Cửa Đông, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3824.7487

Phòng Giao dịch Vietinbank Mã Mây. Số 12 Mã Mây, P, Hàng Buồm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3828.1441

Phòng Giao dịch Vietinbank Sơn Tây. 31B phố Sơn Tây, P, Điện Biên, Q, Ba Đình, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3942.7876

Phòng Giao dịch Vietinbank Lê Văn Hưu. Số 3 Lê Văn Hưu, P, Ngô Thì Nhậm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3936.5231

Phòng Giao dịch Vietinbank Hoàn Kiếm. Số 35-37 phố Hàng Bồ, Q, Hoàn Kiếm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3929.0612

Phòng Giao dịch Vietinbank Tôn Đức Thắng. Số 254 phố Tôn Đức Thắng, P, Hàng Bột, Q, Đống Đa, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.38.281.454

Ngân hàng vietinbank Hoàng Mai

ĐC:    tầng 1,2,3 Số 25 phố Tân Mai, Q.Hoàng Mai, Thành phố,. Hà Nội

SDT:    024.3664.8358

Phòng Giao dịch Vietinbank Minh Khai. tầng 1, tòa nhà Helios Tower, số 75 đường Tam Trinh, P, Mai Động, Q, Hoàng Mai, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3633.9604

Phòng Giao dịch Vietinbank Định Công. A6 Lô 12 Khu đô thị Định Công, Q.Hoàng Mai,Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3640.8557

Phòng Giao dịch Vietinbank Nam Hà Nội. Đường Ngọc Hồi, thôn Lưu Phái, xã Ngũ Hiệp, H, Thanh Trì, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3686.6219

Phòng Giao dịch Vietinbank Hào Nam. Số 110 phố Hào Nam, P, Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3856.9978

Phòng Giao dịch Vietinbank Khương Mai. Số 311, đường Trường Chinh, Q. Thanh Xuân, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3681.5247

Phòng Giao dịch Vietinbank Tương Mai. Số 37 Nguyễn An Ninh, P, Tương Mai, Q, Hoàng Mai, Thành phố,. Hà Nội.

Phòng Giao dịch Vietinbank Linh Đàm. Số 5 M6ATT6, Phố Đặng Xuân Bảng, Đô thị Bắc Linh Đàm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3662.1515

Phòng Giao dịch Vietinbank Hoàng Hoa Thám. 119 Hoàng Hoa Thám, P, Ngọc Hà, Q, Ba Đình, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3722.8497

Phòng Giao dịch Vietinbank Gamuda. Lô CH01-08, số 15 đường 2.2 Khu đô thị Gamuda Gardens, P, Trần Phú, Q, Hoàng Mai, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3823.1735

Giấy phép số 22/GP-TTSDT của Bộ TTTT. Trụ sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Điện thoại: 1900 558 868/ (84) 24 3941 8868; Fax: (84) 24 3942 1032; Email: contact@vietinbank.vn

Ngân hàng vietinbank Bắc Hà Nội

ĐC:    Số 441 Nguyễn Văn Linh, P, Phúc Đồng, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội

SDT:    024.3875.3169

Fax    024.3875.3169

Phòng Giao dịch Vietinbank Hồng Hà. 18 Hàng Đậu, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3927.5467

Phòng Giao dịch Vietinbank Gia Lâm. Tổ Voi Phục, TT, trâu Quỳ, Gia Lâm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3876.2511

Phòng Giao dịch Vietinbank Điện Biên. 66 Ngọc Hà, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3747.8094

Phòng Giao dịch Vietinbank Trưng Vương. Số 27 Phố Hòa Mã, Q, Hai Bà Trưng, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3944.9346/3944.9347

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Gia Thiều. Số 370 đường Ngọc Lâm, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3827.3709

Phòng Giao dịch Vietinbank Ngọc Thụy. Số 20, tổ 12/264, P, Ngọc Thụy, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3928.4661

Phòng Giao dịch Vietinbank Long Biên. Số 337 Ngô Gia Tự, P, Đức Giang, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3877.8412

Phòng Giao dịch Vietinbank Nam Chương Dương. Số 166 Nguyễn Văn Cừ, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3872.3422

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Văn Linh. Tổ 3 P, Thạch Bàn, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 43875.4053

Phòng Giao dịch Vietinbank Thạch Bàn. Số 567 Nguyễn Văn Linh, P, Sài Đồng, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3266.5079

 

Ngân hàng vietinbank Thanh Xuân

ĐC:    Khu Nội chính, P, Nhân Chính, Thanh Xuân, Thành phố,. Hà Nội

SDT:    024.3557.8860

Fax    024.3557.8860

 

Phòng Giao dịch Vietinbank Thanh Xuân. 196 Thái Thịnh, Đống Đa, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3858.5601

Phòng Giao dịch Vietinbank Lê Trọng Tấn. 26A Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3566.6763

Phòng Giao dịch Vietinbank Phạm Hùng. Tòa nhà Suced, số 108 Nguyễn Hoàng, P, Mỹ Đình 2, Q, Nam Từ Liêm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3795.1083

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Trãi. 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3858.7060

Phòng Giao dịch Vietinbank Trần Duy Hưng. Tòa nhà 19M1 Khu SDTM Yên Hòa, số 22 Trần Kim Xuyến, Q, Cầu Giấy, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.6269.8652

Phòng Giao dịch Vietinbank Hoàng Văn Thái. Số 256 Hoàng Văn Thái, P, Khương Trung, Q, Thanh Xuân, Thành phố, Hà Nội. SDT/Fax: 024.3565.3718

Phòng Giao dịch Vietinbank Thượng Đình. 135 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3858.2635

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Tuân. Tòa nhà Center Point, số 85 Lê Văn Lương, P, Nhân Chính, Q, Thanh Xuân, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.2224.9219

Phòng Giao dịch Vietinbank Khương Trung. Số 303 Vũ Tông Phan, Q, Thanh Xuân, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3563.7322

Phòng Giao dịch Vietinbank Trần Nguyên Đán. Số 79 Trần Nguyên Đán, Khu Đô thị Định Công, P, Định Công, Q, Hoàng Mai, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3640.6131

Phòng Giao dịch Vietinbank Thanh Xuân Nam. Số 445 Nguyễn Trãi, Q, Thanh Xuân, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3854.8991

Phòng Giao dịch Vietinbank Khuất Duy Tiến. 101 D2 Khuất Duy Tiến, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3854.9899

Phòng Giao dịch Vietinbank Kim Giang. Số 6 Ngõ 64 Kim Giang, Thanh Xuân, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3855.3139

Phòng Giao dịch Vietinbank Bà Triệu. 306 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3974.6915

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Ngọc Vũ. tầng 1, tòa nhà số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, P, Trung Hòa, Q, Cầu Giấy, Thành phố,. Hà Nội.

Ngân hàng vietinbank Đông Hà Nội

ĐC:    284 Hà Huy Tập, TT, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

SDT:    024.3878.2040

Fax    024.3878.2040

 131

Phòng Giao dịch Vietinbank Đức Giang. Số 3 Đức Giang, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3827.3452

Phòng Giao dịch Vietinbank Ninh Hiệp. Thôn 7, xã Ninh Hiệp, H, Gia Lâm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3696.0722

Phòng Giao dịch Vietinbank Nam Tân. Số 83 Hàng Gà, P, Hàng Bồ, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3932.9005

Phòng Giao dịch Vietinbank Kim Ngưu. tầng 1 Tòa nhà 15T1 thuộc dự án 310 Minh khai, Q, Hai Bà Trưng, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3634.3007

Phòng Giao dịch Vietinbank Thủ Đô. Số N8A1, đường Nguyễn Thị Thập, P, Nhân Chính, Q, Thanh Xuân, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3650.0908

Phòng Giao dịch Vietinbank Thanh Am. Số 799-801 Ngô Gia Tự, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3877.4953

Phòng Giao dịch Vietinbank Đông Đô. Khu chợ dân sinh, Xóm 9 Ninh Hiệp, H, Gia Lâm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3878.9913

Phòng Giao dịch Vietinbank Ngọc Tú. Thôn Cổ Châu, xã Vân Hà, H, Đông Anh, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3961.7143

Phòng Giao dịch Vietinbank Yên Thịnh. Số 8 Dốc Lã, Thôn Dốc Lã, H, Gia Lâm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3698.3553

Phòng Giao dịch Vietinbank Phú Thịnh. Phố Sủi, đường Ỷ Lan, xã Phú Thị, H, Gia Lâm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3678.9384

Phòng Giao dịch Vietinbank Nam Đô. Số 57 – 59 phố Thái Thịnh II P, Thịnh Q,g, Đống Đa, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.6681.1265

 

Ngân hàng vietinbank thành phố Hà Nội

ĐC:    Số 6, Ngô Quyền, Q, Hoàn Kiếm, Thành phố,. Hà Nội

SDT:    024.3934.9590

Fax    024.3825.7308

 

Phòng Giao dịch Vietinbank 94B Trần Hưng Đạo. 94 B Trần Hưng Đạo, Thành phố,. Hà Nội. SDT/ Fax: 024.3942.2411

Phòng Giao dịch Vietinbank Lê Thánh Tông. 29 Lê Thánh Tông, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3933.3541

Phòng Giao dịch Vietinbank 3 Ngô Thì Nhậm. 54 Ngô Thì Nhậm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3944.7721

Phòng Giao dịch Vietinbank Lê Thạch. Số 75B Đinh Tiên Hoàng, P, Tràng Tiền, Q, Hoàn Kiếm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3939.3409

Phòng Giao dịch Vietinbank Đinh Tiên Hoàng. 29 Đinh Tiên Hoàng, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3936.5071

Phòng Giao dịch Vietinbank Phố Huế. 270 Phố Huế, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3974.8247

Phòng Giao dịch Vietinbank Lò Sũ. 12 Lò Sũ, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3935.2017

Phòng Giao dịch Vietinbank Q,g Trung. 2F Q,g Trung, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3938.7370

Phòng Giao dịch Vietinbank La Thành. 919 La Thành, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3259.5723

Phòng Giao dịch Vietinbank 108 Trần Hưng Đạo. 108 Trần Hưng Đạo, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3939.3067

Phòng Giao dịch Vietinbank Lý Nam Đế. Số 8 Lý Nam Đế, Q, Hoàn Kiếm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3747.5461

Phòng Giao dịch Vietinbank Xã Đàn. 210 Xã Đàn, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3573.9537

Phòng Giao dịch Vietinbank Tràng Tiền. 66 Tràng Tiền, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3939.3774

Phòng Giao dịch Vietinbank Triệu Việt Vương. 180 Triệu Việt Vương, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3974.9332

Phòng Giao dịch Vietinbank Bà Triệu. 55 Bà Triệu, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3943.2247

Phòng Giao dịch Vietinbank Royal City Hà Nội. tầng 1, Ô số L1, 02 Tòa nhà Royal City 6, TTTM Vincom, Q. Thanh Xuân, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.6681.0877

 Ngân hàng vietinbank Thành An

ĐC:    tầng 1, tòa CT2-105, Khu đô thị mới Văn Khê, Q, Hà Đông, thành phố Hà Nội.

SDT:    024.3382.4513

Fax    024.3382.4513

Phòng Giao dịch Vietinbank La Phù. Xã La Phù, H, Hoài Đức, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3365.5287

Phòng Giao dịch Vietinbank Phú Mỹ. TT, Chương Mỹ, H, Chương Mỹ, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3371.7569

Phòng Giao dịch Vietinbank Quốc Oai. Số 160, TT, Quốc Oai, H, Quốc Oai, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3394.0988

Phòng Giao dịch Vietinbank Xuân Thủy. Số 94 Trung Hòa, P, Trung Hòa, Q, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. SDT/Fax: 0243986568

Phòng Giao dịch Vietinbank Sơn Tây. Số 625 Chùa Thông, Sơn Lộc, Sơn Tây, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3361.8918

Phòng Giao dịch Vietinbank Hà Đông. Tổ dân phố 9, phố Cầu Đơ, P, Q,g Trung, Q, Hà Đông, Thành phố,. Hà Nội SDT/Fax: 024.3352.4411

Phòng Giao dịch Vietinbank Thanh Thùy. Số 92, tổ 2 phố Kim Bài, TT, Kim Bài, H, Thanh Oai, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3397.5118

Phòng Giao dịch Vietinbank Thành Phát. TT, Liên Q,, H, Thạch Thất, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 0243.355.2956

Phòng Giao dịch Vietinbank Thanh Niên. Số 58 Phó Đức Chính, P, Trúc Bạch, Q, Ba Đình, Thành phố,. Hà Nội.

 

 Ngân hàng vietinbank Tây Thăng Long

ĐC:    TT, Xuân Mai, H, Chương Mỹ, Thành phố,. Hà Nội

SDT:    024.3372.3541

Fax    024.3372.3541

 

Phòng Giao dịch Vietinbank Trung Chính. Văn phòng 1, KSDT Trung Hòa, phố Hoàng Đạo Thúy, Q, Cầu Giấy, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.6281.8334

Phòng Giao dịch Vietinbank Bình Phú. Xã Bình Phú (KCN Bình Phú), H, Thạch Thất, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3392.7763

Phòng Giao dịch Vietinbank Chương Mỹ. tầng 1, tòa nhà hỗn hợp HH1, Dự án Khu văn phòng giao dịch, thương mại giới thiếu sản phẩm và nhà ở, TT, Chúc Sơn, H, Chương Mỹ, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3371.6096/024.3371.6099

Phòng Giao dịch Vietinbank Vạn Phúc. Căn 14,15 dãy B1, khu nhà phố thương mại 24H-Shophouse Vạn Phúc, đường Tố Hữu, Q, Hà Đông, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3538.1558

Phòng Giao dịch Vietinbank Yên Hòa. tầng 1, tòa nhà E1, chung cư Chelsea Park, P, Yên Hòa, Q, Cầu Giấy, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3286.8063/024.3286.8062

 Ngân hàng vietinbank Thăng Long

ĐC:    Tòa nhà Vinaconex 9, Lô HH2-2, Khu đô thị Mễ trì Hạ, đường Phạm Hùng, Thành phố,. Hà Nội

SDT:    024.6265.9092

Fax    024.6265.9092

 

Phòng Giao dịch Vietinbank Đại An. Số 39, Trần Phú, P, Văn Q,, Q, Hà Đông, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3354.4144

Phòng Giao dịch Vietinbank Thành Tây. Số 187 Xóm Cầu, Thôn Triều Khúc, Xã Tân Triều, H, Thanh Trì, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.33753446

Phòng Giao dịch Vietinbank Phú Diễn. Số 134 đường Quốc lộ 32, Phú Diễn, Từ Liêm, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3780.5313

Phòng Giao dịch Vietinbank An Phát. Nhà A2-TT9, Khu đô thị Văn Q,, P, Văn Q,, Q, Hà Đông, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.6282.2491

Phòng Giao dịch Vietinbank Hưng Phát. Số 33C Cát Linh, Q, Đống Đa, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3232.1742

Phòng Giao dịch Vietinbank Từ Liêm. Tổ 24 Nguyễn Văn H,, P, Q, Hoa, Q, Cầu Giấy, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3226.2496

Phòng Giao dịch Vietinbank Duy Tân. Số 5/82 Duy Tân, P, Dịch Vọng, Q, Cầu Giấy, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3226.2490

 

 Ngân hàng vietinbank Q,g Minh

ĐC:    Lô 9A, KCN Q,g Minh, TT Q,g Minh, H, Mê Linh, Thành phố,. Hà Nội

SDT:    024.3813.4880

Fax    024.3813.4880

 

Phòng Giao dịch Vietinbank Đô Thành. tầng 1 toà nhà CT3 Vimeco, Trung Hoà, Q, Cầu Giấy, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.5225.0524

Phòng Giao dịch Vietinbank Mê Linh. Thôn Thường Lệ, xã Đại Thịnh, H, Mê Linh, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3818.3279

Phòng Giao dịch Vietinbank Mê Linh Plaza. Km số 8 đường Bắc Thăng Long Nội Bài, H, Mê Linh, Thành phố,. Hà Nội , SDT: 024.3525.0050

Phòng Giao dịch Vietinbank Tiền Phong. Phố Yên Tiền Phong Mê Linh, H, Mê Linh, Thành phố,. Hà Nội, SDT: 024.3818.5601

Phòng Giao dịch Vietinbank Thăng Long Q,g Minh. Tòa nhà điều hành KCN Thăng Long, xã Kim Chung, H, Đông Anh, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3295.9836

 Ngân hàng vietinbank Q,g Trung

ĐC:    Số 104 Trần Phú, P, Mộ Lao, Q, Hà Đông, Thành phố,. Hà Nội

SDT:    024.2321.0916

Fax    024.3354.0339

Phòng Giao dịch Vietinbank Đại Thanh. Số 63 đường Phan Trọng Tuệ, xã Tả Thanh Oai, H, Thanh Trì, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3365.6434

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Thị Định. Số 69 phố Nguyễn Thị Định, Q, Cầu Giấy, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3222.2802

Phòng Giao dịch Vietinbank Phúc La. Biệt thự số 8, Vị trí số 18, Khu nhà ở Xa la, Phúc La, Q, Hà Đông, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3311.5929

Phòng Giao dịch Vietinbank Việt Phát. Số 124 đường Q,g Trung, P, Q,g Trung, Q, Hà Đông, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3352.0070

Ngân hàng vietinbank Bắc Thăng Long

ĐC:    Số 2, khu đô thị mới, TT, Sóc Sơn, H, Sóc Sơn, Thành phố,. Hà Nội

SDT:    024.3595.5798

 

Phòng Giao dịch Vietinbank Nội Bài. Sảnh A1, tầng 1, ga T2, Sân bay Quốc tế Nội Bài, H, Sóc Sơn, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3886.6503

Phòng Giao dịch Vietinbank Phố Nỷ. Số nhà 11, Phố Nỷ, xã Trung Giã, H, Sóc Sơn, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3596.5381

Phòng Giao dịch Vietinbank Phú Minh. Số 55C, phố chợ Phủ Lỗ, đường Quốc lộ 2, xã Phủ Lỗ, H, Sóc Sơn, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3525.1200

Phòng Giao dịch Vietinbank Bắc Hà. Số 227, đường Ngô Gia Tự, Q, Long Biên, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3652.1354/024.3652.1364

Phòng Giao dịch Vietinbank KCN Nội Bài. KCN Nội Bài, xã Q,g Tiến, H, Sóc Sơn, Thành phố,. Hà Nội. SDT/Fax: 024.3595.5809/024.3595.5800

© 2014 – Bản quyền thuộc về  Ngân hàng vietinbank

Giấy phép số 22/GP-TTSDT của Bộ TTTT. Trụ sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Điện thoại: 1900 558 868/ (84) 24 3941 8868; Fax: (84) 24 3942 1032; Email: contact@vietinbank.vn

 

Ngân hàng vietinbank Tràng An

ĐC:    Tòa nhà Hoàng Thành, số 114 Mai Hắc Đế, Q, Hai Bà Trưng, Thành phố,. Hà Nội

SDT:    024.3200.5750

Fax    024.3200.5704

Phòng Giao dịch Vietinbank Yên Thái. Số 275-277 Thụy Khuê, P, Thụy Khuê, Q, Tây Hồ, Thành phố,. Hà Nội.

 

Ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng

Ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng

Địa chỉ Số 218 Nguyễn Văn Linh, P, Vĩnh Trung, Q, Thanh Khê, Thành Phố,. Đà Nẵng

Số điện thoại 0236.369.1345/ 0236.369.1066

 

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Hải Châu

 Số 61 Hoàng Diệu, phường Phước Ninh, Q, Hải Châu, Thành Phố,. Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.382.1333

 

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Võ Văn Kiệt

 

 Thửa đất số 18, tờ bản đồ số B2-14 Đ, Võ Văn Kiệt, phường An Hải Đông, Q, Sơn Trà, Thành Phố,. Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.382.5900

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Hùng Vương 3

 Số 374 Hùng Vương, Thành Phố,. Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.382.8151

 

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Điện Biên Phủ

 Số 141 Đ, Võ Văn Kiệt, P, An Hải Đông, Q, Sơn Trà, Thành Phố, Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.364.8929

 

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Phan Châu Trinh

 Số 12 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Thành Phố,. Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.382.5913

 

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Sân Bay Đà Nẵng

 Mã S-0-13 Khu vực công cộng đến tầng trệt nhà ga hành khách Quốc tế Đà Nẵng – Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng, phường Hòa Thuận tây, Q, Hải Châu, Thành Phố,. Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.361.6977

 

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Lê Duẩn

Số 163 Lê Duẩn, Hải Châu, Thành Phố,. Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.386.7016

 

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Cẩm Lệ

 Số 539 Nguyễn Hữu Thọ, phường Khuê Trung, Q, Cẩm Lệ, Thành Phố,. Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.364.3651

 

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Đống Đa

 Số 1-3 Đống Đa, Hải Châu, Thành Phố,. Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.389.9267

 

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Sơn Trà

Số 486 Ngô Quyền, Sơn Trà, Thành Phố,. Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.393.7808

 

Ngân hàng Vietinbank Bắc Đà Nẵng

Địa chỉ Số 381 Nguyễn Lương Bằng, Q, Liên Chiểu, Thành Phố,. Đà Nẵng

Số điện thoại 0236.384.1520

Fax 0236.384.1478

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Thanh Khê 1

 Số 289 Lê Duẩn, Q. Thanh Khê, Thành Phố,. Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.375.2889

 

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Thanh Khê 2

 

. Số 201 Điện Biên Phủ, Q, Thanh Khê, Thành Phố,. Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.365.9279

 

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Hoà Khánh

Số 910 Tôn Đức Thắng, Q, Liên Chiểu, Thành Phố,. Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.384.2138

 

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Thanh Bình

 Số 332 Đống Đa, Q. Hải Châu, Thành Phố,. Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.353.2299

 

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Nam Hải Châu

 Số 253 Nguyễn Hữu Thọ, Q.Hải Châu, Thành Phố,.Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.378.9199

 

Ngân hàng Vietinbank Ngũ Hành Sơn

Địa chỉ Số 27/1A Ngũ Hành Sơn, phường Mỹ An, Q, Ngũ Hành Sơn, Thành Phố,. Đà Nẵng

Số điện thoại 0236.383.6272

Fax 0236.383.6147

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Tây Hồ

 Số 176 Đ, Phan Châu Trinh, Q, Hải Châu, Thành Phố,. Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.356.5949

 

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Nam Đà Nẵng

 Số 86 Hoàng Xuân Hãn, Q, Cẩm Lệ, Thành Phố,. Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.364.3651

 

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Ông Ích Khiêm

Số 421 Ông Ích Khiêm, phường Hải Châu 2, Q, Hải Châu, Thành Phố,. Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.374.9374

Ngân hàng Vietinbank Sông Hàn

Địa chỉ Tòa nhà số 36 Trần Quốc Toản, Thành Phố,. Đà Nẵng

Số điện thoại 0236.366.6444

Fax 0236.366.6166

Phòng giao dịch Ngân hàng Vietinbank Mỹ Khê

 Số 117 Nguyễn Văn Thoại, phường An Hải Đông, Q, Sơn Trà, Thành Phố,. Đà Nẵng. Số điện thoại:: 0236.224.2124/0236.364.6538

Ngân hàng vietinbank Bình Dương

ĐC:    Số 330 đại lộ Bình Dương, TX. Thủ Dầu Một, T, Bình Dương

SDT:    0274.382.2070

Fax    0274.382.2070

 

Phòng Giao dịch Vietinbank Lái Thiêu. Số 42 Phan Đình Phùng, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, T, Bình Dương. SDT/Fax: 0274.375.9068

Phòng Giao dịch Vietinbank Tân Phước Khánh. Số 3, SDT746, Khu phố Khánh Thạnh, TT. Tân Phước Khánh, H, Tân Uyên, T, Bình Dương. SDT/Fax: 0274.361.2343

Phòng Giao dịch Vietinbank Mỹ Phước. Tổ 5 khu phố 4, TT, Mỹ Phước, H, Bến Cát, T, Bình Dương. SDT/Fax: 0274.355.6747

Phòng Giao dịch Vietinbank Dĩ An. Số 19/20 đường Mồi, khu phố Thống nhất 1, TX. Dĩ An, T, Bình Dương. SDT/Fax: 0274.379.6191

Phòng Giao dịch Vietinbank Phú Giáo. SDT741 KP9, TT. Phước Vĩnh, H, Phú Giáo, T, Bình Dương. SDT/Fax: 0274.367.4928

Phòng Giao dịch Vietinbank Tân Đông Hiệp. Đường SDT 743, P, Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, T, Bình Dương. SDT/Fax: 0274.377.6947

 

 Ngân hàng vietinbank KCN Bình Dương

ĐC:    Số 20 đường Độc Lập, KCN Sóng Thần 1, H, Dĩ An, T, Bình Dương

SDT:    0274.379.0309

Fax    0274.379.0310

 

Phòng Giao dịch Vietinbank Thuận An. Số 7B/2 T, lộ 43, Xã Bình Hòa, TX. Thuận An, T, Bình Dương. SDT/Fax: 0274.376.8044/0274.376.8045

Phòng Giao dịch Vietinbank Thủ Dầu Một. Số 13-14 Lô NP5 Trung tâm đô thị Becamex , đường 30/4, P, Phú Hòa, TX. Thủ Dầu Một, T, Bình Dương. SDT/Fax: 0274.384.2566/0274.384.2568

Phòng Giao dịch Vietinbank An Bình. Đường GS1 Khu đô thị thương mại dịch vụ Q,g Trường Xanh, khu phố Nhị đồng 2, P, Dĩ An, thị xã Dĩ An, T, Bình Dương. SDT/Fax: 0274.379.3766/0274.379.3765

Phòng Giao dịch Vietinbank An Phú. Số 16A đường SDT 743, khu phố 1A, P, An Phú, TX. Thuận An, T, Bình Dương. SDT/Fax: 0274.376.4499/0274.376.4498

Phòng Giao dịch Vietinbank Đồng An. tầng trệt SORA GARDENS I, đường Hùng Vương, P, Hòa Phú, Thành phố,. Thủ Dầu Một (Thành phố, Mới Bình Dương), T, Bình Dương. SDT/Fax: 0274.380.1039

Ngân hàng vietinbank Thừa Thiên Huế

ĐC:    Số 02 Lê Quý Đôn, P, Phú Hội, Thành phố,. Huế, T, Thừa Thiên Huế

SDT:    0234.382.2869

Fax    0234.382.2869

Ngân hàng vietinbank Thừa Thiên Huế
Ngân hàng vietinbank Thừa Thiên Huế

Phòng Giao dịch Vietinbank Duy Tân. Số 12 Hùng Vương, Thành phố,. Huế, T, Thừa Thiên Huế. SDT/Fax: 0234.383.0212

Phòng Giao dịch Vietinbank Nguyễn Huệ. Số 7 Nguyễn Huệ, Thành phố,. Huế, T, Thừa Thiên Huế. SDT/Fax: 0234.383.7947

Phòng Giao dịch Vietinbank Gia Hội. Số 11 Chi Lăng, Thành phố,. Huế, T, Thừa Thiên Huế. SDT/Fax: 0234.353.5713

Phòng Giao dịch Vietinbank Thuận Thành. Số 119 Mai Thúc Loan, Thành phố,. Huế, T, Thừa Thiên Huế. SDT/Fax: 0234.353.5712

Phòng Giao dịch Vietinbank Tây Lộc. Số 37 Trần Quốc Toản, Thành phố,. Huế, T, Thừa Thiên Huế. SDT/Fax: 0234.353.9965

Phòng Giao dịch Vietinbank An Dương Vương. Số 62 đường An Dương Vương, p. Phú Nhuận, Thành phố,. Huế, T, Thừa Thiên Huế. SDT/Fax: 0234.393.6558

Phòng Giao dịch Vietinbank Hương Trà. Số 103 Cách mạng tháng 8, TX. Hương Trà, T, Thừa Thiên Huế. SDT/Fax: 0234.376.8878

Ngân hàng vietinbank Nam Thừa Thiên Huế

ĐC:    Số 45 đường Thuận Hóa, P, Phú Bài, TX. Hương Thủy, T, Thừa Thiên Huế

SDT:    0234.386.3317

Fax    0234.386.3319

Phòng Giao dịch Vietinbank Bà Triệu. Số 66 Bà Triệu, P, Phú Hội, thành phố Huế, T, Thừa Thiên Huế. SDT/Fax: 0234.393.5906/0234.393.5960

Phòng Giao dịch Vietinbank An Vân Dương. Lô A1 Khu Đô thị mới An Cựu, P, An Đông, thành phố Huế, T, Thừa Thiên Huế. SDT/Fax:02343.688819/02343.688818.

Phòng Giao dịch Vietinbank Cầu Hai. Số 152 Lý Thánh Tông, khu vực 3, TT, Phú Lộc, H, Phú Lộc, T, Thừa Thiên Huế. SDT/Fax: 0234.367.6766

Phòng Giao dịch Vietinbank Lê Lợi. Số 40 đường Lê Lợi, P, Phú Hội, Thành phố,. Huế, T, Thừa Thiên Huế. SDT/Fax: 0234.393.9891/0234.381.6979

Phòng Giao dịch Vietinbank Phong Điền. Số 53 đường Phò Trạch, TT, Phong Điền, H, Phong Điền, T, Thừa Thiên Huế. SDT/Fax: 0234.3566.777/0234.3566.555

Ngân hàng vietinbank Thái Bình

ĐC:    Số 190 Hai Bà Trưng, Thành phố,. Thái Bình, T, Thái Bình

SDT:    0227.364.1201

Fax    0227.383.1901

Ngân hàng vietinbank Thái Bình
Ngân hàng vietinbank Thái Bình

Phòng Giao dịch Vietinbank Minh Khai. Số 1 Minh Khai, P.Bồ Xuyên, Thành phố,. Thái Bình, T, Thái Bình. SDT/Fax: 0227.383.1215/0227.384.0635

Phòng Giao dịch Vietinbank Trần Hưng Đạo. Số 87A Trần Phú, Q,g Trung, Thành phố,. Thái Bình, T, Thái Bình. SDT/Fax: 0227.383.1345/0227.395.7333

Phòng Giao dịch Vietinbank Lê Hồng Phong. Số 57 Hai Bà Trưng, P. Lê Hồng Phong, Thành phố,. Thái Bình, T, Thái Bình. SDT/Fax: 0227.383.3641/0227.373.1856

Phòng Giao dịch Vietinbank Đông Hưng. Tổ 6 TT, Đông Hưng, Thành phố,. Thái Bình, T, Thái Bình. SDT/Fax: 0227.385.1413

Phòng Giao dịch Vietinbank Tiền Hải. Khu 4 TT, Tiền Hải, H, Tiền Hải, T, Thái Bình. SDT/Fax: 0227.365.5587/0227.365.4773

Phòng Giao dịch Vietinbank Diêm Điềm. Khu 5 TT, Diêm Điền, H, Thái Thụy, T, Thái Bình. SDT/Fax: 0227.385.3445/0227.371.3421

Phòng Giao dịch Vietinbank Kiến Xương. Khu Cộng Hòa, TT Thanh Nê, H, Kiến Xương, T, Thái Bình. SDT/Fax: 0227.351.1919

Phòng Giao dịch Vietinbank Hưng Hà. Khu Nhân Cầu 2 TT, Hưng Hà, H, Hưng Hà, T, Thái Bình. SDT/Fax: 0227.395.7333

Phòng Giao dịch Vietinbank Tiểu Hoàng. Số 141 Phố Tiểu Hoàng TT, Tiền Hải, H, Tiền Hải, T, Thái Bình. SDT/Fax: 0227.382.3273

Phòng Giao dịch Vietinbank Bổ Xuyên. Số 174A, phố Nguyễn Thị Minh Khai, P, Bồ Xuyên, Thành phố,. Thái Bình, T, Thái Bình. SDT/Fax: 0227.364.2285/0227.364.8025

Phòng Giao dịch Vietinbank Quỳnh Phụ. Số 74 Trần Hưng Đạo, khu 1A, TT, Quỳnh Côi, H, Quỳnh Phụ, T, Thái Bình. SDT/Fax: 0227.393.4022/0227.393.4033

Phòng Giao dịch Vietinbank Hoàng Công Chất. Số 8 Hoàng Công Chất, Thành phố,. Thái Bình, T, Thái Bình. SDT/Fax: 0227.383.6209

Phòng Giao dịch Vietinbank Chợ Đậu. Số 830 Lý Bôn, Thành phố,. Thái Bình, T, Thái Bình. SDT/Fax: 0227.383.6190

Phòng Giao dịch Vietinbank Lý Thường Kiệt. Số 517 Lý Thường Kiệt, p.Trần Lãm, Thành phố,. Thái Bình, T, Thái Bình. SDT/Fax: 0227.373.6217

Phòng Giao dịch Vietinbank Vũ Thư. Khu Minh Tân II, TT, Vũ Thư, H, Vũ Thư, T, Thái Bình. SDT/Fax: 0227.383.6218

Phòng Giao dịch Vietinbank Lý Bôn. Số 552 Lý Bôn, Thành phố,. Thái Bình, T, Thái Bình. SDT/Fax:0227.383.6254


#ngan_hang_king_bank
ngân hàng
Danh sách ngân hàng
Ngân Hàng Vietinbank | Cập Nhật Lãi Suất Và Chi Nhánh PGD
Ngân Hàng Vietinbank | Cập Nhật Lãi Suất Và Chi Nhánh PGD – kingbank
Ngân Hàng Vietinbank | Cập Nhật Lãi Suất Và Chi Nhánh PGD -Hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *