Nguyễn Chí Vịnh Là Con Lê Đức Thọ – Mới nhất

Nguyễn Chí Vịnh Là Con Lê Đức Thọ – Vì sao Ông Sáu Búa (Nhà lãnh đạo Lê Đức Thọ) quyết liệt cản Tướng Nguyễn Chí Vịnh ra chiến trường?

Bài viết Vì sao Ông Sáu Búa (Nhà lãnh đạo Lê Đức Thọ) quyết liệt cản Tướng Nguyễn Chí Vịnh ra chiến trường? thuộc chủ đề về Nguyễn Chí Vịnh Là Con Lê Đức Thọ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Vì sao Ông Sáu Búa (Nhà lãnh đạo Lê Đức Thọ) quyết liệt cản Tướng Nguyễn Chí Vịnh ra chiến trường? trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Nguyễn Chí Vịnh Là Con Lê Đức Thọ

Giới thiệu về Vì sao Ông Sáu Búa (Nhà lãnh đạo Lê Đức Thọ) quyết liệt cản Tướng Nguyễn Chí Vịnh ra chiến trường?

Các bạn vui lòng: Đăng kí kênh-Comment-Like.
Để cùng khám phá cuộc đời và sự nghiệp các ngôi sao nổi tiếng nhé!
Trân trọng cảm ơn!

Vì sao Nhà lãnh đạo Lê Đức Thọ (Sáu Búa) quyết liệt ngăn cản Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh khi còn trẻ ra chiến trường?

Tìm thêm dữ liệu về Nguyễn Chí Vịnh Là Con Lê Đức Thọ tại Wikipedia

Bạn có thể xem nội dung về Nguyễn Chí Vịnh Là Con Lê Đức Thọ từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Nguyễn Chí Vịnh Là Con Lê Đức Thọ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nguyễn Chí Vịnh Là Con Lê Đức Thọ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Vì sao Ông Sáu Búa (Nhà lãnh đạo Lê Đức Thọ) quyết liệt cản Tướng Nguyễn Chí Vịnh ra chiến trường? được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nguyễn Chí Vịnh Là Con Lê Đức Thọ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Nguyễn Chí Vịnh Là Con Lê Đức Thọ

Nguyễn Chí Vịnh Là Con Lê Đức Thọ - Vì sao Ông Sáu Búa (Nhà lãnh đạo Lê Đức Thọ) quyết liệt cản Tướng Nguyễn Chí Vịnh ra chiến trường?

Tấm hình minh hoạ cho Nguyễn Chí Vịnh Là Con Lê Đức Thọ

Tham khảo thêm những video khác về Nguyễn Chí Vịnh Là Con Lê Đức Thọ tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Nguyễn Chí Vịnh Là Con Lê Đức Thọ tại Youtube

23 thoughts on “Nguyễn Chí Vịnh Là Con Lê Đức Thọ – Mới nhất

 1. Thanh Tư Bùi says:

  Thôi Tôi sống và nghe Tướng TTC nguyên phó tổng cục hai kể …may quá không phụ lòng Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

 2. Sơn Nguyễn says:

  Bị đuổi khỏi học viện kỹ thuật quân sự… Thượng úy không phải chuyên ngành tình báo quốc phòng mà giỏi nhỉ

 3. Ky Ky says:

  Tư tưởng phong kiến.con ông cháu cha đè nặng trong tâm trí lãnh đạo già lê đức thọ.tại sao phải bảo vệ con ông thanh không cho đi chiến trường sợ mất giống.trong khi đó rất nhiều gia đình con một lại bắt đi lính đưa ra mặt trận chiến đấu.tư tưởng coi khinh dân thường.cục bộ lợi ích xuất phát từ đây.không tốt đẹp gì đâu.ca ngợi làm gì.bất công.

 4. Hanh Nguyen says:

  Thật tụ hào với thế hệ các bác lãnh đạo thời kháng chiến chống Pháp, Mĩ và chiến tranh BVTQ ở biên giouws TâyNam và phia bắc.

 5. Nho Vương says:

  Con các ông làm cách mạng lãnh đạo đất nước thời trước khổ lắm mn tôi biết họ cũng như dân thường chẳng có gì ưu tiên đâu hàng xóm nhà tôi nên tôi hiểu vì bố mẹ họ trong sạch ko như lũ tướng cướp ngày nay con cái cán bộ
  hưởng vinh hoa phú quý quá sớm nên hư hỏng là chuyện đương nhiên có một vụ án đang nóng chắc ai cũng biết

 6. Thuan Tran says:

  Ứng hô con nhà cách mạng ….cũng cũng là may mắn ….việt nam ra ngô gặp anh hùng ….hơn nữa ..Bên ..Báo vụ cục nghiên cứu ….ở xa trân đánh….phải là sĩ quan …đặc nhiên .luồn sâu …..như con em dân ….lý lịch …5 đời trong sạch

 7. van nguyen says:

  Vịnh và Dũng đều được Thanh nhân giống . Được truyền lại tài nói phét .Thanh là đồng hương của Lê Duẩn nên tài nói láo được trọng dụng .Thanh về Thái Bình xây dựng hợp tác nông nghiệp Đông Phong theo kiểu Trung Quốc: Đi làm theo giờ ,ăn cơm tập thể ….Trong khi Thanh không biết gì về nông nghiệp …
  Đã sản sinh ra hai hạt giống đỏ là Dũng và Vịnh cùng làm to như nhau,và cũng đều có tính cách đểu và sảo trá như nhau ..

 8. Lang thang đó đây says:

  Khi tôi về tập huấn tại Đại học kỹ thuật quân sự, nghe nói ồn lên về "thằng Vịnh ăn cắp". Vịnh bị đuổi học khỏi trường. Vậy mà leo lên thứ trưởng quốc phòng. Chuyện chỉ có ở Việt nam. Nếu không phải là con Nguyễn Chí Thanh thì Vịnh đã bị tước quân tịch rồi.

 9. nam ngoho says:

  Đằng nào toàn lính con nhà dân đen chết banh xác còn con nhà quan thì có muốn chết cũng chẳng được. Thế mà suốt ngày hô hào: Không có vùng cấm. Tất cả đều công bằng trước nhiệm vụ của tổ quốc…??? Đúng là đéo thể tin được mồm lũ vua quan, thật đúng là: Miệng quan – chôn trẻ. Con nhà quan thì toàn đi tây du học còn con nhà dân thì : "Nhà chỉ có 2 anh em thì một người đang đánh nhau ở phía bắc, một người ở k. Nhà chỉ còn 2 ông bà già lại ốm đau thường xuyên đồng ruộng không làm được , đói quanh năm… " . Đấy, cũng là người lính QĐNDVN cả đấy???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *