Nợ Xấu Có Vay Tiền Mặt được Không [Chả Sao Cả] Vay Tại đây

Vay tín chấp chấp nhận nợ xấu là gì?

Nợ xấu có vay tiền mặt được không là một trong những băn khoăn của những người đang gặp rắc rối về tài chính mà bị mắc nợ xấu và bị các ngân hàng từ chối hồ sơ của bạn. Bạn không cần quá lo lắng khi bị nợ xấu vẫn vay được vẫn còn những công ty chấp nhận cho vay khi bạn vướng nợ xấu. Hãy cùng Vay tiền nhanh Kingbank tìm hiểu về vấn đề nợ xấu có vay tiền mặt được không nhé!

Nợ xấu có vay tiền mặt được không
Nợ xấu có vay tiền mặt được không

Vay tín chấp chấp nhận nợ xấu là gì?

Vay tín chấp khi có nợ xấu là khi khách hàng tiếp tục có nhu cầu vay vốn bằng uy tín của bản thân hay của công ty tổ chức nơi bạn đang phục vụ nhưng trước đó bạn đã dính phải một khoản nợ xấu từ ngân hàng, và nó làm cho điểm tín dụng của bạn giảm sút và bạn đang không biết nợ xấu có vay tiền mặt được không

 

Vay tín chấp chấp nhận nợ xấu là gì?
Vay tín chấp chấp nhận nợ xấu là gì?

 

Hồ sơ vay tiền nhanh có nợ xấu

Hồ sơ khi bạn vay tiền nợ xấu vẫn vay được yêu cầu các giấy tờ như một bộ hồ sơ khi vay lúc chưa mắc nợ xấu. Quá trình kiểm duyệt thẩm định sẽ được tiến hành như bình thường:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng mà bạn lựa chọn vay vốn.
 • Giấy tờ tùy thân bản sao CMND/ hộ chiếu/ Thẻ căn cước công dân.
 • Bản sao hộ khẩu thường trú/ tạm trú/ KT3
 • Hợp đồng lao động, giấy công tác có xác nhận của đơn vị
 • Sao kê lương ngân hàng hoặc bảng xác nhận lương có xác nhận của đơn vị 3 tháng gần nhất
 • Thẻ bảo hiểm y tế nếu có
 • Ảnh 3X4

 

Nợ xấu vay được ngân hàng nào?

Ngân hàng thường rất ngại việc cho vay tín chấp đối với các cá nhân đang bị nợ xấu do khả năng mất vốn là rất cao. Vậy Nợ xấu có vay tiền mặt được không?

Thường chỉ có một vài tổ chức tài chính chấp nhận việc cho khách hàng đang mắc nợ xấu vay vốn, đương nhiên điều kiện để được cho vay cũng sẽ khắt khe hơn, quy trình cho vay cũng sẽ phức tạp hơn. Bạn có thể tham khảo một vài tổ chức tín dụng và danh sách ngân hàng cho vay nợ xấu sau đây:

 • Prudential Finance: hiện đang cho phép khách hàng nợ xấu nhóm 2 được vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu nhưng một điều không thể tránh khỏi là quá trình xét duyệt hồ sơ được thẩm định nghiêm ngặt ở bước chứng minh tài chính.
 • FE Credit: Khách hàng nợ xấu nhóm 2 nếu chứng minh được lý do trả chậm và chấp nhận hạn mức cho vay chỉ ở mức trung bình thì FE Credit  vẫn hỗ trợ Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được. Tuy nhiên khách hàng sẽ phải chịu một mức phí nhất định,
 • Standard Chartered: Standard Chartered với những chính sách cho vay thông thoáng. Ngân hàng này cho phép khách hàng thuộc đối tượng nợ nhóm 2 vay vốn khi đáp ứng được tình hình tài chính hiện tại ổn định cũng như các điều kiện về khả năng vay vốn và có dòng tiền ra vào thường xuyên.
 • TPBank: TPBank sẽ xem xét cho khách hàng nợ xấu nhóm 1, 2 vay vốn nhưng ngân hàng có những quy định khá khắt khe, và không phải khách hàng nào thuộc nợ nhóm 1 hay 2 cũng có thể được ngân hàng này hỗ trợ cho vay.

 

Vay tiền nhanh kingbank phục vụ quý  khách hàng thông tin để hiểu về nợ xấu có vay tiền mặt được không?  Và bạn có thể tham khảo thêm các công ty tài chính cho vay tiền nợ xấu nhé nhứ: ucash.vn    Caswagon

 


kingbank – Sàn Tài Chính F0
Vay tien kingbank
vay tien nhanh
vay tien online

Leave a Reply

Your email address will not be published.