kingbank – Sàn thông tin tài chính F0

Nông Nghiệp Nhà Nguyễn – Mới nhất

Nông Nghiệp Nhà Nguyễn – Chuyên gia nông nghiệp Nguyễn Lân Hùng – Bạn của nhà nông | TTV hội tụ | PTTH Thanh Hóa

Bài viết Chuyên gia nông nghiệp Nguyễn Lân Hùng – Bạn của nhà nông | TTV hội tụ | PTTH Thanh Hóa thuộc chủ đề về Nông Nghiệp Nhà Nguyễn đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu Chuyên gia nông nghiệp Nguyễn Lân Hùng – Bạn của nhà nông | TTV hội tụ | PTTH Thanh Hóa trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Nông Nghiệp Nhà Nguyễn

Giới thiệu về Chuyên gia nông nghiệp Nguyễn Lân Hùng – Bạn của nhà nông | TTV hội tụ | PTTH Thanh Hóa

GS.TS Nguyễn Lân Hùng sinh ngày 26/09/1945, tại Huế trong một gia đình có truyền thống hiếu học, tài hoa và chuẩn mực. Các anh chị em của ông đều là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ. Ông là con thứ 5 của cố Giáo sư Nguyễn Lân – một nhà giáo nhân dân, nhà biên soạn từ điển, học giả nổi tiếng của Việt Nam. Nối tiếp truyền thống của gia đình, GS.TS Nguyễn Lân Hùng đã uôn cố gắng học tập, làm việc và cống hiến hết mình với quan điểm sống “mỗi ngày sống là một ngày có ích”.
Dù đã ở tuổi “thất thập”, nhưng GS.TS Nguyễn Lân Hùng hàng ngày vẫn rong ruổi khắp nơi để mang những kiến thức bổ ích đến với bà con nông dân. Vì thế mà nhiều người gọi ông là bạn của nhà nông. Với những gì đã cống hiến, GS.TS Nguyễn Lân Hùng đã được nhận nhiều phần thưởng cao quý, đặc biệt là các Huy chương Vì giai cấp nông dân Việt Nam, Huy chương Vì sự nghiệp giáo dục…
Trong căn nhà nhỏ của mình, sau một ngày bận bịu với công việc, GS.TS Nguyễn Lân Hùng lại thư thái bên những trang sách và thả hồn theo những bản ghi ta. Ấy là cách ông cân bằng cuộc sống để giữ cho tâm luôn thanh thản, nhẹ nhàng.
#TTVhoitu
#PTTHThanhHoa #ThanhHoa #tintức
Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:
————————————————-
Kênh Youtube Đài PTTH Thanh Hóa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những tin tức, thời sự mới nhất, liên tục 24/7, các chương trình Gameshow, giải trí, ca nhạc, phóng sự ký sự, phim tai lieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

Tham khảo thêm dữ liệu về Nông Nghiệp Nhà Nguyễn tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về Nông Nghiệp Nhà Nguyễn từ trang Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Nông Nghiệp Nhà Nguyễn

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Nông Nghiệp Nhà Nguyễn hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Chuyên gia nông nghiệp Nguyễn Lân Hùng – Bạn của nhà nông | TTV hội tụ | PTTH Thanh Hóa được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nông Nghiệp Nhà Nguyễn giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Nông Nghiệp Nhà Nguyễn

Hình giới thiệu cho Nông Nghiệp Nhà Nguyễn

Tham khảo thêm những video khác về Nông Nghiệp Nhà Nguyễn tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Nông Nghiệp Nhà Nguyễn tại Youtube

Exit mobile version