Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf

Sách nói Làm giàu qua chứng khoán - William O’neil - Phần 1 - hướng dẫn thực hành Canslim

Bài viết Sách nói Làm giàu qua chứng khoán – William O’neil – Phần 1 – hướng dẫn thực hành Canslim thuộc chủ đề về Chứng khoán đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng kingbank.vn tìm hiểu Sách nói Làm giàu qua chứng khoán – William O’neil – Phần 1 – hướng dẫn thực hành Canslim trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf

Giới thiệu về Sách nói Làm giàu qua chứng khoán – William O’neil – Phần 1 – hướng dẫn thực hành Canslim

Video này sẽ giới thiệu đến đọc giả phần 1 quyển sách Làm giàu qua chứng khoán, của tác giả William O’neil.

Xem toàn bộ sách tại đây:
Dowload sách tại đây:
Trang facebook:
Kênh Telegram:

Làm giàu qua chứng khoán cung cấp cho bạn một hệ thống đơn giản, dựa trên thực tế, đã được chứng minh đầy đủ, tên là CAN SLIM.*
Hệ thống này bao gồm những quy luật mua và bán cổ phiếu rút ra từ một cuộc phân tích tổng quát tất cả các loại cổ phiếu thành công nhất trong nửa thế kỷ gần đây.
Hệ thống CANSLIM của William J. ONeil được Hiệp hội các nhà đầu tư cá nhân Hoa Kỳ đánh giá là có kết quả tốt và vững chắc nhất về khả năng giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.
Làm giàu qua chứng khoán là bản Ebook rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm đọc.
CANSLIM là hệ thống đầu tư tốt tại Việt Nam, nó là phương pháp trong sách Làm giàu qua chứng khoán, đây là cuốn sách thú vị và rất hay cho những mới bắt đầu để học phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản, quyển sách này rất căn bản nên nó giúp cho những người mới dễ nắm bắt, cũng như đưa ra những bài học đầu tư trên thị trường chứng khoáng. Quyển sách giúp người đọc hiểu về phương pháp CANSLIM: Sự kết hợp giữa biểu đồ và những nguyên tắc cơ bản trong chứng khoán.
BÍ QUYẾT – Bước đi đầu tiên trong việc học cách chọn lựa những cổ phiếu sẽ dành thắng lợi lớn trên thị trường là phân tích những cổ phiếu từng thành công vang dội trong quá khứ để rút ra tất cả những đặc điểm chung của chúng. Từ kết quả quan sát đó bạn sẽ phát hiện ra những khuôn mẫu giá mà những cổ phiếu này hình thành ngay trước khi giá của chúng leo thang nhanh chóng.
Những nhân tố then chốt khác mà bạn sẽ khám phá bao gồm lợi tức hàng quý của những công ty thành công nói trên vào thời điểm đang xét, lợi tức hàng năm trong ba năm trước khi tăng trưởng, khối lượng giao dịch hiện tại, sức mạnh giá tương đối của cổ phiếu trước khi tăng trưởng, và số cổ phần dự trữ (có thể mua) trong cơ cấu vốn của mỗi công ty. Bạn cũng sẽ biết rằng nhiều công ty có cổ phiếu thành công vĩ đại nhờ vào sự xuất hiện của các sản phẩm mới hoặc một ban lãnh đạo mới và rằng nhiều công ty chịu tác động mạnh mẽ của nhóm công nghiệp gây ra do những thay đổi quan trọng diễn ra trong toàn bộ ngành công nghiệp.
Thực hiện loại phân tích tương đồng dựa trên thực tiễn của các cổ phiếu thành công nhất trong quá khứ là việc làm tương đối dễ dàng. Bản thân tôi đã hoàn tất một cuộc nghiên cứu toàn diện như vậy. Trong công trình phân tích lịch sử của mình, chúng tôi đã lựa chọn những cổ phiếu thành công nhất hàng năm trên thị trường (xét theo tỉ lệ tăng trưởng trong năm) trong suốt nửa thế kỷ qua.
Bạn có muốn biết những đặc điểm chung và các quy luật thành công mà chúng tôi đã phát hiện qua cuộc nghiên cứu tập trung về các cổ phiếu dẫn đầu thị trường trong quá khứ không?
Tất cả đều sẽ được đề cập trong một vài chương kế tiếp và qua một công thức đơn giản, dễ nhở mà chúng tôi đặt tên là CAN SLIM. Mỗi ký tự trong từ CAN SLIM đại diện cho một trong bảy đặc điểm chính của những cổ phiếu đại thành công này tại thời điểm chúng mới bắt đầu tăng trưởng, ngay trước khi chúng đem lại lợi nhuận khổng lồ cho các cổ đông. Bạn hãy chép lại công thức và đọc nhẩm nhiều lần cho khỏi quên. Lý do CAN SLIM vẫn tiếp tục tỏ ra hiệu quả bất chấp những thăng trầm của thị trường là vì nó chỉ dựa trên cách thức vận hành thực tế của thị trường chứng khoán chứ không dựa trên quan điểm cá nhân của chúng tôi hay bất cứ ai khác, kể cả Phố Wall. Thêm nữa, bản chất con người khi làm việc với thị trường dường như không thay đổi. Vì vậy mà CAN SLIM không bị lạc hậu như thủ tiêu khiển, thời trang, hoặc các chu kỳ kinh tế đến rồi đi. Nó sẽ luôn luôn đánh bại những “cái tôi” vĩ đại nhất cũng như mọi quan điểm cá nhân.
Dứt khoát bạn có thể học cách lựa chọn những cổ phiếu sẽ dành thắng lợi lớn trên thị trường, và bạn có thể trở thành sở hữu chủ một phần của những công ty tốt nhất thế giới. Vậy chúng ta hãy bắt đầu ngay bây giờ. Sau đây là một cái nhìn thoáng qua về CAN SLIM:
C: Current Quarterly Earnings per Share (Lợi tức trên cổ phần quỷ hiện tại): Càng cao càng tốt.
A: Annual Earnings Increases (Tỉ lệ tăng trưởng lợi tức hàng năm): Tìm sự gia tăng đột biến.
N: New Products, New Management, New Highs (Sản phẩm. mới, lãnh đạo mới, đỉnh giá mới): Mua đúng thời điểm.
S: Supply and Demand (Quy luật cung cầu): Cổ phiếu tốt Cộng với nhu cầu lớn.
L: Leader or Laggard (Dẫn đầu hay đội sổ): Cổ phiếu của bạn thuộc loại nào?
I: Institutional Sponsorship (Các tổ chức bảo trợ): Theo chân những kẻ dẫn đầu.
M: Market Direction (Xu hướng thị trường): Cách nào để xác định?
Hãy bắt tay ngay vào Chương 1. Tự tin lên. Bạn có thể làm được mà.

#dautu #chungkhoan #sachnoihay #thitruongchungkhoan

Xem thêm thông tin về Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf tại Wikipedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Sách nói Làm giàu qua chứng khoán – William O’neil – Phần 1 – hướng dẫn thực hành Canslim được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf

Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf - Sách nói Làm giàu qua chứng khoán - William O’neil - Phần 1 - hướng dẫn thực hành Canslim

Hình minh hoạ cho Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf

Tham khảo thêm những video khác về Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về video Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf

Video “Sách nói Làm giàu qua chứng khoán – William O’neil – Phần 1 – hướng dẫn thực hành Canslim” đã có 42734 lượt xem, được like 667 lần, được chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Con đường thành công đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 01:11:30, bạn hãy share clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Sách #nói #Làm #giàu #qua #chứng #khoán #William #Oneil #Phần #hướng #dẫn #thực #hành #Canslim, chứng khoán,đầu tư chứng khoán,học đầu tư chứng khoán,làm giàu qua chứng khoán,chứng khoán cho người mới bắt đầu,canslim,william oneil,hướng dẫn thực hành canslim,thực hành canslim,canslim chứng khoán,phân tích chứng khoán,học chứng khoán,đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu,canslim là gì,kinh nghiệm đầu tư,phương pháp canslim,làm giàu từ chứng khoán,làm giàu từ chứng khoán sách nói,làm giàu từ chứng khoán william o’neil, Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf, Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf, Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf, Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf

Nguồn: Sách nói Làm giàu qua chứng khoán – William O’neil – Phần 1 – hướng dẫn thực hành Canslim


#ngan_hang_king_bank
ngân hàng
Danh sách ngân hàng
Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf
Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf – kingbank
Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán William Pdf -Hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published.