Thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ atm vietcombank | 1 phút

Thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietcombank hiện nay được thực hiện qua 2 cách chính là đổi tại chi nhánh/PGD ngân hàng Vietcombank và hình thức đổi  số điện thoại online qua Internet Banking. Để hiểu rõ hơn về cách đổi như thế nào mời bạn tham khảo các thông tin dưới đây.

Thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ atm vietcombank
Thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ atm vietcombank

Khi nào cần thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietcombank?

Sau đây Vay tiền nhanh Kingbank sẽ mách bạn 3 trường hợp phổ biến khiến bạn cần thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietcombank.

  • Khi bạn không còn sử dụng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng đó nữa.
  • Điện thoại của bạn bị mất và tạm thời bạn chưa làm lại được số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng.
  • Khi số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng là 11 số và bạn cần chuyển từ số điện thoại đó sang 10 số.
thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM
thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM

Mục đích của việc thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietcombank?

Việc thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietcombank sẽ giúp cho các giao dịch ngân hàng của bạn không bị gián đoạn đồng thời nếu có việc khẩn cấp xảy ra ngân hàng có thể dễ dàng liên hệ với bạn để kịp thời xử lý. Ngoài ra việc thay đổi còn giúp cho việc bảo mật tài khoản tốt hơn.

 

Đổi số điện thoại thẻ ATM ngân hàng có mất phí không?

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều MIỄN PHÍ thủ tục đổi số điện thoại thẻ ngân hàng và ngân hàng Vietcombank cũng không ngoại lệ nên bạn không cần lo lắng về phí thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietcombank.

Để biết chi tiết hơn về dịch vụ thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietcombank miễn phí thì bạn hãy liên hệ với số điện thoại đường dây nóng của ngân hàng để biết thêm thông tin.

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM

Cách 1: Đổi tại Chi nhánh/PGD

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để có thể thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Vietcombank là bạn đến trực tiếp các Chi nhánh/PGD Vietcombank gần nhất để thực hiện giao dịch. Và đừng quên mang theo các loại giấy tờ tùy thân dưới đây khi đến ngân hàng đổi số điện thoại cho thẻ ATM.

Bước 1: Khi bạn đến chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank thì hãy cung cấp bản gốc CMND/Hộ chiếu đã đăng ký khi mở thẻ ATM cho ngân hàng để đối chiếu và xác minh thông tin đăng ký trước đó trước khi làm thủ tục đổi số điện thoại.

Bước 2: Bạn hãy điền chính xác số điện thoại mới được thay đổi để đăng ký thẻ ATM vào tờ khai theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng.

Bước 3: Trong thời gian khoảng 10 – 15 phút nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn đổi thông tin số điện thoại đăng ký thẻ ATM trên hệ thống.

Cách 2: Đổi qua Internet Banking

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của ngân hàng Vietcombank

Bước 2: Click chọn Cài đặt phương thức nhận OTP

Bước 3: Tiếp theo giao diện màn hình sẽ hiển thị các thông tin đăng ký cũ của bạn. Để thay đổi số điện thoại đăng ký bạn nhập số điện thoại mới vào phần “Số điện thoại nhận OTP” và nhập mã kiểm tra.

Bước 4: Bạn click vào ô “Tôi đã đọc, hiểu rõ, đồng ý và cam kết tuân thủ các điều khoản, điều kiện của nội dung thỏa thuận sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử và các quy định dịch vụ của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)”.

Bước 5: Nhấn chọn Xác nhận để thực hiện thay đổi.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc thay đổi thông tin số điện thoại mà k cần ra ngân hàng. Chúc các bạn thành công.

Để lấy pass,  bạn vui lòng bấm vào   Vay tiền nhanh Kingbank

Vay tiền nhanh kingbank hân hạnh gửi đến quý khách hàng  bài viết hướng dẫn thay đổi số điện thoại đăng ký atm vietcombank mời quý vị tham khảo thêm bài vay tiền nhanh Sóc Trăngvay tiền nhanh không thẩm định

3 thoughts on “Thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ atm vietcombank | 1 phút

  1. Pingback: Đăng Ký Số điện Thoại Cho Thẻ ATM Vietcombank

  2. Pingback: Đổi số điện thoại ngân hàng Vietcombank - socde

  3. Pingback: thay đổi số điện thoại vietcombank - hothup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.