Thầy Thích Thái Hòa – Mới nhất

Thầy Thích Thái Hòa – GIỚI LUẬT ĐẠI THỪA – BÀI 01 (PHẦN 1- NGƯỜI XUẤT GIA) – HT THÍCH THÁI HOÀ GIẢNG

Bài viết GIỚI LUẬT ĐẠI THỪA – BÀI 01 (PHẦN 1- NGƯỜI XUẤT GIA) – HT THÍCH THÁI HOÀ GIẢNG thuộc chủ đề về Thầy Thích Thái Hòa đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu GIỚI LUẬT ĐẠI THỪA – BÀI 01 (PHẦN 1- NGƯỜI XUẤT GIA) – HT THÍCH THÁI HOÀ GIẢNG trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Thầy Thích Thái Hòa

Giới thiệu về GIỚI LUẬT ĐẠI THỪA – BÀI 01 (PHẦN 1- NGƯỜI XUẤT GIA) – HT THÍCH THÁI HOÀ GIẢNG

GIỚI LUẬT ĐẠI THỪA – BÀI 01 (PHẦN 1- NGƯỜI XUẤT GIA) – HT THÍCH THÁI HOÀ GIẢNG

Tra cứu kiến thức về Thầy Thích Thái Hòa tại Wikipedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về Thầy Thích Thái Hòa từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Thầy Thích Thái Hòa

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Thầy Thích Thái Hòa hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết GIỚI LUẬT ĐẠI THỪA – BÀI 01 (PHẦN 1- NGƯỜI XUẤT GIA) – HT THÍCH THÁI HOÀ GIẢNG được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Thầy Thích Thái Hòa giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Thầy Thích Thái Hòa

Thầy Thích Thái Hòa - GIỚI LUẬT ĐẠI THỪA - BÀI 01 (PHẦN 1- NGƯỜI XUẤT GIA) - HT THÍCH THÁI HOÀ GIẢNG

Hình ảnh giới thiệu cho Thầy Thích Thái Hòa

Tham khảo thêm những video khác về Thầy Thích Thái Hòa tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Thầy Thích Thái Hòa tại Youtube

35 thoughts on “Thầy Thích Thái Hòa – Mới nhất

 1. Thai hung Dang says:

  Nam Mô Bổn Sư Thich Ca Mâu Ni Phật
  Con xin kính đảnh lễ Thầy. Kính chúc thầy nhiều sức khỏe.

 2. Thị Hiền Lan Phạm says:

  NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT.
  🙏🙏🙏.
  chúng con CUNG KÍNH ĐÊ ĐẦU ĐẢNH LỄ QUÍ NGÀI Ạ.
  Dạ vâng.! khi chúng con được về CHÙA HOẰNG PHÁP Tu Phật Thất lần thứ 97, chúng con mới biết và được Phước Đức lắm chúng con được nghe những lời PHÁP NHŨ QUÍ Báu Vô lượng vô biên của QUÍ NGÀI đó ạ. Những lời PHÁP NHŨ ấy đã thấu được Tâm Chí thành của chúng con, ví như những lời Chí nguyện của chúng con giống y như lời QUÍ NGÀI đã dạy , và hôm nay lần đầu tiên chúng con tìm về những Lời PHÁP NHŨ CỦA QUÍ NGÀI đã dạy cho các QUÍ TĂNG NI , và khi chúng con nghe QUÍ NGÀI dạy có 4 loại người trong hàng XUẤT GIA thì với chúng con đã có Tâm trong hạng người thứ nhất đó ạ. Vì với chúng con tuy chúng con chưa XUẤT GIA nhưng Tâm của chúng con thì đã như người đã XUẤT GIA rồi đó ạ. Chúng con còn có 2 việc làm nữa khi đã hoàn thành xong là chúng con sẽ đi XUẤT GIA dù là được một ngày chúng con cũng mãn nguyện nữa đó ạ.
  chúng con CUNG KÍNH TRI ÂN NHỮNG CÔNG ĐỨC QUÍ BÁU VÔ LƯỢNG VÔ BIÊN CỦA MƯỜI PHƯƠNG CHƯ PHẬT CHƯ ĐẠI BỒ TÁT VÀ CỦA CÁC QUÍ NGÀI đã dạy cho chúng con biết TU HỌC THEO LỜI ĐỨC PHẬT DẠY ĐÓ Ạ.
  Chúng con cầu mong mười phương CHƯ PHẬT CHƯ ĐẠI BỒ TÁT GIA HỘ CHO CÁC QUÍ NGÀI luôn nhiều sức khỏe để là BÓNG CÂY ĐẠI THỌ CHE CHỞ VÀ DÌU DẮT chúng con TRÊN BƯỚC ĐƯỜNG TU NHÂN HỌC PHẬT TRONG CÁC THẾ HỆ HÔM NAY VÀ CÁC THẾ HỆ MAI SAU ĐÓ Ạ.
  🙏🙏🙏

 3. Vinh Nguyen says:

  Dạ con xin tri ân công đức quý báu của thầy ạ dạ con nghe qua những lời giảng dạy vàng ngọc quý báu của thầy rất rất thiết thực và rỏ ràng từng chi tiết dạ giúp cho chúng con rất dễ hiểu lắm ạ dạ con xin cảm ơn thầy nhiều nhiều lắm ạ dạ con xin kính chúc thầy luôn luôn được nhiều nhiều sức khỏe ạ nam mô a di đà phật nam mô a di đà phật nam mô a di đà phật 👍🙏🙏🙏🌞💥🌻🙏🙏🙏🌞💥🌻🙏🙏🙏🌞💥🌻🙏🙏🙏

 4. Binh Nguyen Thu says:

  Con tối nao cung nghe thây giảng. Cam ơn Thầy đã cho chung con tu mà co được học. Học va biet hành. Kính chúc thay luôn an lac !

 5. Chinh Bui says:

  Xin cung kính đảnh lễ HT .Bài giảng của HT con nghe mà xúc động.Lòng tin kính Tam Bảo trong con lớn mạnh,nhận ra mang được than người mà không nghe được chanh pháp thật bất hạnh thay.🙏🏼🙏🏼🙏🏼 Nam Mô A Di Da Phật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.