Tứ Đại Danh Tác Của Trung Quốc – Mới nhất

Tứ Đại Danh Tác Của Trung Quốc – TỨ ĐẠI DANH TÁC TRUNG HOA: TAM QUỐC DIỄN NGHĨA, TÂY DU KÝ, HỒNG LÂU MỘNG, THUỶ HỬ

Bài viết TỨ ĐẠI DANH TÁC TRUNG HOA: TAM QUỐC DIỄN NGHĨA, TÂY DU KÝ, HỒNG LÂU MỘNG, THUỶ HỬ thuộc chủ đề về Tứ Đại Danh Tác Của Trung Quốc đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng Kingbank tìm hiểu TỨ ĐẠI DANH TÁC TRUNG HOA: TAM QUỐC DIỄN NGHĨA, TÂY DU KÝ, HỒNG LÂU MỘNG, THUỶ HỬ trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Tứ Đại Danh Tác Của Trung Quốc

Giới thiệu về TỨ ĐẠI DANH TÁC TRUNG HOA: TAM QUỐC DIỄN NGHĨA, TÂY DU KÝ, HỒNG LÂU MỘNG, THUỶ HỬ

#BLVHảiThanh #History #TứĐạiDanhTác #TheFourGreatNames

TỨ ĐẠI DANH TÁC TRUNG HOA: TAM QUỐC DIỄN NGHĨA, TÂY DU KÝ, HỒNG LÂU MỘNG, THUỶ HỬ

#ThreeKingdoms #TamQuốcDiễnNghĩa #JourneyToTheWest #TâyDuKý #HồngLâuMộng #AllMenAreBrothers #TheDreamOfRedMansions #China #Chinese #Ancient #NgàyXưa #ThủyHử #ThếGiới #ĐịaLý #LịchSử #MổBăng #QuốcGia #Dântộc #ViệtNam #VănHóa #DuLịch #ConNgười #KỷLục #XemGìHômNay #Thếgiớiquanhta #NhânVật #CâuChuyện

Tham khảo thông tin về Tứ Đại Danh Tác Của Trung Quốc tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thông tin về Tứ Đại Danh Tác Của Trung Quốc từ website Wikipedia.

Câu hỏi về Tứ Đại Danh Tác Của Trung Quốc

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Tứ Đại Danh Tác Của Trung Quốc hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết TỨ ĐẠI DANH TÁC TRUNG HOA: TAM QUỐC DIỄN NGHĨA, TÂY DU KÝ, HỒNG LÂU MỘNG, THUỶ HỬ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Tứ Đại Danh Tác Của Trung Quốc giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Tứ Đại Danh Tác Của Trung Quốc

Tứ Đại Danh Tác Của Trung Quốc - TỨ ĐẠI DANH TÁC TRUNG HOA: TAM QUỐC DIỄN NGHĨA, TÂY DU KÝ, HỒNG LÂU MỘNG, THUỶ HỬ

Hình minh hoạ cho Tứ Đại Danh Tác Của Trung Quốc

Tham khảo thêm những video khác về Tứ Đại Danh Tác Của Trung Quốc tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Tứ Đại Danh Tác Của Trung Quốc tại Youtube

42 thoughts on “Tứ Đại Danh Tác Của Trung Quốc – Mới nhất

 1. Thu Thao Nguyen Vo says:

  Trong ảnh bìa của clip, tác phẩm thứ 3 không phải là các diễn viên của bộ "Tây du ký" mà là bộ "Hậu Tây du kí". Bộ này dc viết sau bộ Tây du ký rất lâu mình thấy bộ này cũng rất hay nhưng nghe nói do có khuynh hướng đã kích Phật giáo nên ít phổ biến hơn. Mình chỉ là muốn góp thêm chút thông tin chứ ko có ý gì khác mong các bạn đừng hiểu lầm.

 2. Nam Nguyen Huu says:

  Tam quốc thấy thiệt thòi nhất là Tào Tháo ngta chỉ nhắc đến Ép Hán Đế lệnh Chư Hầu mà không nói 1 loạt công trạng ngay từ khi bắt đầu đã 1 mình mưu hành thích Đổng Trác bao nhiêu ông Hán Thần có ông nào dám làm đâu rồi sau tự mình dựng lực lượng dẹp giắc Khăn Vàng đánh Viên Thuật khi vừa phế Hán tự lạp chưa nói diệt Lữ Bố Viên Thiệu Mã Đằng dẹp cả các bộ lạc du mục phương Bắc công trạng như thế đừng nói làm Thừa Tướng phong Vương cũng là bình thường chứ từ thời Linh Đế nhà Hán cũng tàn rồi quyền hành vao tay hoạn quan đến thời Hiến Đế thì Đổng Trác không có Tào Tháo thì sau Viên Thuật mà ko bị diệt những Viên Thiệu cũng xưng Đế theo thì còn đâu nhà Hán mà thờ chứ kể khi còn sống Tháo cũng chỉ làm Vương không phế Hán tự lập nếu muốn làm Vua thì Tháo thừa sức.đến đời Tào Phi mới dc truy phong Thái Tổ lúc đấy chết mẹ rồi có tiếng thôi chứ dc miếng nào nhìn sang Lưu Bị Tôn Quyền ông nào cũng coi là Hán Thần đến cuối đời lại dc xưng tụng Hoàng Đế

 3. Hoàng Nguyễn Đức says:

  Tứ đại danh tác, một cái nói về dâm dục (hồng lâu mộng), một cái nói về chiến tranh tuy có thật nhưng toàn bịa sai sự thật lịch sử (tam quốc diễn nghĩa), một cái nói về quan hệ quan dân nhưng cũng bịa đặt (thủy hử), và một tác phẩm lấy câu chuyện có thật là đường huyền trang sang Pakistan, Ấn Độ, Nelpan, nó được thần thoại hóa (tây du ký). Nhưng nói thật chả học được gì tinh hoa từ đó.

 4. Thiều Lương says:

  Đây là một số tiểu thuyết trung quốc khá hay mình đề xuất một tí
  1/Tam Quốc Chí hoặc Tam Quốc Diễn Nghĩa(nên đọc do tử vi lang dịch cũng rất hay)
  2/Tây Du Ký
  3/Đông Chu Liệt Quốc
  4/Thủy Hử
  5/Hồng Lâu Mộng
  6/Kim Bình Mai (Bộ này mấy ông đừng tưởng nó thô tục như phim mà mấy ông coi,bản tiểu thuyết nó phản ánh hiện thực và bao gồm nhiều giá trị triết lý đó)
  7/Hán Sở Tranh Hùng
  8/Liêu Trai Chí Dị (bộ này chắc ít người việt đọc,có nhiều chương trong bộ này chuyển thể thành phim như Họa Bì,Họa Bích,Thiện Nữ U Hồn(phim về chương này cũng khá hay).Bên cạnh đó mình cũng rất hoan nghênh nếu bạn có thể tìm đọc truyền kỳ mạn lục của nguyễn dữ( viết trước cả liêu trai chí dị)
  9/Phong Thần Diễn Nghĩa
  Ai có thấy tác phẩm nào hay đề xuất thêm cho mình với!xin cảm ơn

 5. van van says:

  Kể thêm về Việt Nam đi như Việt Điện U Linh Tập, Lĩnh Nam Trích Quái . 2 cuốn đó nói nhiều về tín ngưỡng văn hóa Việt Nam mà ít có ai review quá.

 6. Lương Trần says:

  Mong anh Hải Thanh làm thêm video về chủ đề: "Con đường tây du có thật hay không?"

  Chúc anh luôn mạnh khỏe, có nhiều động lực làm video mang đến kiến thức bổ ích cho mọi người!

 7. Thiên Long Thần Thoại says:

  Văn học cổ đại trung quốc mình thấy đông chu liệt quốc và phong thần diễn nghĩa cũng tiệm cận các tác phẩm này, nhưng có chăng chưa được xếp hạng vì nó không phản ánh nhiều hiện thực đời sống và giá trị cuộc sống như 4 tác phẩm kia

 8. tiến Phạm ngọc says:

  Thủy Hử chính xác thì nghĩa là Bến nước chứ Bờ nước nghe nó gượng gạo mắc cười lắm. Trong 4 tác phẩm này thì Thủy Hử là tác phẩm gây ra sự tranh cãi lớn nhất, 1 bên thì cảm thông cho số phận, cho hành động của các anh hùng, 1 bên thì lên án và chỉ coi 108 vị này là giặc cướp. Người TQ có câu : già ko đọc Tam Quốc, trẻ ko đọc Thủy Hử.

 9. Lê Duy Anime says:

  Ad phân tích thuyết đường bùi nguyên khánh vs vũ văn thành đô ai lợi hại hơn? Lí Nguyên Bá thì quá bá rồi

 10. Bac Van says:

  Công nhận nhiều nhà văn Trung Quốc rất giỏi. Nhưng phải nhấn mạnh rằng Việt Nam ta có mấy đại thi hào dân tộc và thế giới đó. Đại thi hào Nguyễn Du với tác phẩm Truyện Kiều đã dịch ra nhiều thứ tiếng và nổi tiếng khắp thế giới nghe.!!!

 11. Stephen VU says:

  A Hải Thanh có vẻ thích văn hóa và văn học Trung Hoa hơn nhỉ? Mong a sẽ làm nhiều hơn về những văn hóa truyền thuyết châu Âu, nhũng nền văn minh Nam Mĩ, những huyền thoại kiểu Atlantic….. đặc biệt là văn hóa và văn học Việt Nam ạ. Riêng Truyện Kiều với Lục Vân Tiên mỗi ngày 1 video chắc cũng đủ video cho hơn 2 tháng đó anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *