Vay tiền bằng bảng lương 24h nhận tiền

Vay tiền bằng bảng lương kingbank là cách vay tín chấp không cần người bảo lãnh hay cầm cố bất kỳ tài sản giá trị nào. Hợp đồng lao động và bảng lương là yêu cầu của hình thức cho vay này. Cách thức vay tiền nhanh này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là nhân viên văn phòng và công nhân bởi sự tiện lợi và nhanh chóng mà nó mang lại.

Hãy tìm hiểu cùng Vay tiền nhanh Kingbank thông qua bài viết dưới đây về thủ tục vay tiền bằng bảng lương như thế nào nhé!

Vay tiền bằng bảng lương cần gì?

Vay tiền bằng bảng lương cần gì?
Vay tiền bằng bảng lương cần gì?

1. Hồ sơ vay tiền bằng bảng lương

Bạn cần có CMND/ thẻ CCCD còn hiệu lực (có thể thay thế bằng hộ chiếu), sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tạm trú.

Bảng lương sao kê tại ngân hàng nếu công ty thanh toán lương bằng hình thức chuyển khoản. Còn nếu công ty thanh toán lương bằng hình thức tiền mặt thì cần có xác nhận 3 tháng trả lương gần nhất.

2. Chứng minh thu nhập

Bạn phải có hợp đồng lao động với công ty đang làm việc và chắc chắn rằng hợp đồng vẫn còn hiệu lực. Sao kê bảng lương thông qua ngân hàng từ 3-6 tháng gần nhất, nhất định phải sử dụng bản gốc. Phiếu lương và xác nhận từ phía công ty.

3. Điều kiện vay tiền bằng bảng lương

Để đủ điều kiện vay tiền bằng bảng lương tại Kingbank bạn cần phải đáp ứng đủ một số điều kiện sau:

  • Đúng độ tuổi quy định từ 22-55 tuổi đối với nữ và 22-60 tuổi đối với nam.
  • Thời gian làm việc tư 3-6 tháng tại nơi làm việc hiện tại.
  • Thu nhập ổn định hằng tháng có thể từ lương chính hoặc các nguồn phụ cấp khác.
  • Có hợp đồng lao động và các giấy tờ chứng nhận đang là nhân viên của 1 công ty, doanh nghiệp, cơ quan,…
  • Bảng sao kê lương được chứng thực có mộc đỏ.
Điều kiện vay tiền
Điều kiện vay tiền

4.     Lãi suất vay tiền bằng bảng lương

Lãi suất cho vay tiền bằng bảng lương Kingbank còn phụ thuộc vào số tiền khách vay, tiền lương của khách, thời gian vay tiền,… Nhìn chung thì phân khúc lãi suất giữa các ngân hàng, công ty tài chính hoàn toàn khá nhau.

Ví dụ: nếu đăng ký tại FE CREDIT đối với khách hàng làm việc tại công ty/cơ quan nhà nước hoặc công ty quy mô lớn thì lãi suất 1 tháng là 1,66%. Ngược lại lãi suất sẽ là 2,17%/ tháng.

Ưu điểm khi vay tiền bằng bảng lương

  • Điều kiện vay tiền lương bằng bảng lương Kingbank khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Đây là hình thức vay tiền tín chấp nên không cần phải thế chấp tài sản. Thay vào đó là hồ sơ thủ tục photo, không cần công chứng.
  • Thời gian giải ngân nhanh trong vòng 24h sau khi hoàn thành hồ sơ vay vốn. Khoản tiền vay linh động dựa vào bảng lương từ 10 – 70 triệu đồng.
  • Lãi suất tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác sẽ được thông báo cụ thể trong quá trình làm hồ sơ. Thời hạn thanh toán dài không tạo áp lưc cho khách hàng khi vay: 6-36 tháng.
Ưu điểm khi vay tiền bằng bảng lương
Ưu điểm khi vay tiền bằng bảng lương

Có nên vay tiền theo bảng lương?

Những ưu điểm khi vay tiền bằng bảng lương cho thấy được sự tiện lợi khi có thể tự thực hiện hoàn thành hồ sơ tại nhà. Chất lượng sản phẩm không ngừng cải thiện theo thời gian với nhiều tính năng vượt trội, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, thời gian xét duyệt nhanh. Đây là hình thức vay tiền mà nhiều khách hàng chắc chắn sẽ phải xem xét để tiến hành sử dụng.

Kingbank.vn hi vọng sẽ hỗ trợ cho người dân Việt Nam có thể tháo gỡ những khó khăn trong tài chính và nâng cao chất lượng dịch vụ cuộc sống.

Hạn mức vay tiền bằng bảng lương tại Kingbank

vay tiền Kingbank.vn là trung tâm liên kết hầu hết các khoản vay tiền bằng bảng lương của các ngân hàng tại Việt Nam nói riêng và gần 20 ngân hàng trên thế giới.

Mỗi khoản vay, mỗi ngân hàng cho vay tiền theo bảng lương sẽ các yêu cầu nhất định tuy nhiên sẽ không quá khó. Và cùng với đó là các hạn mức vay khác nhau khi vay tiền ở nhiều ngân hàng khác nhau.

Với vay tiên bằng bảng lương kingbank bạn có thể vay từ 10 triệu đến 200 triệu bằng bảng lương. Chi cần bảng lương + hợp đồng lao động + CMND bạn sẽ được nhân viên kingbank đến tận nơi để tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ.

 

 

2 thoughts on “Vay tiền bằng bảng lương 24h nhận tiền

  1. Pingback: Vay Tiền Nhanh Bằng CMND [ 5P Có Tiền] - Kingbank

  2. Pingback: Vay Tiền Nhanh Bằng Sổ Hộ Khẩu [45p Có Tiền] - Kingbank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.