Vay tiền idong không trả có sao hay không

vay tiền idong không trả có sao hay không

Khi vay tiền nhanh bạn phải xác định rõ số tiền cần dùng, khả năng thanh toán và ghi nhớ nghĩa vụ hoàn thành khoản nợ để không ảnh hưởng đến việc bên thứ 3 phải nhúng tay vào. Bài viết dưới đây Vay tiền nhanh kingbank.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về câu hỏi vay tiền idong không trả có sao hay không.

Vay tiền idong online là gì?

Ứng dụng vay tiền idong online
Ứng dụng vay tiền idong online

Vay tiền idong là ứng dụng vay tiền nhanh online uy tín và an toàn nhất hiện nay. Bạn sẽ tiếp cận ngay khoản tiền tối đa 10 triệu đồng, giúp hỗ trợ nhanh các vấn đề khó khăn về tài chính đang gặp phải. Để vay tiền idong nhanh khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

Điều kiện vay tiền nhanh idong online

  • Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20-60 tuổi.
  • Nếu là người nước ngoài chỉ cần sinh sống dài hạn ở VN vẫn được vay tiền.
  • Thu nhập bình quân hàng tháng từ 3 triệu đồng.
  • Có đầy đủ các giấy tờ thông tin cần thiết.
  • Hỗ trợ các tỉnh thành, quận huyện ở Việt Nam.

Hồ sơ vay tiền idong online

Bạn cần cung cấp các hình ảnh theo như yêu cầu trong hồ sơ vay vốn. Giấy tờ bao gồm những loại sau:

  • Ảnh chụp CMND/CCCD 2 mặt.
  • Ảnh giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe.
  • Hình ảnh cá nhân
  • Số tài khoản ngân hàng
  • Và một số giấy tờ khác…

Hạn mức và thời gian vay tiền

Lần đầu tiên vay tiền bạn chỉ có thể vay tối đa 1,5 triệu đồng, những lần tiếp theo hạn mức có thể lên đến 10 triệu đồng.

Thời gian vay tiền phụ thuộc vào theo nhu cầu của khách hàng, sẽ được ghi rõ trong hợp đồng cho vay tiền idong. Việc của khách hàng cần làm là hoàn thành đúng thời hạn trả tiền. Nếu chậm trễ idong sẽ tính phí phạt còn nếu có ý nghĩ không trả nợ thì buộc idong phải dùng biện pháp mạnh và nhờ đến pháp luật can thiệp.

Vay tiền idong không trả có sao hay không

Nhiều khách hàng có suy nghĩ là vay tiền xong không có ý định trả vậy liệu vay tiền idong không trả có sao hay không? Các trường hợp đó kingbank.vn nghĩ bạn nên đọc qua các nguy cơ cần phải đối mặt dưới đây.

vay tiền idong không trả có sao hay không
vay tiền idong không trả có sao hay không

Lịch sử tín dụng bị tích xấu

Nếu bạn có ý định vay tiền idong không trả thì nguy cơ những đợt vay tiền sau tại các ngân hàng và công ty tài chính chắc chắn sẽ không được mấy dễ dàng, thậm chí việc vay tiền cũng không còn được phép. Vì vậy khi bạn trả chậm nợ từ 10 ngày trở lên thì lịch sử tín dụng của bạn đã bị tích xấu.

Liên tục bị làm phiền

Chắc chắn bạn sẽ không quên được những bài báo, hình ảnh về việc nhân viên thu nợ đòi hằng ngày và liên tục ghê gớm như thế nào. Việc bắt đầu từ tần suất cuộc gọi nhắc nhở tăng lên, đến việc đến nhà hằng ngày, thậm chí đánh đập và làm ảnh hưởng đến người thân. Vì vậy khách hàng hãy bỏ ngay ý định vay tiền idong không trả.

Số tiền nợ và lãi tăng liên tục

số tiền gốc và lãi vay tiền idong sẽ ngày càng cao
số tiền gốc và lãi vay tiền idong sẽ ngày càng cao

Cách tính phí phạt và lãi suất đối với khách hàng trả chậm đã được quy định rõ ràng. chính vì vậy số tiền gốc và lãi vay tiền idong sẽ ngày càng cao hơn so với thực tế, thậm chí vượt ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Vướng phải vấn đề rắc rối về pháp luật

Thậm chí bạn sẽ phải đính đến các vấn đề rắc rối về pháp luật vì tội cố tình chiếm đoạt tài sản của người khác. Bạn sẽ bị phạt hành chính và cải tạo từ 3 tháng đến 3 năm đấy. Để lý lịch trong sạch thì tuyệt đối đừng có ý nghĩ “vay tiền idong không trả có sao hay không” nhé!

Để tránh lo lắng về việc vay tiền idong không trả có sao hay không, bạn hãy nhờ nhân viên tư vấn kỹ càng trước khi tiến hành vay tiền, cũng như cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm thanh toán khi vay mượn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết của chúng tôi như: vay tiền nhanh idong hoặc nợ xấu vay tiền mặt có được không. Chân thành cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vay tiền nhanh tại website của kingbank.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.