Vay tiền mặt ACS | thủ tục và lãi suất vay tiền 2020

Vay tiền mặt ACS hay vay tiền nhanh, vay trả góp với hồ sơ đơn giản, duyệt vay nhanh chóng, là những giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Để hiểu hơn về vay tiền mặt ACS mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết thông qua bài viết sau đây nhé.

Vay tiền mặt ACS
Vay tiền mặt ACS

Điều kiện vay tiền mặt ACS

Ai có thể được ngân hàng ACS hỗ trợ vay tiền mặt?

Khách hàng sẽ được xét duyệt vay vốn khi đáp ứng một số điều kiện nhất định sau đây: Chỉ cần Nam/ Nữ đang trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi và đang đi làm có mức lương ổn định hàng tháng tối thiểu từ 3,5 triệu đồng, không có nợ xấu tại các công ty tài chính hay ngân hàng khác, đang sinh sống và làm việc tại những khu vực tỉnh thanh phố mà ngân hàng ACS chấp nhận cho vay.

Ngoài những điều kiện trên khi đi vay khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ về những điều khoản và thông tin của gói vay như cách tính và mức lãi suất, cũng như thời hạn thanh toán khoản nợ và các khoản chi phí đi kèm khi vay để tránh gặp phải bẫy tín dụng đen, nó có thể gây ảnh hưởng xấu cho bạn.

Ưu điểm của cho vay tiền mặt ACS

Rất nhiều bạn vẫn đang hiểu lầm ACS là một ngân hàng nhưng thực chất đây là một công ty tài chính vậy nên thủ tục hồ sơ vay không yêu cầu nhiều như vay tiền mặt tại các ngân hàng khác.

Hỗ trợ vay nhanh trong ngày với những khoản vay dao động từ 1 đến 10 triệu.

Thời gian trả góp linh hoạt tùy theo khả năng tài chính mà bạn có thể chọn gói vay phù hợp từ 6 tháng đến 18 tháng

Thanh toán nợ dễ dàng vì ACS có liên kết với rất nhiều điểm giao dịch tại bất kì tỉnh thành phố trên đất nước.

Với nhiều gói vay khác nhau để khách hàng lựa chọn như Vay tín chấp ngân hàng ACS không cần chứng minh thu nhập, vay trả góp ACS chỉ cần Chứng minh nhân dân và Hộ khẩu

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietinbank
Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietinbank

Hồ sơ cần thiết để vay tiền mặt ACS?

Khi có ý định vay tiền mặt tại công ty tài chính ACS bạn cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục như sau:

  • Bản sao chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân
  • Bản sao sổ hộ khẩu/ KT3 tại khu vực vay
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng sao kê lương, hợp đồng lao động.
  • Điền vào mẫu đơn đăng ký vay tiền mặt do công ty tài chính ACS cung cấp và phát hành.

Có thể đăng ký vay tiền mặt ACS ở đâu

để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng công ty tài chính ACS mở rất nhiều chi nhánh trải rộng khắp trên phạm vi cả nước, chỉ cần bạn có nhu cầu thì nhân viên tư vấn sẽ gọi điện tư vấn cho bạn rõ hơn về gói vay cũng như hồ sơ thủ tục vay vốn ở mọi lúc mọi nơi.

 

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết vay tiền mặt ACS khác thông qua công cụ tìm kiếm GOOGLE. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng Vay tiền nhanh Kingbank trong suốt thời gian vừa qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu vay tiền nhanh nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin bài viết về Vay tiền mặt theo sim và vay tiền trả góp 48 tháng trên trang web của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.