Vay tiền mặt bằng cmt và bằng lái xe

Vay tiền mặt bằng cmt và bằng lái xe là hình thức vay tín chấp tiêu dùng chỉ cần có CMND và bằng lái xe là bạn có thể vay vốn nhanh chóng với lãi suất cực hấp dẫn.

Cách vay tiền mặt bằng cmt và bằng lái xe

Hiện nay chúng tôi có 3 cách vay tiền mặt bằng cmt và bằng lái xe khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất với bản thân mình.

  • Vay tín chấp trực tiếp thì bạn cần đến ngân hàng công ty tài chính hoặc chi nhánh phòng đại diện để đăng kí thông tin vay vốn và tại đây các nhân viên tư vấn khách hàng sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc cũng như lựa chọn gói vay phù hợp, giải ngân khoản vay nhanh chóng nhận tiền mặt trực tiếp hoặc qua thẻ ATM.
  • Vay tiền mặt bằng cmt và bằng lái xe theo hình thức online bạn chỉ cần truy cập vào website của ngân hàng hay công ty tài chính mà bạn định vay vốn điền thông tin các nhân và chụp hình CMND và giấy phép lái xe các thông tin về khoản vay cũng như thời hạn và lãi suất được áp dụng cho bạn sẽ hiện ra, việc tiếp theo của bạn là chọn nút đồng ý là xong.
  • Vay qua các ứng dụng app vay tiền nhanh ngoài 2 hình thức vay trên bạn có thể tải các app vay tiền nhanh như VĐồng, Avay, Doctor đồng… và thực hiện theo các bước hướng dẫn là có thẻ vay tiền mặt bằng cmt và bằng lái xe.
Vay tiền mặt bằng cmt và bằng lái xe
Vay tiền mặt bằng cmt và bằng lái xe

Điều kiện vay tiền mặt bằng cmt và bằng lái xe

Bạn cần đáp ứng một số điều kiện chung cơ bản sau để được ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay tín chấp

  • Để hỗ trợ vay điều đầu tiên là bạn phải là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt , đang trong độ tuổi lao động dưới 60 tuổi với nam và 55 tuổi với nữ.
  • Bạn phải có thu nhập hàng tháng ổn định trên 3 triệu / tháng.
  • Bạn phải là chính chủ sở hữu đứng tên trên các giấy tờ hồ sơ.

Chúng tôi hỗ trợ các trường hợp hồ sơ không được các ngân hàng xét duyệt cho vay vốn, hoặc bạn đã vay tín chấp tại các công ty tín dụng miễn là bạn đã thanh toán  và không có vướng nợ xấu tại ngân hàng hoặc công ty tài chính khác.

Các bước vay tiền mặt bằng cmt và bằng lái xe

Bước 1: Bạn hãy lựa chọn cho mình 1 đơn vị đáng tin cậy để vay vốn, bạn có thể đánh gia dựa trên các tiêu chí sau hạn mức vay là bao nhiêu tương ứng với hạn mức thì thời gian và lãi suất vay như thế nào, hình thức thanh toán nợ có phù hợp với khả năng tài chính của bạn hay không, thủ tục hồ sơ và giải ngân nhanh hay chậm.

Bước 2: Sau khi đã xác định xong đơn vị vay tiền mặt bằng cmt và bằng lái xe bạn cần lựa chọn 1 trong 3 cách vay ở trên vay trực tiếp, online hay qua app.

Bước 3: Sau khi chọn hình thức vay tiền thì bạn sẽ được tư vấn viên liên hệ và tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc về khoản vay như số tiền mà bạn được vay, lãi suất, thời gian và cách thức trả nợ,…

Bước 4: Thẩm định hồ sơ tùy hình thức bạn lựa chọn mà công ty yêu cầu bạn cung cấp hồ sơ, nhưng hầu hết các công ty tài chính sẽ chỉ yêu cầu bạn chụp hình hoặc giấy tờ photo chứ không giữ giấy tờ gốc.

Bước 5: Sau khi thẩm định hồ sơ xong thì phía công ty sẽ gửi thông báo kết quả hồ sơ của bạn có đạt hay không. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu thì bạn hoàn toàn có thể nhận được khoản vay trong vòng 24h theo hình thức đăng kí tiền mặt hoặc qua thẻ ngân hàng.

vay tiền mặt bằng cmt và bằng lái xe hi vọng sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: Vay tiền mặt bằng sim viettel hoặc  vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.