Vay tiền mặt bằng sim viettel

Vay tiền mặt bằng sim viettel

Hiện nay nhu cầu vay vốn của người dân vay tín chấp tiêu dùng để nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như đầu tư là rất nhiều, điều này mở ra cho thị trường vay tiêu dùng sức cạnh tranh và sự đa dạng sản phẩm vay hơn bao giờ hết. Với nhiều gói vay đang được ưa chuộng như Vay tiền theo bảng lương, vay tiền nhanh, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo bảo hiểm nhân thọ…

Vay tiền mặt bằng sim viettel
Vay tiền mặt bằng sim viettel

Ưu điểm vay tiền mặt bằng sim viettel

Và một hình thức vay tín chấp cũng đang được rất nhiều người quan tâm đó chính là Vay tiền mặt bằng sim viettel. Bởi những ưu điểm vượt trội sau mà hình thức vay tín chấp này đang được nhiều người lựa chọn là vay tiền hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, hộ khẩu, và bạn chỉ cần là chủ sở hữu của 1 chiếc sim viettel, như vậy là đủ để bạn có thể vay vốn rồi.

Với hình thức vay tiền mặt bằng sim viettel này thì bạn hoàn toàn yên tâm với 4 không mà chúng tôi cam kết là không thế chấp,  không cần chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh từ người thân của khách hàng và không để lộ thông tin khách hàng.

Khi vay tín chấp theo sim Viettel bạn có thể nhận khoản vay tối đa lên đến vài trăm triệu đồng trong thời gian vay linh hoạt và lãi suất cực hấp dẫn.

Điều kiện vay tiền mặt bằng sim viettel

Để được hỗ trợ vay tiền mặt bằng sim Viettel bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Bạn phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, có năng lực hành vi đầy đủ.
  • Sim Viettel của bạn phải là sim chính chủ và có thời gian sử dụng ít nhất trên 2 năm.
  • Và hồ sơ của bạn phải không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác.
  • Đối với những khách hàng đang mua hàng trả góp vẫn có thể vay tiền mặt bằng sim viettel được miễn là đáp ứng đủ những điều kiện trên.

Lãi suất vay tiền mặt bằng sim viettel

Hiện nay trên thị trường lãi suất của gói vay tín chấp bằng sim Viettel sẽ được chia thành 3 mức khác nhau.

  • Mức 1: Đối với những sim chỉ được hỗ trợ vay tối thiểu là 10 triệu  và vay tối đa là 25 triệu thì mức lãi suất được áp dụng cho khoản vay sẽ là 2,95%/tháng và bạn sẽ được trả góp trong vòng 24 tháng.
  • Mức 2: Đối với những sim chỉ được hỗ trợ vay tối thiểu là 10 triệu  và vay tối đa là 40 triệu thì mức lãi suất được áp dụng cho khoản vay sẽ là 2,17%/tháng và bạn sẽ được trả góp trong vòng 24 tháng.
  • Mức 3: Đối với những sim được hỗ trợ vay tối đa là 50 triệu thì mức lãi suất được áp dụng cho khoản vay sẽ là 1.4%/tháng và bạn sẽ được trả góp trong vòng 24 tháng.

Mức lãi suất vay theo sim sẽ thay đổi tùy thuộc vào những yếu tố như thời gian sim bạn sử dụng là bao lâu, mức cước phí bạn sử dụng hàng tháng nhiều hay ít, hạn mức bạn vay như thế nào và trong thời gian bao lâu, vì đây là hình thức vay tín chấp nên rủi ro về việc khách hàng không thanh toán khi đến hạn cao vậy nên lãi suất sẽ cao hơn so với hình thức vay thế chấp.

Vay tiền mặt bằng sim viettel hi vọng sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm:  vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu hoặc vay tiền mặt HD SaiSon .

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.