Vay tiền mặt hd saison

Vay tiền mặt HD SAISON là hình thức vay tín chấp, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Cách vay tiền bằng hợp đồng trả góp ngân hàng HDBank sẽ tiếp nối những kế hoạch trong mơ của bạn nhanh chóng trở thành hiện thực. Bạn có thể tra cứu khoản vay HD SAISON nhanh chóng.

Vay tiền mặt hd saison
Vay tiền mặt hd saison

Vay tiền mặt hd saison là gì?

Hoạt động từ năm 2007, công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn HĐ Sài Son hay gọi tắt là HĐ saison  tên là Công ty liên doanh Giữa HD Bank và tập đoàn tài chính nhật bản credit saison sẽ là một những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu.

HĐ saison với đội ngũ độc đáo, nhân viên thân thiện đã thỏa mãn nhu cầu tài chính cho hơn 3.000.000 khách hàng thông qua một mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ tại các điểm bán hàng trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Với những uy tín trên thị trường sau nhiều năm hoạt động mà chúng tôi tạo ra, những sản phẩm dịch vụ của ngân hàng HD saison đã luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng như: hỗ trợ trả góp để mua xe máy, hàng điện máy, điện thoại nội thất và cho vay tiền mặt.

Ngoài ra, đây là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp để mua ô tô, xe tải nhỏ nhẹ và HD saison là công ty tài chính duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ cho vay trả góp để đi du lịch, tổ chức tiệc cưới và tập với thủ tục đơn giản và dịch vụ tài chính đa dạng.

Điều kiện để được hỗ trợ vay tiền mặt HD SAISON

Khách hàng đang trong độ tuổi lao động từ 21 – 60 tuổi, và có thu nhập từ lương hàng tháng từ 4,5 triệu trở lên, không bị vướng nợ xấu. Nếu khách hàng nào bị vướng nợ xấu có thể tham khảo bài viết sau đây “vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu” để được hỗ trợ vay nhanh nhé!

Trước đây, gói sản phẩm vay tiền mặt bên HD Saigon chỉ dành cho khách hàng thân thiết, trong khoảng 2-3 năm gần đây HD SAISON đã mở rộng đối tượng cho vay dành cho tất cả các khách hàng mới.

Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ trên các tỉnh thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, ….

Hồ sơ vay tiền mặt HD SAISON

Về cơ bản HD SAISON cũng yêu cầu bạn cung cấp hồ sơ trước khi vay tiền như những ngân hàng khác. Hồ sơ bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân photo
  • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 photo hoặc xác nhận tạm trú tại nơi đang ở,
  • Hóa đơn điện, nước, internet, điện thoại cố định, truyền hình cáp, điện thoại di động trả sau mà khách hàng đứng tên làm chủ sở hữu của 3 tháng gần nhất.
  • Hợp đồng lao động đang có hiệu lực
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc bảng xác nhận lương hàng tháng

Vay tiền mặt HD SAISON giải ngân trong bao lâu

Các sản phẩm vay tiền mặt HD SAISON bao gồm Vay tiền mặt theo hóa đơn điện, Vay theo hợp đồng trả góp, Vay tiền mặt HD SAISON theo bảo hiểm nhân thọ, Vay tiền mặt theo lương hoặc Vay tiền mặt khách hàng tự doanh.

Với đa dạng gói vay mà thời gian chỉ mất 2 đến 3 ngày làm việc là bạn đã nhận được khoản vay như ý để đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của mình.

Vay tiền mặt hd saison hi vọng sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: Cách vay tiền mặt ở bưu điệnhoặc vay tiền mặt acs.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.