Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

Hiện nay trên thị trường có nhiều App cho vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu, cũng như nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay khi hồ sơ mắc nợ xấu nhóm 2, nhóm 3, nhóm 4, nhóm 5. Những bạn nào đang có nhu cầu vay tiền khi đang bị mắc nợ xấu thì hãy xem tiếp bài viết duới đây để hiểu rõ hơn về hình thức vay này nhé!

Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu
Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

Tại sao các bạn bị vướng vào nợ xấu? Có rất nhiều bạn còn đã và đang thắc mắc về vấn đề này. Có thể nói dễ hiểu là vì một lý do khách quan hay chủ quan nào đó mà đã đến hạn thanh toán nợ nhưng bạn chưa thanh toán cho ngân hàng. Những lý do chính mà bạn có thể bị mắc phải như sau:

  • Khi bạn vay tiền của người khác mà không thanh toán hoặc trễ hạn và bị kiện ra tòa.
  • Đến kì thanh toán nợ cho ngân hàng hoặc công ty tài chính mà bạn quên hoặc không có tiền thanh toán nên dẫn đến trễ hạn đóng vài tháng.
  • Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán chi trả các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày nhưng đến hạn trả chậm hoặc không thanh toán.

Nợ xấu có được vay tiền mặt không?

Tùy thuộc vào hồ sơ của bạn chúng tôi vẫn có thể cho vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu trong khả năng. Để được hỗ trợ cho vay khi nợ xấu bạn chỉ cần chuẩn bị một trong các giấy tờ nêu dưới đây. Và đặc biệt chúng tôi không giữ giấy tờ của khách hàng nên bạn có thể cung cấp bản chính hay photo đều sẽ được chấp nhận.

Bạn là cá nhân chỉ cần cung cấp giấy CMND/CCCD và sổ hộ khẩu hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc Tài sản đảm bảo để thế chấp cho khoản vay.

Nếu bạn có công ty riêng thì có thể cung cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty chúng tôi vẫn cho vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu cho bạn.

Nợ xấu vẫn cho vay nhanh giải ngân trong ngày

Vì không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập, không thẩm định người thân, hồ sơ đơn giản giấy tờ chỉ xem qua rồi trả lại cho khách hàng nên thông tin của bạn sẽ được bảo mật 100%.

Do không mất thời gian để thực hiện các bước trên nên thủ tục nhanh chóng bạn có thể nhận được tiền ngay trong ngày. Có thể lựa chọn hình thức nhận tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển qua thẻ để thuận tiện nhất cho bạn.

Không những thời gian giải ngân nhanh mà hạn mức vay cao nữa, chỉ với CMND bạn có thể vay lên đến 10 triệu đồng, số tiền còn có thể lên đến vài trăm triệu đồng nếu hồ sơ của bạn đáp ứng được yêu cầu của chúng tôi.

Hình thức thanh toán khoản vay linh hoạt

Tùy vào thu nhập của bản thân mà lúc lựa chọn gói vay bạn có thể chọn cách thanh toán cho phù hợp, như vay tiền trả góp theo ngày, theo tuần, theo tháng, vay tiền góp đứng…

Hơn nữa khi đến hạn vay bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để thanh toán,hoặc có thể chuyển khoản cho chúng tôi miễn sao thuận tiện nhất cho bạn.

Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu hi vọng sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: Vay tiền mặt acs hoặc vay tiền mặt lãi suất thấp.

 

One thought on “Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

  1. Pingback: Vay tiền Mặt Bằng Cmt Và Bằng Lái Xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.