Vay tiền mặt không mua hàng trả góp

Vay tiền mặt không mua hàng trả góp đang được rất nhiều khách hàng quan tâm với những ưu điểm như thủ tục nhanh gọn lẹ bạn sẽ nhận được khoản vay nhanh chóng mà không cần chờ đợi lâu. Hơn nữa khách hàng sẽ được nhận tiền mặt 100% chứ không phải thông qua hình thức mua hàng trả góp.

Vay tiền mặt không mua hàng trả góp
Vay tiền mặt không mua hàng trả góp

 

Vay tiền mặt không mua hàng trả góp

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Hồ sơ Vay tiền trả góp theo tháng có tiền trong ngày được giải ngân nhanh chóng. Sau 30 phút ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ vay Vay tiền mặt không mua hàng trả góp và sẽ báo cho bạn ngay khi có kết quả và đặc biệt bạn sẽ được nhận tiền mặt trong ngày.

Đối tượng được vay nhanh không mua hàng trả góp

Đối tượng được vay tiền mặt không mua hàng trả góp là tất cả mọi người những ai đang có nhu cầu vay tiền nhanh miễn sao khách hàng đáp ứng được điều kiện từ 22 tuổi trở lên và chứng minh được thu nhập từ khoảng 2 triệu trở lên.

Ưu điểm vay tiền mặt không mua hàng trả góp

 • Nếu đáp ứng đủ những điều kiện mà công ty tài chính yêu cầu thì khách hàng có thể vay tiền theo gói Vay tiền trả góp tháng ngân hàng hạn mức cao lên đến vài trăm triệu đồng
 • Khi vay tiền bằng hình thức Vay tiền online trả góp hàng tháng thì không mất thời gian thẩm định nên thủ tục sẽ nhanh chóng hơn.
 • Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập chỉ cần chứng minh nhân dân là khách hàng đã có thể vay tiền theo gói Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND.
 • Không cần phải mua hàng trả góp vẫn có thể vay được tiền nhanh chóng
 • Vay tiền mặt không mua hàng trả góp có mức lãi suất cạnh tranh so với các ngân hàng trên thị trường hiện nay

Hình thức trả góp khi vay tiền mặt không mua hàng trả góp

Gói sản phẩm cho Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp theo một trong các hình thức sau đây:

 • Vay tiền mặt không mua hàng trả góp thanh toán theo ngày
 • Vay tiền nhanh trả góp theo tuần
 • Vay tiền online trả góp theo tháng
 • Vay tiền gấp góp đứng.

Tùy theo mức thu nhập của mình mà khách hàng có thể chọn cho mình cách thanh toán phù hợp.

Cách đăng ký vay tiền mặt không mua hàng trả góp

Để đăng ký vay tiền mặt không mua hàng trả góp thì việc đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào trang đăng ký của công ty Tài chính cho vay và sau đó điền tất cả thông tin cá nhân cũng như số tiền muốn vay và thời gian thanh toán khoản vay, rồi bấm nút đăng ký và gửi thông tin.

Sau khi nhận được thông tin vay của khách hàng thì bên công ty tài chính sẽ tiếp nhận và bắt đầu thẩm định, sau đó sẽ trả kết quả trên phần mềm đăng ký bao gồm mức lãi suất mà bạn phải trả cho khoản vay bao gồm cả gốc và lãi.

Nếu khách hàng thấy phù hợp thì hãy đăng ký vay còn thấy không đồng ý với mức lãi suất trên thì có thể hủy đăng ký.

Nếu bạn vẫn còn chưa rõ về quy trình vay tiền Home Credit tại bưu điện. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số thông tin vay tiền Home Credit tại bưu điện trên các trang khác tại Google. Hoặc có thể liên hệ cho Kingbank để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Để lấy pass,  bạn vui lòng bấm vào   Vay tiền nhanh 

Vay tiền nhanh kingbank trân trọng gửi đến quý khách hàng các thông tin về  Vay tiền mặt không mua hàng trả góp  Quý khách có thể tham khảo thêm về dịch vụ vay tiền trả góp hoặc vay tiền online kingbank

3 thoughts on “Vay tiền mặt không mua hàng trả góp

 1. Pingback: Vay Tiền Trả Góp 60 Ngày | Lãi Suất Thấp - Gọi Là Có Tiền

 2. Pingback: Vay Tiền Trả Góp 48 Tháng

 3. Pingback: Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.