Vay tiền mặt trả góp home credit

Vay tiền mặt trả góp home credit

Vay tiền mặt trả góp home credit với hạn mức vay lên tới 200 triệu đồng với thủ tục cực kì dễ dàng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.66%/ tháng là một trong những lựa chọn hữu ích cho khách hàng.

Vay tiền mặt trả góp home credit
Vay tiền mặt trả góp home credit

Vay tiền mặt trả góp Home Credit là gì?

Vay tiền mặt trả góp Home Credit là hình thức cho vay tín chấp người đi vay không cần phải có tài sản đảm bảo vẫn được hỗ trợ cho vay, giúp khách hàng giải quyết các nhu cầu tài chính tiêu dùng cho cuộc sống.

Hiện nay công ty tài chính Home Credit triển khai và cung cấp nhiều sản phẩm vay vốn tín chấp khác nhau như vay trả góp mua điện thoại, vay trả góp mua xe máy, vay trả góp mua các vật dụng gia đình, các sản phẩm điện tử…

Điều kiện vay tiền mặt trả góp Home Credit

Công ty tài chính Home Credit sẽ hỗ trợ cho bạn vay trả góp khi bạn đáp ứng được những điều kiện sau đây: khách hàng vay vốn phải là công dân Việt Nam có năng lực hành vi đầy đủ, đang trong độ tuổi lao động từ 22 cho tới 60 tuối và một điều kiện quan trọng không kém đó là phải có lịch sử tín dụng tốt không có nợ xấu tại các ngân hàng hay các tổ chức tín dụng.

Điều kiện vay tiền mặt trả góp Home Credit
Điều kiện vay tiền mặt trả góp Home Credit

Hồ sơ thủ tục vay tiền mặt trả góp Home Credit

Hồ sơ vay tiền mặt tại công ty tài chính Home Credit khác đơn giản chỉ cần bạn cung cấp Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu, Giấy phép lái xe là đã được hỗ trợ vay vốn. Ngoài ra khi vay tín chấp nếu bạn bổ sung được càng nhiều giấy tòe chứng minh thu nhập hay khả năng trả nợ thì lãi suất sẽ được ưu đãi hơn.

Cách vay tiền mặt trả góp nhanh Home Credit

Với hình thức vay tiền mặt trả góp Home Credit khách hàng có thể lựa chọn cho mình 1 trong 2 cách sau để vay tiền là vay trực tiếp tại quầy giao dịch công ty Home Credit hoặc vay qua hình thức trực tuyến online.

Để hiểu rõ hơn về cách vay tiền nhanh tại đây bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn hướng dẫn về gói vay cũng như hồ sơ và cách thức.

Lãi suất vay tiền mặt trả góp Home Credit

Với mức lãi suất khá hấp dẫn chỉ từ 1,66 %/tháng thì đây là sự lựa chọn tốt cho khách hàng khi đnag có nhu cầu mua tiêu dùng mà chưa có đủ tiền. Mức lãi suất này sẽ thay đổi tùy theo từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhìn chung với hình thức vay tiền mặt trả góp Home Credit với nhiều ưu điểm tuyệt vời như Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí, hồ sơ vay vốn và thủ tục vay đơn giản hơn nhiều so với khi đi vay tại ngân hàng.

Ngoài ưu điểm trên thì thời gian xét duyệt khoản vay và giải ngân nhanh cũng là điểm nổi trội khi vay tại home credit, bạn hoàn toàn có thể được giải ngân trong vòng 2 giờ theo hình thức đã lựa chọn ban đầu.

 

Vay tiền mặt trả góp home credit hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể có thêm hiểu biết và có thể vay được tiền giải quyết nhu cầu tài chính của mình. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiền mặt trả góp fe credit hoặc vay tiền mặt trả góp theo tháng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “Vay tiền mặt trả góp home credit

  1. Pingback: Vay Trả Góp VPBank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.