kingbank – Sàn thông tin tài chính F0

Vay Tiền Mặt Trả Góp

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietinbank

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Vay tiền mặt trả góp là gì?

Vay tiền mặt trả góp là hình thức vay tín chấp mà người đi vay không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND là bạn đã có thể vay trả góp tư nhân hàng ngày, hàng tháng, theo tháng, 48 tháng… Ngoài ra bạn có thể vay trả góp ngân hàng Agribank, TPbank, HD Sài Gòn, Sacombank…

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Mỗi hình thức vay có những ưu điểm khác nhau, hình thức vay tiêu dùng không chứng minh thu nhập cũng vậy. Với thủ tục đơn giản đã là một điểm cộng lớn cho hình thức vay này, không chỉ có vậy mà hạn mức vay cao từ 10 triệu đến 50 triệu và thời gian trả góp kéo dài lên đến 48 tháng cũng là những ưu điểm mà gói vay tiền mặt trả góp hàng tháng mang lại.

Vay tiền trả góp lãi suất thấp

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng lãi suất thấp

Khi vay tiền mặt trả góp tháng tại Ngân hàng, khách hàng ngoài nhận được những ưu đãi từ lãi suất rất thấp thông thường thì mức lãi suất từ ngân hàng chỉ dưới 20% /năm. Ví dụ như ngân hàng VPBank có mức lãi suất cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng chỉ từ 15.99% /năm, ngân hàng Shinhan Bank có mức lãi suất cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng từ 17% /năm… Còn được hưởng ưu đãi về thời hạn cho vay linh hoạt sản phẩm vay tiền mặt trả góp hàng tháng kéo dài 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng hoặc 48 tháng…

Vay tiền trả góp lãi suất thấp

Vay trả góp lãi suất thấp

Ngoài ngân hàng thì các công ty tài chính như FE Credit, Lotte Finance, MCredit,… cũng cho vay trả góp nhưng nhìn chung mức lãi suất sẽ cao hơn so với ngân hàng, thông thường thì sẽ dao động từ trong khoảng 25% – 45% /năm và được tính theo dư nợ giảm dần.

Chúng ta có thể thấy ngoài ngân hàng và công ty tài chính còn có một số tổ chức tín dụng tư nhân hỗ trợ cho vay trả góp online nhưng lãi suất cao hơn nhiều, đổi lại thủ tục cực kì đơn giản. Nhưng bạn cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định, tránh vay nhầm các tổ chức tín dụng đen và gây rắc rối cho sau này.

vay tiền mặt trả góp thủ tục đơn giản

Để được hỗ trợ vay tiền mặt trả góp thủ tục đơn giản bạn cần cung cấp một số giấy tờ hồ sơ sau đây:

 • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân, Sổ hộ khẩu/KT3
 • Ảnh thẻ chân dung 3×4
 • Phiếu đăng ký vay tiền mặt theo mẫu của ngân hàng cung cấp
 • Bằng lái xe/ cà vẹt xe.

Ngoài ra vay theo gói vay nào thì bạn bổ sung thêm giấy tờ theo hình thức đó

 • Nếu vay theo hóa đơn tiền điện nước thì cung cấp hóa đơn của 3 tháng gần nhất.
 • Nếu vay theo bảng lương thì cung cấp thêm HĐLĐ hoặc sao kê lương.
 • Nếu vay theo bảo hiểm thì cung cấp thêm hợp đồng bảo hiểm.
 • Nếu vay theo giấy phép kinh doanh thì cung cấp giấy đăng ký kinh doanh.
Điều kiện Vay tiền trả góp lãi suất thấp

Vay tiền mặt không mua hàng trả góp

dịch vụ vay tiền mặt không mua hàng trả góp được khá nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa bởi hồ sơ vay đơn giản và thủ tục nhanh chóng, bạn sẽ được hỗ trợ vay và giải ngân trong ngày bằng tiền mặt chứ không phải thông qua hình thức mua hàng trả góp. Hình thức vay này được áp dụng cho mọi đối tượng không phân biệt nghề nghiệp.

Vay trả góp vpbank điều kiện thủ tục và lãi suất

Vay tín chấp tiêu dùng không thế chấp ngân hàng VPbank khách hàng cần đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam, đang trong độ tuổi lao động có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu/tháng.

Thủ tục vay tương tự như nhiều ngân hàng khác cần có 1 phiếu đăng kí vay vốn theo mẫu của ngân hàng, giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh thu nhập, ngoài ra nếu vay theo hình thức vay thế chấp thì cần có tài sản hoặc giấy tờ đảm bảo.

Lãi suất sẽ có sự điều chỉnh nhất định theo thời gian và biến động thị trường tài chính nhưng nhìn chung thì mức lãi suất cho vay tín chấp sẽ dao động trong khoảng 18 – 35%/năm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau sẽ có mức lãi suất tương ứng. Còn lãi suất đối với hình thức vay thế chấp sẽ thấp hơn nhiều chỉ từ 6,99%/năm.

Vay trả góp vpbank

vay tiền mặt trả góp home credit

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng home credit

Vay tiền mặt trả góp Home Credit luôn là một trong những địa điểm uy tín về cho vay tín chấp trả góp, Với những ưu điểm nhanh chóng, đơn giản và an toàn công ty Home Credit đang được nhiều người lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính.

Hình thức vay tiền mặt trả góp tại home credit cũng khá là đa dạng với các gói vay tiền mặt theo bảng lương, vay tín chấp theo sim điện thoại hay vay theo CMND và sổ hổ khẩu…

Các bước vay tiền mặt trả góp fe credit

Sau đây Kingbank sẽ hướng dẫn bạn các bước để vay tiền mặt trả góp fe credit nhanh chóng và hiệu quả.

Đầu tiên là bạn phải lựa chọn cho mình 1 gói sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng thanh toán nợ của bản thân, vì fe credit có rất nhiều gói vay phù hợp với bạn nên bạn sẽ phải cân nhắc nên lựa chọn gói vay nào cho hợp lý, hay tìm đến đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi đẻ được hỗ trợ tốt nhất.

Sau khi đã chọn cho mình  một gói vay phù hợp việc tiếp theo quan trọng không kém đó là nhập số tiền mà bạn cần vay, hãy cân nhắc số tiền cần vay 1 cách kỹ lưỡng, chỉ vay vừa đủ tránh vay quá cao để phải trả lãi hàng tháng.

Tiếp theo là bạn nên cân đối tài chính của mình để chọn thời hạn thanh toán khoản vay cho phù hợp.

Bước cuối cùng bạn cần lên 1 kế hoạch cụ thể chi tiết để thanh toán khoản nợ cho ngân hàng.

Hồ sơ thủ tục vay tiền mặt trả góp theo tháng

Để được xét duyệt vay tiền mặt trả góp theo tháng bạn cần cung cấp hồ sơ giấy tờ sau đây:

 • CMND/ thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu hay còn gọi là giấy tờ tùy thân tất cả đều là bản sao
 • Sổ hộ khẩu/ KT3/ Giấy đăng ký tạm trú tạm vắng/ giấy tờ xác nhận nơi sinh sống hiện tại.
 • Hợp đồng lao động bản sao hoặc giấy tờ xác nhận công tác tại đơn vị để chứng minh công việc ổn định
 • Sao kê lương tài khoản ngân hàng/ Bảng lương hàng tháng/ Phiếu lương để chứng minh thu nhập

Đặc điểm vay tiền mặt trả góp hd saison

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng HD Saigon chưa bao giờ là dễ đến vậy, gói vay dành cho mọi không riêng gì khách hàng thân thiết kể cả khách hàng mới.

Với hạn mức vay tối đa lên tới 100 triệu, lãi suất chỉ với 17.88%/ năm, thời gian tối đa kéo dài 36 tháng, chỉ với 1 điều kiện đơn giản bạn phải có thu nhập tối thiểu hàng tháng là 3.000.000 đồng.

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng hi vọng sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiêu dùng hoặc vay tiền vietcombank..


kingbank – Sàn Tài Chính F0
Vay tien kingbank
vay tien nhanh
vay tien online

Exit mobile version