Vay tiền mặt VPbank

Vay tiền mặt VPbank là hình thức vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng VPbank hỗ trợ vay qua lương, vay tiêu dùng mobifone-vpbank, Vay tiền VPBank theo sim Viettel,… với hạn mức vay trên 50tr VPBank Online, và khi vay tiền mặt VPbank bạn hoàn toàn yên tâm bởi sự uy tín và chất lượng dịch vụ tuyệt vời hợp đồng và lãi suất vay rõ ràng.

Vay tiền mặt VPbank
Vay tiền mặt VPbank

Vay tiền mặt VPbank là gì?

Vay tiền mặt VPbank là hình thức vay tiền mặt tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng người đi vay không cần có tài sản thế chấp mà ngân hàng hỗ trợ cho vay dựa trên uy tín cá nhân và sự tín nhiệm của bạn.

Lãi suất vay tiền mặt VPBank

Khi đến với dịch vụ vay tiền nhanh của ngân hàng VPBank bạn có thể vay tiền mặt với hình thwusc đăng ký online hạn mức lên đến 200.000.000 đồng mà không cần phải tới ngân hàng. Hơn nữa thời hạn vay linh hoạt phụ thuộc vào hạn mức vay từ 6- 60 tháng.

Lãi suất sẽ được tính theo dư nợ giảm dần và mức lãi suất chỉ dao động từ 16 – 35%/ năm. Khi vay bằng hình thwusc online bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian đi lại nên việc giải ngân sẽ nhanh chóng hơn.

Hồ sơ thủ tục vay tiền mặt VPBank

Cũng như những ngân hàng khác để được vay tín chấp thì ngân hàng VPbank cũng yêu cầu bạn bổ sung những giấy tờ sau đây

  • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng theo mẫu của ngân hàng VPBank cung cấp.
  • Bản sao Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập gồm bản sao hợp đồng lao động, bản sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, phiếu lương của công ty…
  • Ngoài ra tùy vào gói vay tín chấp mà bạn lựa chọn mà ngân hàng sẽ yêu cầu bạn bổ sung các giấy tờ liên quan đến gói vay.

Các bước vay tiền mặt VPBank

Quy trình vay vốn tiền mặt được ngân hàng VPBank thực hiện thông qua 4 bước đơn giản sau:

  • Đăng ký thông tin cá nhân như họ tên, ngày sinh, số CMND, thông tin tài khoản ngân hàng nếu có và Upload hồ sơ của bạn
  • Sau khi nhận được thông tin của bạn thì nhân viên ngân hàng VPBank sẽ gọi điện cho bạn và tư vấn khoản vay mà bạn đang có nhu cầu cũng như những gói vay khác phù hợp hơn cho bạn.
  • Sau khi lựa chọn được gói vay thích hợp ngân hàng VPBank sẽ thực hiện bước thẩm định và phê duyệt hồ sơ của bạn. Kết quả hồ sơ sẽ được nhân viên ngân hàng thông báo sau khi thẩm định hồ sơ xong.
  • Cuối cùng khi hoàn tất thủ tục hồ sơ thì ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân vào tài khoản của bạn đã đăng kí.

Lưu ý sau khi nhận được khoản vay thì bạn nên lên kế hoạch thanh toán nợ 1 cách hợp lý để đảm bảo không bị tính lãi hay phí phạt do thanh toán trễ hạn và hơn nữa là hồ sơ của bạn không bị vướng nợ xấu, gây ảnh hưởng đến những lần vay sau này.

Vay tiền mặt VPbank hi vọng sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho mọi khách hàng. Kingbank.vn cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Bạn có thể tham khảo 1 số bài viết khác thông qua GOOGLE. Bài viết tham khảo thêm: vay tiền mặt HD SaiSon hoặc Vay tiền mặt bằng cmt và bằng lái xe

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.